|
|
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150681059254134.445662.596184133&type=3
. C; \. ^1 b( F& S8 V
- H1 V! j2 k$ a% _3 j: s7 `, sคำถามที่พบบ่อย^^ p, n0 G5 U7 c: w& O
5 M0 K! c: Q( E: P: o
เซตพื้นฐานประกอบด้วยอะไรบ้าง >>> สบู่มะละกอน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ b' r# {/ s$ w3 @. ^
5 {' d& `6 w6 U6 _; U( N2 y- |คนที่มีปัญหาฝ้ากระใช้อะไรดี>>> เซตพื้นฐาน + เมลาครีม +กันแดด>>>อาจเพิ่มครีมหัวไชเท้าเปนไนท์ครีมอีกตัวก็ได้ค่ะ) S0 c7 x0 p `9 m1 k. `% L1 T$ y
' W3 D' O3 b* H: B- fคนที่เปนสิวล่ะ????
9 i8 x" X; A7 L0 ?5 A4 \มาดูชนิดสิวก่อนค่ะ
. \/ C5 O- d) W, b( Uสิวอักเสบ>>>สบู่สิว + เซรั่มทองคำ +ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + เจลสิว
: w1 K9 Z& X# x# Z5 K! k
% x7 G0 ~( a9 R0 u3 rสิวเสี้ยน สิวอุดตัน>>>เซตพื้นฐาน (อาจเปลี่ยนสบู่เปนสูตรไหนก็ได้ตามสภาพผิว) + โทนเนอร์ + สครับ +มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง
% e+ s, r6 A, \# D+ p' b( s% k- j5 L5 E6 P
ถ้าใช้เซตพื้นฐานไปซักพักแล้วหน้าใสเด้งจนพอใจแล้วล่ะ>>>- u: f# p* K- t' w! O: G3 b
สบู่(สูตรตามสภาพผิว)+ เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + ครีมน้ำนมข้าวนาโน หรือเมลาครีม(ทาสลับกะครีมโกจิ) + กันแดด
b( @7 X+ [$ F% {, C/ `5 u& d# U' @
, m' i% @9 P! ~, _0 U Z" j" |ถ้าอยากจัดการเรื่องริ้วรอยเปนพิเศษต้องทำไงดี >>>* i2 F- o/ c6 Z. n
สบู่ทองคำน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ (ถ้าผิวขาวใสอยู่แล้วอาจใช้เปนเมลาครีม หรือ ครีมน้ำนมข้าวได้เลยค่ะ) + มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง/ Q) [+ ^/ B, H) m, d9 j
' Z& p* {: ]- U; Y+ ?6 v9 @$ T
ใช้แล้วนานแค่ไหนจะเหนผล>>>
3 R2 q, h2 ^8 y" Z( d, Sจากการสำรวจ(สามารถเปิดย้อนในรีวิวดูได้ค่ะ) ใช้เวลา3วัน-2เดือนค่ะ (นี่คือระยะเวลาที่คนทักว่าผิวดีขึ้น ไปทำอะไรมา?)
, I8 x9 @( ?; h$ R' G7 z# u$ Y, }2 q. a6 L
เลิกใช้แล้วหน้าจะดำมั้ย>>>
2 J/ ~1 p7 _- h3 i4 Gขึ้นอยู่กับว่าเลิกเพราะอะไร? กรณ๊ถ้าแพ้ควรเลิกใช้ค่ะ เรารับเคลมแน่นอน^^
9 [3 V- k& y. M* Z7 B& `! ~กรณีอยากลองของใหม่ ต้องถามก่อนว่าใช้อะไรแทน? ใช้ครีมดีขึ้นถูกกับหน้าก็คงไม่แย่ไปกว่าเดิมค่ะ เผลอๆอาจดีขึ้นไปอีก , แต่หากไปใช้ครีมคุณภาพแย่ลงหรือไม่เหมาะกับสภาพผิว ก็ต้องยอมรับนะคะว่าจะให้หน้าดีเหมือนเดิมคงไม่ได้ , หรือถ้าคิดว่าหน้าดีแล้ว จะไม่ใช้อะไรอีกแล้ว (คนแบบนี้คงไม่มีในโลกมั้งคะ 555แต่ก็ตอบไว้เผื่อดีฝ่า) คุณก็คิดง่ายๆว่าผิวหน้าไม่ได้รับการบำรุงหรือปกป้องอะไรเลย แต่ต้องไปเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด(อภิมหาโคตรแดด)ฝุ่นละออง สารพิษ บลาๆๆ... ผิวหน้าก็เปนไปตามสภาพนั้นนะคะ แต่การที่ผิวจะมาดำเพราะครีมคงไม่มีแน่ค่ะเพราะทั้งแอดมินและสมาชิกที่อยู่ในห้องพันก่าคนและไม่ได้เล่นเฟสอีกหลายพันคนได้พิสูจน์กันมาแล้วว่า หน้ายังปกติอยู่แม้ว่าจะมีบางช่วงที่จำเปนต้องหยุดใช้(ช่วงน้ำท่วมแล้วไปรษณีย์ไม่ส่งของ,ช่วงเข้าวัดปฏิบัติธรรมแล้วต้องรักษาศีล8ห้ามใช้เครื่องประทินผิว)
