1เฟรม
ดู: 1004|ตอบกลับ: 0

ครีมหอยทาก สารสกัดยอดฮิตในเกาหลี ลดรอยแผลเป็น ผิวเนียนเรียบ

[คัดลอกลิงก์]
ครีมหอยทาก (Mucin Cream) ถูกค้นพบมานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยชาวชิลี ที่ประกอบกิจการฟาร์มหอยทากพันธุ์ Helix Aspersa Muller ที่ใช้ในการประกอบอาหารและส่งออกไปยังประเทศฝรั่งเศษเพื่อการประกอบอาหารชั้นเลิศ
โดยเค้าได้สังเกตุเห็นหอยทากรักษาแผลถลอกที่เกิดจากการตาข่ายใส่หอยทาก มันได้รักษาแผลได้อย่างรวดเร็ว ทั้งแผลที่ตัวและแผลที่เปลือก อีกทั้งมือของคนงานในฟาร์มยังมีความเนียนนุ่ม และรอยแผลเป็นที่เป็นมานานแล้วได้จางลง ตอนนี้เกาหลีเค้าจึงนำสารพิเศษตัวนี้นำมาสกัดเอาเฉพาะสารที่มีประโยชน์ต่อผิว มาทำเป็นครีมหอยทาก

ครีมหอยทากยอดฮิต ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวสวยเนียนเรียบ ด้วยสารสกัดจากน้ำลายหอยทาก เป็นสารสกัดที่นำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นอย่างเห็นผล รอยแผลเป็นแลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมตัวนี้แม่ค้าได้ลองใช้แล้ว เห็นผลดีในเรื่องช่วยให้ผิวเนียนเรียบจริงๆค่ะ ใช้ดีไม่แพ้ สินค้ามีจำนวนจำกัดนะคะ ปกติครีมหอยทาก ถ้าเป็นครีมที่นำเข้าจากเกาหลี จะราคาแพงมาก แต่ครีมตัวนี้ผลิตในไทย โดยใช้สารสกัดหอยทากนำเข้าจากต่างประเทศ ใช้ดีไม่แพ้กัน ในราคาที่ประหยัดกว่าค่ะ

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5427974

ขนาด 5 กรัม ราคา 190 บาท
085-6691731
http://www.warunee.net
pimsiri_n@hotmail.com
ครีมหอยทาก.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้