ดู: 153854|ตอบกลับ: 849

การใช้กลูต้าไธโอนให้ได้ผลดี และไวที่สุดนั้น

[คัดลอกลิงก์]


การฉีดกลูต้าไธโอนให้ได้ผลดี และไวที่สุดนั้น มีหลักการง่ายๆ แต่ทำค่อนข้างยาก ดังนี้
1. ปริมาณกลูต้าที่ใช้
          ปริมาณที่ใช้ คือ 20-40mg/น้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม/ครั้ง ปกติจะอยู่ที่ 2,000 - 2,500mg
          ซึ่งการใช้ปริมาณดังกล่าวจะทำให้เกิดเอฟเฟกโอเวอร์โดสเกิดขึ้น จึงจำเป็นต้องมีการพักผ่อนที่เพียงพอ มีร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นโคความดันโลหิตสูง ไม่เช่นนั้นจะทำให้ช็อคหมดสติได้
           การได้รับกลูต้ามากเกินไป ร่างกายจะขับออกมาทางเหงื่อ ทำให้สูญเสียพลังงานของร่างกาย และเปลืองโดยใช่เหตุ
2. ส่วนผสมอื่นที่ใช้ เช่น วิตามินซี เป็นต้น
            ส่วนผสมที่เร่งให้กลูต้าทำงานได้ดีขึ้น กลูต้าเป็นแม่ทัพ หรือหัวหน้าในการทำลายอนุมูลอิสระ ตัวที่เร่งให้กลูต้าทำงานไวขึ้น คือ วิตามินซี วิตามินบี สาร OPC รวมทั้ง วิตามินบี3 วิตามิบี5
            การผสมกลูต้า จะใช้อัตราส่วน วิตามินซีเป็น 2 เท่าของกลูต้าเสมอ เช่นกลูต้า 600mg ต่อ วิตามินซี 1,200mg และเมื่อรวมกันแล้วต้องไม่เกิน 20ml ต่อการฉีด 1 ครั้ง (ไซลิงค์หรือกระบอกฉีดยาขนาด 20ml กรณีให้ผ่านสายน้ำเกลือก็ไม่ควรผสมเกิน20ml) และการฉีดจะต้องค่อยๆ เดินยาช้าๆ เป็นเวลา 15-20 นาที ไม่เช่นนั้นร่างกายจะเกิดอาการต่อต้าน ทำให้ปวดแขนข้างที่ฉีด หรือเส้นเลือดแตกได้ อันตรายอย่างมาก
3. ระยะเวลาแรกเริ่มที่ใช้
             การฉีดครั้งแรกนั้นใน 4 - 6 สัปดาห์แรกให้ฉีดสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยแบ่งเป็นทุกๆ 4 วัน หรือ 3 วัน นับโดยรวมให้ได้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง
4. ระยะเวลารักษาสภาพ
              หลังจากนั้นให้รักษาสภาพ โดยฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้งติดต่อกันเป็นระยะเวลาอีก 3 - 6 เดือน
5. คุณภาพ
               คุณภาพของกลูต้านั้นบอกก่อนว่า เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเป็นกลูต้าแท้ หรือปลอม แต่เราตรวจสอบด้วยตนเองจาก การนำกลูต้าเทลงไปในเบตาดีน หรือการชิมว่ามีรสขมหรือเปรี้ยว แต่ทั้งหมดนี้วิตามินซีทั่วไปก็ทำได้ ดังนั้น การซื้อมาใช้จึงต้องระมัดระวัง อย่าเสี่ยงโดยไม่ใช่เหตุ กลูต้าที่ขายถูกเกินไปก็น่าสงสัย แพงเกินไปก็ไม่มั่นใจ และโปรดจงจำไว้ว่าทุกร้านไม่มีร้านไหนบอกว่าของตนเองเป็นของปลอม
                แต่สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ คือ แม่ค้าก็คือคนกลางที่นำสินค้าเข้ามาขาย ไม่ใช่ผู้ผลิต ส่วนแหล่งที่มาก็ไม่เปิดเผยกัน รับกันมาต่ออีกหลายทอด ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ควรดูที่ผลิตภัณฑ์ก่อน มาตฐานการผลิต และคุณภาพ
6. การดูแลผิวพรรณร่างกายทางอื่น
                 ผิวพรรณจะได้ผลจากการฉีดกลูต้าไหม ขึ้นอยู่กับการดูแลทางอื่นเสริมด้วย การอยู่ท่ามกลางแสง UVA/UVB บ่อยๆ แม้ฉีดไปเยอะขนาดไหนก็ไม่ทำให้ขาวขึ้นมาได้
7. พื้นฐานผิวพรรณ
                  ปกติกลูต้าจะช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณพื้นฐานชัดเจนทุกยี่ห้ออยู่แล้ว คือ แก้ริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ รูขุมขน สิว ฝ้า ควาหมองคล้ำ หยาบกร้าน ผิวแห้ง และภูมิแพ้ ส่วนสีผิวนั้น จะแก้ไขให้มาเหมือนคนสีผิวขาวแบบเกาหลี คงเป็นไปไม่ได้ทุกคน แต่หลักสังเกตง่ายๆ คือ
                   -- คนที่มีเส้นเลือดที่แขนออกสีฟ้า ลักษณะสีผิวขาวอยู่แล้ว สามารถทำให้เป็นสีผิวขาวอมชมพูได้จากการฉีดกลูต้า และสามารถสร้างออร่าหลังการฉีดได้เพียง 1-2 ครั้งเท่านั้น
                   -- คนที่มีเส้นเลือดเขียวที่แขน ลักษณะผิวขาว สามารถทำให้ขาวซีด หรือขาวเหลืองได้
                   -- คนผิวสีแทน ไม่สามารถสร้างผิวขาวขึ้นมาได้ อย่างดีก็ทำได้เพียงขาวเหลือง หรือขาวแดงๆ แต่ไม่ชัดเจนมาก แต่ดูนวลเนียนมากกว่า
                    -- คนผิวแดง จะทำให้ดูผิวเนียนละมุนขึ้นมา แต่ไม่สามารถเปลี่ยนสีผิวเป็นขาวได้อย่างแน่นอน