6 C: l! c3 S* O. h( I8 v, t
1 z1 a9 K! M4 c, fจะดูรายละเอียดสินค้าได้จากไหนคะ>>>2 F: x( e4 {: T f7 k
เบื้องต้นแนะนำเข้าไปเปิดดูที่อัลบั้มรูปในกลุ่มได้เลยจ้า แล้วสนใจ สงสัย หรือต้องการสอบถามปัญหาสามารถมาโพสลงวอลหน้าห้องได้เลยจ้า มีแอดมินและเพ่ือนๆอีกหลายท่านคอยอยู่ดูแลเปนเพื่อนคุนค่ะ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และตอบปัญหารวมทั้งช่วยแก้ปัญหาไปพร้อมๆกันค่ะ^^
* i+ A) ~7 L; S6 u3 A8 d e, b1 ]) e' N
สนใจสินค้าสั่งได้จากทางไหนคะ>>>" @: @. O& } D( Z
สามารถสอบถามราคาและสั่งซื้อสินค้าได้จากตัวแทน(ผู้ที่แนะนำเข้าวงการ..เอ้ย! เข้ากลุ่มได้เลยจ้า)
9 |& y% u# G* \( J' r3 |( X) J6 E" x' o. V: c$ M: L9 A6 k
จะหาซื้อสินค้าจากที่อื่นได้มั้ยคะ นอกจากตัวแทนในห้องนี้?>>> g+ u9 v5 y! }* n! ?% W; {. ?
ไม่ได้และไม่มีค่ะ เพราะสินค้าเราไม่มีวางขายตามท้องตลาด ต้องซื้อโดยผ่านการแนะนำจากตัวแทนหรือผ่านการให้ข้อมูลจากแอดมินและตัวแทนก่อนเท่านั้น ! เราไม่มีนโยบายสักแต่ขายเพื่อให้ได้เงินมา ..นโยบายกลุ่มเราคือ "การดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิว" ค่ะ...นี่่คือวัตถุประสงค์ของงการตั้งกลุ่ม ผิวสวย..หน้าใสค่ะ^^
' i- ~, d( e8 ]( J4 k9 T+ W4 J: x T. r4 M9 u5 c5 z. K* ~( N
สินค้าใช้ชื่อแบรนด์ว่าอะไร?>>>
- L0 z6 C6 f5 E" ?: Sสินค้าในกลุ่มทุกตัวเราไม่ได้ทำแบรนด์ค่ะ แต่ทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากอ.ย.แล้ว รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจากผู้ใช้จริง เราไม่มีนโยบายการสร้าแบรนด์นะคะ เพราะที่นี่ถือว่ากลุ่มเราใหญ่ได้เพราะตัวแทน ถ้าสร้างแบรนด์คนที่จะได้ประโยชน์คือเจ้าของแบรนด์คนเดียว ขายคนเดียว วางตลาดได้เงิน แต่! ไม่ได้เพื่อน ไม่ได้คำปรึกษา ไม่ได้ความสนุกสนานและความอบอุ่นจากห้องผิวสวยแบบนี้ และการสร้างแบรนด์ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการตลาด(ซึ่งทุกวันนี้กลุ่มของเราดำเนินมาได้พอสมควรแล้วโดยไม่ได้พึ่งสื่อโฆษณาแม้แต่น้อย) เปนการเพิ่มค่าใช้จ่ายและต้นทุนโดยไม่จำเปน..เราเน้นให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าของเราในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่อยากบวกค่าโฆษณาและการตลาดไปกับราคาผลิตภัณท์แม้แต่บาทเดียว มั่นใจได้ค่ะว่าคุณได้ของที่มีคุณภาพและราคายุติธรรมแน่นอนค่ะ^^
& p. Y; A O w& e7 b5 [! @+ A2 x9 M
. |6 }# ?- n; e% L) S
ขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น..ผิวสวย หน้าใส^^4 ?/ L3 U/ c! D& I$ z4 _
|
|