ดู: 20894|ตอบกลับ: 5

[เสริมจมูก] หมอญาณิน vs ผู้เคราะร้าย ดราม่าฉบับเต็ม!!!!!!

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนอื่นผมต้องท้าวความก่อนนะครับว่า ผมมาทำงานที่สุราด และหลังจากหาข้อมูลมาพอสมควร ก็สรุปว่า ผมจะไปทำกะหมอญาณินนี่แหล่ะ { แต่ก็รู้มาว่าหมอทำเบี้ยว } เพราะหลายๆคนที่ไปทำมา ก็ลงเอยด้วยการที่ต้องไปแก้ ..... แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็ยังเชื่อในความคิดผมที่ว่า { มันจะเปนไปได้ยังไง ที่คนที่ไปทำส่วนมากต้องเบี้ยว !!!! ตราบใดที่รักษาตัวดี ไม่นอนเอียงหรือกระแทกอะไร มันก้อไม่น่าจะเบี้ยว }  ตอนแรกผมยังคิดแบบนี้ครับยอมรับ   ............... ผมจึงได้โทรนัดคิวหมอครับ แล้วเรื่องหลังจากนี้แหล่ะครับ ที่ผมต้องลืมไม่ลงไปชั่วชีวิต !!!!

19 กค 2555  
เป็นวันที่หมอนัดผมเพื่อไปทำจมูก  ตอนนั้น คิวที่ได้คือ คิวที่4 ครับ แต่พยาบาลดันนัดผมตอน 9 โมงเช้า { ผมแอบคิดว่าแม้งจะรีบนัดไปไหน ผมได้ตั้งคิวที่ 4 แล้วคลีนิคมันก็เปิดตอน 9.00 น } โอเค ก็ไปด้วยความตื่นเต้น ตอนนั้นผมไม่มีความคิดในหัวเลยว่าจะต้องกลัวเจ็บครับ คือตื่นเต้นซะมากกว่า +++

เดินทางไปถึงคลีนิค ตอน 8.55 น คลีนิคเพิ่งเปิด ผมก็เดินเข้าไปพร้อมแม่ด้วยจิตใจที่ชื่นบาน  ^^ พยาบาลถามผมว่า..

พยาบาล :  นัดคิวหมอไว้มั้ยค่ะ ??

ผม : ครับนัดไว้ครับ คิวที่ 4 ครับ ผมมาทำจมูกครับ ^^

พยาบาล : รอซักครู่ค่ะ ถ้าคิวที่ 1-3 ไม่มา คุณก็ได้ทำก่อนเลย ^^

ตัวผมกับแม่ก็คุยกันว่า เออดีเนอะ ขอให้ไอ้ 1-3 ไม่มาเถอะ จะได้ทำก่อน  จนรอไปประมาณ 11.00 น นั่นคือ 2 ชม ที่ผมรอ ไอ้หมอ ญาณิน  พยาบาลเดินมาบอกผมว่า เชิญเข้าไปพอหมอได้เลย  ผมก็เดินเข้าไปพร้อมแบบจมูกที่ผมเตรียมไป พอเข้าไปถึง นั่งปุ๊บ คุยกันไม่ถึง 3 นาทีครับ มันก้อบอกให้ผมมารอข้างนอก  { ผมคิดในใจเลยว่า ..... กูรอมึงมา 2 ชม เพื่อมาคุยกะมึงแค่ 3 นาทีเนี่ยนะ คือมันไม่ให้คำปรึกษา อะไรเลยครับ ผมออกมาด้วยความเซ็ง  คือจิงๆแล้ว ผมไม่ปลื้มตั้งแต่นัดผมก่อนเวลาและยังไม่เทคแคร์คนไปทำจมูกอีก  

