|
หลังจากที่ปากแตกเมื่อต้นเดือนกันยายน(เย็บ7เข็ด) จิตตกมากกลัวปากเป็นแผลเป็น หลังจากไปเย็บแผลที่โรงพยาบาลเริ่มรีบกลับบ้าน เปิดเว็ปดั้งโด่งขึ้นมาทันที แล้วก้อไปปรึกษาหมอภูในวันต่อมา
รอบแรก~~~หมอบอกว่ารอหั้ยแผลหายก่อนแล้วค่อยมา(อีก 2อาทิตย์)
รอบสอง~~~หมอบอกว่าแผลยังหายไม่สนิท อีก1เดือนค่อยมาอีกที (ครั้งนี้ผิดหวังมาก เพราะ นั่งรถรวมถึงนั่งรอหมอเกือบ 10 ชั่วโมงได้คุยกับหมอไม่ถึง10 นาที แต่ไม่เป็นไร ทำตามที่หมอแนะนำดีกว่า)
รอบสาม~~~ไม่ได้คาดหวังอะไรมากว่าจะได้ทำหรือไม่ได้ทำเพราะเพิ่งได้แค่ 20 วันเอง แต่คุณหมอก้อบอกว่าแผลโอเครดี ทำได้ แต่จะทำเลยมั้ย??? หมอจะทำหั้ย แต่ต้องเป็นคิวสุดท้ายนะ ดึกหน่อยประมาณ 2ทุ่ม รู้สึกเป็นเสียงแห่งสวรรค์มาก (แต่ตอนนี้เพิ่งบ่าย 2 เอง) ผมเลยตอบตกลง หมอเลยบอกว่า งั้นไปเดินเล่นพาต้าก่อนก้อได้ เด๋วใกล้เวลาจะมีพนักงานโทรไปบอก ผมก้อเลยไปเดินเล่นที่พาต้า (ที่จิงก็ไม่ได้อยากไปเดินเล่นหรอก แต่ทำงัยได้ เด๋วหาว่าไม่ทำตามคำแนะนำของหมอ 555+)
ไปหาตั้งหมอ 3 รอบ ถือว่ามากสำหรับคนต่างจังหวัดอย่างผม |
|