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

แสดงความคิดเห็น

นี้มันจีเอ็มอาทนิ มาเว็บนี้ได้ไงเนี้ย  โพสต์ 2012-8-9 00:50

คะแนน

3

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| โพสต์ 2013-3-11 10:40:42 | ดูโพสต์ทั้งหมดwww.pinkmaya.net

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-16 10:02:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย โฟน เมื่อ 2011-12-16 00:46
อยากฉีดคะน้องฟ้า
พี่อยู่แถว ถนนเทพารักษ์  สมุทรปรากา ...

พี่ต้องลองถามคลีนิคแถวนั้นก่อนนะคะว่ารับฉีดไหม

เพราะถ้าไม่เคยฉีด แนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนนะคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-14 11:03:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ถ้าเช่นนั้นมีคำถามว่า เราฉีดกลูต้าไปทำไม คำตอบคือ เพื่อผิวพรรณที่ขาวเนียนเรียบ ดูสดใส มีออร่า ลดความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆ และที่สำคัญยังทำให้สุขภาพภายในร่างกายดีขึ้นอย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่ท้องผูก ภูมิแพ้ ร่างกายอ่อนเพลีย พบว่าหลังฉีดกลับแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างชัดเจน และเราขอถามกลับไปว่า คุรยังไม่ได้ลอง คุณจะทราบได้อย่างไรว่า มันไม่ดี มันเป็นพิษภัย เป็นสารอันตราย
               นพ.โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์ ได้อธิบายถึงสารกลูต้าในหนังสือแพรวสุดสัปดาห์ไว้ ดังนี้ "กลูตาไธโอน (Glutathione) มีคุณประโยชน์มากมายออกฤทธิ์ในระดับเซลล์ ทำให้เกิดพลังงาน เกิดความกระชุ่มกระชวย อ่อนเยาว์ ทั้งยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ในร่างกาย คอยกำจัดอนุมูลอิสระ (Free radicals) ตัวร้ายที่ทำให้เซลล์ร่างกายเสื่อมสภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เรามักไม่ได้รับจากการรับประทานอาหารตามธรรมชาติหรือจากอาหารเสริมสักเท่าไหร่ เพราะว่าถูกทำลายได้ง่ายบริเวณลำไส้ สารกลูตาไธโอนนี้มีประโยชน์มากมายโดยใช้ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย เพิ่มระบบภูมิต้านทาน และการนำของระบบภายในร่างกาย  ในด้านผิวพรรณยังออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปทั่วร่างกาย จึงทำให้คนที่ได้รับสารอาหารชนิดนี้มีผิวพรรณที่ผุดผ่อง ขาวใส หรือดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าคนทั่วไป
                การฉีดกลูต้าไธโอนสามารถฉีดได้สอง วิธี คือฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และเข้าทางเส้นเลือด ขนาดที่ได้ผลดีคือ 600 มิลลิกรัมต่อสัปดาห์ แต่การฉีดทางกล้ามเนื้อค่อนข้างปวดและเห็นผลได้ช้ากว่า เพราะสารอาหารจะค่อยๆออกฤทธิ์ทั่วร่างกาย ในขณะที่การฉีดเข้าทางหลอดเลือด จะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า เพราะสามารถออกฤทธ์ได้ทันทีทั่วร่างกาย มักฉีดร่วมกับวิตามินซีเข้าทางเส้นเลือดช้าๆประมาณ 10-15 นาที จะทำให้ระดับวิตามินซีออกฤทธิ์ในร่างกายได้ดีขึ้น โดยสารอาหารทั้งสองชนิด (กลูตาไธโอน+วิตามินซี) จะทำงานเสริมฤทธิ์กันในด้านผิวพรรณ จึงทำให้ผิวสดใส ป้องกันความเสื่อม และทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยาหรือสารแปลกปลอม แต่ต้องฉีดโดยแพทย์หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ โดยไม่ควรฉีดในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตร สามารถฉีดได้สัปดาห์ละครั้ง ติดต่อกันประมาณ 3-5 สัปดาห์ แล้วเว้นระยะห่างออกไปตามความเหมาะสม โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เช่นผิวดูสดใส ร่างกายกระชุ่มกระชวย แผลหายได้เร็วขึ้น แต่อาจไม่ชัดเจน โดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงในครั้งที่ 3-4  ทั้งนี้ขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละคนแบะตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆกับการล้างพิษ หากพิษมากหรือมีความเสื่อมมากก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมื่อสภาพร่างกายได้รับการฟื้นฟูผิวสดใสจนเป็นที่พอใจแล้วก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นกระจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราว เสมือนนักกีฬาที่อ่อนล้าก็ฉีดวิตามินบำรุงร่างกายสักหน่อย พบว่าหลังฉีดกลูตาไธโอนและวิตามินซีเข้าไปในร่างกายจะอยู่ได้นาน 2 เดือนโดยประมาณ แล้วค่อยๆลดระดับลงเรื่อยๆจนหมดไป"
                 

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

คะแนน

2

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-14 11:04:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด


สภาพสีผิวคนเรา แบ่งออกมาเป็น 5 สีผิว (Skin Type) โดยมีชนิดของ Melanin และจำนวนของเมลานิน และตัวสร้างเมลานินเอง (Melanocytes) ที่บ่งบอกความแตกต่าง แต่ถึงกระนั้นก็ตาม มนุษย์เราก็ได้พยายามคิดค้นหาวิธีการในการพยายามเปลี่ยนแปลงสีผิวให้ได้อย่างที่ตนเองพอใจ โดยเฉพาะสีผิวของคนแถบเอเซีย ที่ต้องการผิวขาวอย่างคนทางตะวันตก Glutathione เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ( Antioxidant) ตัวหนึ่งที่ร่างกายสังเคราะห์ได้เองเรียกว่า Universal Antioxidant เกิดจากการจับตัวกันในรูปแบบ Tri-peptides ของกรดอะมิโน3 ชนิด ได้แก่ Cysteine,Glycine และ Glutamic โดยมีหน้าที่หลักๆ สำคัญดังต่อไปนี้
                 1.การขจัดสารพิษ (Detoxification) กลูต้าไธโอน ช่วยสร้างเอ็นไซม์ ชนิดต่างๆ ในร่างกายโดยเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่นพวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับ จากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์(สุรา) สารพิษจากบุหรี่
                 2. ต้านปฏิกริยาอ๊อกซิเดชั่น(Antioxidant) และยังส่งเสริมให้วิตามินซี และวิตามินอี ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และทำงานได้เต็มที่มากขึ้น จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยตามวัยได้
                 3. กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย (Immune Enhancer) ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้น การทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมทั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัส นอกจากนี้ กลูต้าไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน
                 4. ทำให้สีผิวขาวขึ้นได้ โดยอาศัยกลไกการทำงานที่มีคุณสมบัติในการไปยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ทำให้ Tyrosine ไม่สามารถเปลี่ยนไปเป็น DOPAquinone เป็นสารต้นแบบของ Dopachrome, DHI....Pheomelanin,Eumelanin (ซึ่งกลุ่มนี้เป็นสารที่ทำสีผิวคล้ำ) ผลลัพท์คือทำให้ ผิวหน้าสวย ขาวใส ไร้รอยด่างดำ รวมถึง ผิวทั่วเรือนร่าง เช่น ผิวใต้วงแขน ผิวบริเวณ สีผิวริมฝีปาก จะขาวอมชมพูขึ้น จากคุณสมบัติของการเป็น Whitening ของสาร Gluthathione นี้เอง ทำให้ได้มีการทำการสังเคราะห์สารตัวนี้ขึ้นมาทางกรรมวิธีทางเคมี เรียกว่าสาร L-Glutathione ซึ่งก็คือ Glutathione นั่นเอง แต่ไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ หรือไม่ได้จากการสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ โดยอาจจะอยู่ในรูปของอาหารเสริม ยาฉีด หรือตัวยาที่นำผสมกับไวเทนนิ่งตัวอื่นๆ เป็นคอกเทล แล้วนำมาฉีดด้วย เทคนิค Mesotherapy
ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สีผิวขาวขึ้นได้และเป็นที่ยอมรับกันก็ มีมากมายหลายตัว เราเรียกสารกลุ่มนี้ว่า Whitening Agents
                 ส่วนที่ผลิตออกมาในรูปของอาหารเสริม หรือกลุ่มยาฉีด ที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวทั้งตัว ที่มีรายงานรับรองผล และเห็นผลชัดสุด และปลอดภัย และมีการนำออกมาจำหน่ายในท้องตลาด ก็น่าจะเป็น Glutathione , Vit C และสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส โดยมีรายละเอียดดังนี้
1.ในรูปของอาหารเสริม Glutathione มักจะไม่มีวางจำหน่ายเดี่ยวๆ มักจะผสมในรูปของอาหารเสริมที่ประกอบด้วยวิตามินซี และสารสกัดจากเปลือกสน เพื่อสะดวกในการรับประทาน โดยพบว่าขนาดยาที่แนะนำให้รับประทานที่เหมาะสม และทำให้สีผิวขาวทั้งตัวได้ คือ ปริมาณGlutathione 500 มก.ต่อวัน + Vit C 3,000 มก.ต่อวัน โดยมีรายงานวิจัย พบว่า glutathione ควรแบ่งกินขนาด 250 mg เช้า –เย็น หลังอาหาร โดยจะให้ผลในเรื่องการดูดซึมที่ดี และถ้าจะให้ได้ผลดีในการกระตุ้นระดับ Glutathione ในร่างกายให้สูงขึ้น ควรจะทานควบคู่กับวิตามินซี โดยการแบ่งเวลารับประทานให้สะดวกและใกล้เคียงกัน ส่วนถ้าจะกิน vit E ร่วมด้วยก็ได้ครับ เพราะจะไปช่วยให้vit c ทำงานดีขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับ งบประมานด้วย พบว่าหลังรับประทานจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงภายใน 3-4 เดือน แต่ควรจะรับประทานต่อเนื่อง เพราะผลที่ได้ไม่ถาวร เนื่องจากปัจจัยการเปลี่ยนสีผิว ยังเกี่ยวข้องกับปัจจัยอื่นๆ ทั้งภายในร่างกายเอง หรือภายนอกร่างกาย เช่น แสงแดด เป็นต้น
2 ในรูปของยาฉีด ซึ่งปัจจุบันมีการนำ Glutathione 600 มก. (4 ซีซี) มาผสมกับวิตามินซี 2 ซีซี นำมาฉีดเข้าเส้นเลือดและเข้ากล้าม พบว่าจะทำให้ได้ผลในเรื่องสีผิวได้เร็วขึ้น ภายใน 1-2 เดือน โดยนำมาฉีดทุกอาทิตย์ การฉีดทั้งสองวิธี จะได้ผลพอๆ กัน แต่นิยมฉีดเข้าเส้นเลือดมากกว่า เพราะไม่ค่อยเจ็บมากนัก แต่ในรายที่เส้นเลือดเปราะบาง หรือหาเส้นเลือดยาก อาจจะใช้วิธีแบ่งฉีดเข้ากล้ามเนื้อ( สะโพก) แทน ซึ่งจะเจ็บมากกว่า ก็แล้วแต่จะเลือกวิธีใด
            ที่มา >>> โดย นพ.จรัสพล รินทระ