5นาที ผ่านไป อีพยาบาล หน้ากบ ก้อเรียกผม แล้วใช้น้ำเสียงที่ดุว่า ..... ห้ามเอามือถือ หรืออะไรเข้าไปนะ เอาแค่แบบเข้าไป { อันนี้ผมยิ่งไม่ปลื้มหนักเข้าไปอีก ตอนนั้นผมแอบ โมโหแล้ว แต่ก้อยังไม่ได้โวยวายอะไร } พอเข้าไป ผมก้อไปล้างหน้า ผม{กำลัง}จะถามพยาบาลว่า ฉีดยานี่เจ็บมากมั้ย ..... แค่พูดออกมา 2 คำว่า พี่ครับ เท่านั้นแหล่ะครับ !!!!!  อีพยาบาลบอกว่า มีอะไรให้ไปถามหมอนะน้อง พี่ขอไม่ตอบตรงนี้ { ผมก็เงียบ และได้แต่คิดอีกว่า แม้งมึงเปนพยาบาล แค่กูถามแค่นี้ ถ้ามึงตอบนี่ หัวนมมึงจะบอดมั้ย !!!!! }  

โอเค ผ่านไป ผมก็ขึ้นเตียง นอนปุ๊บ แม้งมีการเอาสายอะไรไม่รู้ครับ มารัดมือทั้ง 2 ข้าง โอ้ !!!! ตอนนั้นแหล่ะครับ ผม บอกตรงๆว่า ผมเริ่มกลัวแล้ว  คือ มันบวกสะสมไม่ปลื้มในใจเป็นทุนเดิมอยุแล้ว  เสือกมาเจอแบบนี้อีก คือผมอยากลุกแล้ว แต่ด้วยความที่ว่า จ่ายตังก่อนทำไปแล้ว ถ้าลุกไป ก้อกลัวแม้งจะหาเรื่องไม่คืนเงิน  แถมก่อนทำแม้งมีสัญญาอะไรไม่รู้มาให้เซ็น  ***ประมานว่าถ้าเบี้ยวหรือเปนอะไรไป คือแม้งไม่รับผิดชอบอะไรประมานนี้อ่ะครับ***  

ซักพักหมอก้อเข้ามาทำ คือ มันก้อเริ่มมีที่รัดหน้า รัดปาก หน้าผมรุสึกได้ว่า มีช่องว่างเปนสามเหลี่ยมแค่ตรงจมูก  คือตอนนั้นมันยังไม่ฉีดยาให้ผมนะครับ  คือ ตอนนั้นผมไม่ไหวแระ ผมเลยต้องพูดออกไปว่า..

ผม :  หมอคับ นี่หมอจะไม่ฉีดยาอะไรเลยหรือยังไงครับ  

ไอ้ญาณิน : เด๋วหมอจะฉีดยาให้หลับ....

แต่ทุกท่านเชื่อมั้ยครับ  ไอ้ที่มันฉีดให้ผมอ่ะ  แทนที่มันจะฉีดในช่วงหน้าผาก หรือจมูกอะไรบริเวณนั้น   แม้งไม่ใช่ครับ !!!! ผิดคาด!!!  { มันเสือก ไปฉีดตรง{หลังมือ}ผมอ่ะครับ เน้นครับว่า  แค่หลังมือผมแค่เข็มเดียว  หลังจากเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ครับ คือผมรู้สึกตัวตลอด และเจ็บมากๆด้วยครับ  คือผมเจ็บตรงที่มันเริ่มตัดบริเวณจมูก จนถึง ตอนเย็บแผลเลยครับ  คือทรมานมากครับ

