ดู: 10936|ตอบกลับ: 3

ศัลยกรรมฉีดไขมันที่หน้าผาก เคล็ดลับหน้าผากสวยของสาวเกาหลี

[คัดลอกลิงก์]
image-eyJpIjoiMzQ5MDAiLCJwIjoiXC9zdG9yYWdlXC83XC8zNDkwMFwvaW1hZ2VzXC9wcm9kdWN0XC.jpg

ศัลยกรรมฉีดไขมันที่หน้าผาก เคล็ดลับหน้าผากสวยของสาวเกาหลี

เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังเราไม่ว่าจะเป็นที่หน้าผาก แก้ม หนังตา ก็หย่อนคล้อยมากขึ้น และแลดูทำให้เราแก่ ดูเหนื่อยๆ ดูบึ้งตึง การปลูกถ่ายไขมัน เป็นวิธีหนึ่งที่แก้ปัญหาเหล่านั้นได้ โดยจะนำไขมันหน้าท้องหรือต้นขามาสกัดเอาส่วนที่บริสุทธิ์ที่สุดออกมาแล้วทำการฉีด(แบบพิเศษ)ไปยังส่วนต่างๆบนใบหน้าที่เหี่ยวย่น ทำให้กลับมาเต็งตึงอีกครั้ง

ไขมันที่ถูกฉีดนั้นต้องทำให้มันอยู่ได้และไม่ไปกีดขวางทางเดินของเลือดด้วย และต้องทำให้ผิวหนังเต็งตึง ต้องฉีดออกมาให้ได้วอลลู่มที่ต้องการ และผลที่ได้ก็ต้องได้ผลแบบถาวร แต่จะอยู่ได้นานแค่ไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตอย่างไรของแต่ละคนด้วย อัตราการอยู่ได้ของไขมันอยู่ที่ 50 % หลังฉีดจะมีอาการบวมและรอยช้ำอยู่ประมาณ 2 อาทิตย์ แรกเริ่มใบหน้าอาจดูแปลกไปได้ ต้องไม่ไปจิ้ม หรือนวด เพราะอาจเป็นการกีดขวางการอยุ่ของไขมันและทำงานของการดูดซึมของมันนั้นเอง ปกติหลังการฉีดครั้งแรก สักประมาณ 2-3 เดือน ก็จะสังเกตผล หากยังมีตรงไหนที่ต้องฉีดอีกก็จะทำการฉีดเป็นครั้งที่ 2

เพราะไขมันที่ฉีดเข้าไปเป็นไขมันของตัวเอง จึงให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนของปลอมนั้นถือว่าเป็นข้อดีของการศัลยกรรมแบบนี้ ส่วนที่ฉีดก็มีความนุ่มแถมยังไม่ต้องห่วงเรื่องของแผลเป็นเพราะแค่ใช้เข็มเล็กฉีดเข้าไป ไม่มีการผ่าใดๆ แถมยังถูกกว่าการฉีดโบท็อกหรือฟิลเรอร์ด้วย ไม่ต้อกังวลหรือกลัวเกี่ยวกับการผ่าตัดใดๆเลย แค่มีไขมันตรงหน้าท้องหรือต้องขาสักหน่อยก็ทำได้แล้ว ส่วนอาการเจ็บก็จะมีอาการเจ็บตุ๊บๆบริเวณที่เก็บเอาไขมันมา อาจปวดราวๆประมาณ 1 อาทิตย์
โพสต์ 2013-2-20 14:41:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีที่แนะนำมั้ยค่ะอยากฉีดหน้าผากมากกกก T^T
โพสต์ 2013-2-20 15:11:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แนะนำสถานที่และราคาด้วยน้าค่ะ อยากทำมากๆ
โพสต์ 2013-2-20 17:42:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ Beauty Start เอเจนซี่ศัลยกรรมจากประเทศเกาหลี ที่จะพาคุณไปงามถึงประเทศเกาหลีในย่านคังนัม ย่านที่ขึ้นชื่อการศัลยกรรมที่ดีที่สุดของโลก การทำการฉีดไขมันหน้าผากกำลังเป็นที่นิยมของประเทศเกาหลีเนื่องจากไม่มีสารสะสม และสามาถเห็นผลทันที ทำให้หน้าดูมีมิติ และได้รูปมากขึ้นค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-653-1116-7 ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญชาวเกาหลีคอยให้คำปรึกษาอยู่ที่บริษัท บิวตี้ สตาร์ทค่ะ

facebook.com/beautystart

www.beautystart.co.th
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้