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

แสดงความคิดเห็น

โปนเพราะไม่เข้าเส้น อันตรายคะ  โพสต์ 2013-4-21 00:25
คุณฟ้าครับเวลาฉีดยาเส้นเลือดมันจะโปนอะครับเดินยาช้านะเป็นอันตรายไม  โพสต์ 2013-4-20 22:21

คะแนน

2

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-14 11:05:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ป.ล. เบื่อ อ.ย. ที่ออกมาต่อต้าน ทำให้กลูต้าราคาแพงขนาดนี้ เมื่อไหร่ที่คนไทยจะพัฒนาไปได้ไกลเท่าเมืองนอกเขาบ้างเนี่ย

คะแนน

3

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2011-12-14 14:30:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เยียมดีค่ะจะได้เอาความเห็นไปอธิบายคนที่ยังไม่เข้าใจได้
โพสต์ 2011-12-14 16:41:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตัวเอง น่าจะเปนหมอนะ อิอิ รับรอง ลุกค้าตรึม

แสดงความคิดเห็น

โพสต์ 2011-12-14 19:30
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-14 18:55:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย nymphetamine เมื่อ 2011-12-14 16:41
ตัวเอง น่าจะเปนหมอนะ อิอิ รับรอง ลุกค้าตรึม  ...

ขอบคุณค่ะ

เรื่องพวกนี้ถ้ามัวแต่พึ่งคนอื่น ชีวิตก็ต้องทานผักผลไม้ไปจนตาย

ทำสวย สวยชาตินี้ ทำบุญสวยชาติหน้าค่ะ

ตนแลเป็นที่พึ่งแห่งตน

http://pinkmaya001.gagto.com/

แสดงความคิดเห็น

พูดถูกใจจัง  โพสต์ 2011-12-16 00:40
โพสต์ 2011-12-14 19:35:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย Pinkmaya เมื่อ 2011-12-14 18:55
ขอบคุณค่ะ

เรื่องพวกนี้ถ้ามัวแต่พึ่งคนอื่น ชีวิตก็ ...