สรุป..สุดท้ายออกมา หน้าบวม ช้ำเหมือนคนโดนกระทืบ เบี้ยวทั้งแกนเอียงไปซ้ายตั้งแต่แรก หมอทำเสดแม้งทิ้งลูกค้าเลย หลังจากนั้น 1 อาทิดต่อมาเบี้ยวหนัก  พอกลับไปหามัน มันก้อไม่รับผิดชอบ อ้างโน่น นี่ นั่น บอกหน้าผมเอียง  ผมเลยไปแก้หมอชุมโชคเลย สรุป ตอนนี้ทำออกมาได้ 3 เดือนแระ โด่งเปนสัน หมอเทคแครดี ติดตามผลงานทุกอาทิต  สุดท้ายนี้ ขอให้คนที่กำลังจะไปหาไอ้ญาณิน อ่านไว้เปนอุทาหรณ์ กับคลีนิคนรกแห่งนี้ครับ !!!!!!!
โพสต์ 2013-1-11 21:52:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โหยเฉียดตายยยยเลยน่ะนี่. คือเมื่อวันพุธอ่ะค่ะก้อโทรไปหาหมอญานินเหมือนกันค่ะ คือในใจตอนนั้นหาข้อมูลมาสามหมอคือหมอญานินหมอชาญ เเละหมอจตุรงค์หาดใหญ่ค่ะ.  เเต่สุดท้ายมาได้คิวหมอจตุรงค์วันนี้เพิางไปคุยรายละเอียดกับคุนหมอมาก่อนขึ้นเขียงพรุ่งนี้ค่ะ จ่ายมัดจำไป1000เองค่ะผิดกับหมอชาญไปถามเค้าบอกจ่าย4500คิวโน้นนนนนเเระค่ะปลายเดือนกุมภา ในใจยโทหาหมอญานินเเต่หมอให้รายละเอียดน้อยมากเหมือนไม่อยากคุยกับเรา(คุยโทรศัพท์)เลยตัดสินใจมาหมอจตุรงค์ที่หาดใหญ่ สุดท้ายเกินคาดค่ะผิดกับคุนหมอทั้งสองเลยที่นี่ขนาดโทรนัดคิวเค้าให้รายละเอียดดีมาก ถามไรก้อตอบไม่ใช่คุนปัดๆๆไป. อีกอย่างคุนหมอที่นี่รับประกัน6เดือนด้วยบอกเบี้ยวหรือเอียงเเก้ให้ฟรีคุนหมอรับประกัน คลีนิคก้อดูดีกว่าที่สองเเห่งนั้นมากเลยค่ะ ราคาเท่ากันด้วย(เเต่เราเลือกเเบบปลายนิ่มน่ะมันจะเปนธรรมชาติกว่า)เเพงกว่านิดเดียวเอง12000ไหนๆก้อเจ็บตัวเเระเอาให้คุ้ม อีกอย่างที่เพิ่งทราบมาคือที่นี่ใช้ซิลิโคนเเบบเหลาคือไม่ใช่เเบบสำเร็จรูป โอกาจทะลุหรือเบี้ยวจะน้อยกว่า. พรุ่งนี้ขึ้นเขียงเเล้ววันนี้เลยเข้ามาหาข้อมูลมาเจอโพสนี้เหมือนชีวิตตัวเองรอดตายไงก้อไม่รู้ เหอะๆๆๆๆๆๆ. เเต่ผลลัพท์ออกมาจะเปนไงจะมาเล่าประสบการ์ณการขึ้นเขียงหมอจตุรงค์ให้ฟังน่ะ. ถึงเจ้าของโพสขอบคุนมากน่ะค่ะที่มาเล่าประสบการ์ณดีๆหรืิร้ายเหอะๆๆพรุ่งนี้จะมาเล่าให้ฟังต่อน่ะค่ะเปนกำลังใจให้เจ้าของโพสค่ะ
โพสต์ 2013-1-11 22:07:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ยังไงช่วยเอารูปมาโพสต์ด้วยนะคะ พอดีพี่ก้ออยากไปทำจมูกกะหมอจตุรงค์ หาดใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่ยังลังเลตัดสินใจอยุค่ะ แต่หมอญาณิณ ไม่ไหวน่ะ เพื่อนพี่ไปทำก้อเป็นสันเห็นชัดไม่สวยค่ะ
โพสต์ 2013-1-12 00:42:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ก็ไปทำกับหมอญานินมาค่ะ เบี้ยวเหมือนกัน น้องสาวไปทำก็เบี้ยว ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปแก้เลยค่ะ ลางานไม่ได้นานกลัวว่าแก้แล้วหน้าจะบวมเหมือนตอนที่ทำกับหมอญานิน ตอนทำหน้าบวมมาก เขียวไปทั้งหน้าเลย
โพสต์ 2013-1-12 00:42:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ก็ไปทำกับหมอญานินมาค่ะ เบี้ยวเหมือนกัน น้องสาวไปทำก็เบี้ยว ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปแก้เลยค่ะ ลางานไม่ได้นานกลัวว่าแก้แล้วหน้าจะบวมเหมือนตอนที่ทำกับหมอญานิน ตอนทำหน้าบวมมาก เขียวไปทั้งหน้าเลย
โพสต์ 2014-4-18 23:30:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไปทำที่ไหนดี..เอาในสุราษฎร์ค่ะ..
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้