กำลังเก้บข้อมูลพอดีเลย เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับผิวเหมือนกัน เด่วยังไงขออนุญาต pm ไปถามจะได้มั้ย

^_^

แสดงความคิดเห็น

ได้ค่ะ  โพสต์ 2011-12-14 19:35
โพสต์ 2011-12-14 21:01:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนูหาที่ฉีดไม่ได้อ่ะ
โพสต์ 2011-12-14 21:04:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หนูหาที่ฉีดไม่ได้ง่ะ

แสดงความคิดเห็น

มีที่คลีนิก เสาวรีย์ กับ บีทีเอส พญาไท  โพสต์ 2011-12-20 15:11
อยู่แถวไหนอ่ะ ใกล้ลาดพร้าวไหม  โพสต์ 2011-12-14 21:45
โพสต์ 2011-12-15 13:19:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ฟ้าโทรหาละไม่รับอ่า  แงแง

แสดงความคิดเห็น

โทรมาเลยค่ะ เพิ่งกลับจากมหาลัยมาอ่า  โพสต์ 2011-12-15 20:32
โพสต์ 2011-12-15 14:52:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คุณฟ้า รบกวนถามที่ฉีดแถวลาดพร้าวหน่อยได้มั้ยครับ
อยากได้เป็นคลินิก ถ้ามีรบกวน pm กลับหน่อยนะครับ
กลัว อย ตามแบนอีก

แสดงความคิดเห็น

คลีนิคไม่มีอ่ะคะ คลีนิครับฉีดแต่โบท๊อค ฟิวเลอร์ เมโสอ่า  โพสต์ 2011-12-15 20:32
โพสต์ 2011-12-15 17:23:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คุณฟ้าคะ เกดกำลังจะซื้อกลูต้า complete กะ placenta biocell ค่ะ ไม่แน่ใจว่ามีวิธีเช็คว่าปลอมยังงัยบ้างคะ  

แสดงความคิดเห็น

ตามที่โทรคุยนะคะ  โพสต์ 2011-12-15 20:33
โพสต์ 2011-12-15 21:10:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น้องฟ้า ขอบคคุณสำหรับข้อมูลนะจ๊ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-15 22:03:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ค่ะ เรื่องราวต่างๆ ในโลกนี้มันเป็นเรื่องที่ต้องพิสูจน์ หาเหตุหาผล

กลูต้ามันจะเป็นสารพิษไปได้อย่าไร ทำให้ตาบอดได้จริงหรือ ทำให้เป็นมะเร็งผิวจริงหรือ

จนตอนนี้คนกลัวในสิ่งที่ เขาขู่ กันหมดแล้ว

อย่าเชื่อเพราะเขาบอกมา อย่าเชื่อเพราะคิดเอาเอง

อย่าเชื่อเพราะเขาเป็นครู และอย่าเชื่อเพราะฟังตามกันมา

จงเชื่อเมื่อได้พิสูจน์ตัดสินตามเหตุตามผลจากการทดลองดูแล้ว
โพสต์ 2011-12-15 23:31:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
พี่ฟ้าอยากขาวซีดแนะนำหน่อยค่า
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-12-15 23:36:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย 4433 เมื่อ 2011-12-15 23:31
พี่ฟ้าอยากขาวซีดแนะนำหน่อยค่า

ขาวซีดขึ้นอยู่กับคนด้วยอ่ะคะ เพราะแต่ละคนระบบไหลเวียนโลหิตไม่เหมือนกัน

คนที่เลือดลมดีจะมีเลือดฝาด ซึ่งพวกนี้ได้จากสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นหลัก

ขาวซีดที่ได้จากการทานก็จะเป็น สารสกัดจากเปลือกส้นฝรั่งเศษ ตัวนี้ทานวันละ 100mg จะเห็นผล แก้รอยด่างดำด้วย แต่ระวังของปลอมนะคะ

ของปลอมมักอ้างว่ามีโดยผสมกับกลูต้าไธโอน ใครที่ซื้อกลูต้าแบบทานมาก็จะเข้าใจว่ามันมี เหอๆ

ส่วนถ้าฉีดตัวขาวซีด ก็จะเป็นพวกคอมพรีส กับ Mixing White Energize ค่ะ
http://pinkmaya001.gagto.com/?cid=360556&subid=98753
โพสต์ 2011-12-16 00:46:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากฉีดคะน้องฟ้า
พี่อยู่แถว ถนนเทพารักษ์  สมุทรปราการคะ
โพสต์ 2011-12-16 10:19:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ Ghade ตั้งกระทู้

ใช่ค่ะ ตามนั้นแล้วแจ้ง SMS เรื่องยอดค่าใช้จ่ายนะคะ ^ ^
โพสต์ 2011-12-16 15:22:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แล้วถ้าเป็นคนผิวคล้ำ แต่มองเห็นเสื้นเลือดเป็นเขียวๆ ถ้าฉีดไปให้ขาวเส้นเลือดนี้จะหายไปไหม???
สนใจอยากฉีด K.ฟ้าอยู่แถวไหนเอ่ยยย ย

แสดงความคิดเห็น

ฟ้าอยู่แถว บิ๊กซีลาดพร้าวค่ะ  โพสต์ 2011-12-16 18:57
ไม่หายค่ะถ้าเกี่ยวกับเส้นเลือด ต้องทำเลเซอร์ค่ะ จะหายขาด  โพสต์ 2011-12-16 18:57
โพสต์ 2011-12-16 15:54:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Ployjan_tws เมื่อ 2011-12-16 15:56

พี่ฟ้าคะ  หลังจากที่หนูฉีด complette 1200mg มา 2 เข็ม  และcomplette ตัวเก่ามา 2 เข็มแร้ว  ฉีดตัวเก่าปรากฎว่าผิวใสขึ้น ดูเนียนขึ้น  หนูว่าจะลอง essentialle intensity อ่ะค่ะ  มันจะเวิร์คมั้ยอ่ะคะ

แสดงความคิดเห็น

ฟ้าว่าใช้คอมพรีสตัวเก่า สัปดาห์ละ 2 ครั้งเวิร์คกว่านะคะ  โพสต์ 2011-12-16 18:58
โพสต์ 2011-12-16 16:11:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มีแต่คนบอกว่าฉีดไป 2 เข็ม แล้วดูใสขึ้น ดูขาวขึ้น เราฉีด Mixing มา 4 เข็มแล้วอ่า ยังไม่เห็นมีอะไรเกิดขึ้นเลย แงแง T^T  ทำไงดี

แสดงความคิดเห็น

เหมือนกันเลยอ่ะค่ะ ตัวเองฉีดกับตัวไหนบ้างอ่ะ  โพสต์ 2012-3-21 23:16
โพสต์ 2011-12-16 16:39:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย theheavens เมื่อ 2011-12-16 16:11
มีแต่คนบอกว่าฉีดไป 2 เข็ม แล้วดูใสขึ้น ดูขาวขึ้น เราฉ ...

เราก้อเริ่มใสขึ้นเนียนขึ้นเข็ม 4 อ่ะค่ะ  ลองเปลี่ยนดูสิตะเอง  อาจจะเวิร์คนะ
โพสต์ 2011-12-16 16:53:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ theheavens ตั้งกระทู้

แนะนำให้ลองเปลี่ยนตัวเลยจ้าาา
ถ้ายังไม่ใสขี้นเลย ลองตัวอื่นดีกว่า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้