ดู: 563|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] มาแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic เสริมกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย

[คัดลอกลิงก์]
ขออนุญาติเล่าประสบการ์การศัลยกรรม เสริมหน้าอกที่ The SiB ครั้งแรกในชีวิตเลยค่ะ

ซึ่งทำมาไม่นานมากเพียง 1 เดือนเท่านั้น

หน้าอกสวยมากและดูธรรมชาติมากที่สุด 375 cc. สวยใหญ่กำลังดี


IMG_20231126_160557.jpg
IMG_20231126_160538.jpg

เราไปเสริมกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ซึ่งเราตัดสินใจไม่นานเลยค่ะ เพราะชื่อเสียงคุณหมอดังมากในกลุ่มศ้ลยกรรม เพราะเราติดตามและอยู่ในกลุ่มแนะนำศัลยกรรม ก็จะเห็นรีวิวจากเพื่อนๆ ที่ไปทำมาและมาลงกันแนะนำบอกต่อ ปากต่อปากเลยจริงๆ ซึ่งการที่เราตัดสินใจเพราะอายุด้วยค่ะ555555 เมื่ออายุมากขึ้นๆ ก็ต้องหันมาดูแลตัวเอง หน้าตาก็สำคัญ  รูปร่างด้วย และนมด้วยค่ะ ถ้านมเล็กๆ ก็ไม่เซ็กซี่ว่ามั้ยเอย พอนมใหญ่เมื่อไหร่ นั้นแหละความเซ็กซี่บังเกิดเลย


ปัญหาหน้าอกของเราก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป เพราะแม่เราหน้าอกเล็ก น้องสาวก็เล็ก ถ้าเรานมใหญ่ก็คงแปลกๆ 555555 เราก็เลยเล็กตามๆ กัน ที่สำคัญเล็กไม่พอคร่าาา หน้าอกยังไม่เท่ากันอีกโอ้ยชีวิตเราเนอะ มันจะแก้ไขอย่างไรละก็ต้องพึงศัลยกรรมอย่างเดียวเท่านั้น ตอนมาปรึกษาคุณหมอก็แอบคิดนะว่าเคสอย่างเราคุณหมอเคยเจอหรือเปล่า ที่ไหนได้คุณหมอบอกเลยว่าเคสแบบนี้แก้ไขง่ายๆ เดียวคุณหมอจัดให้ทั้งสวย ทั้งให้หน้าอกเท่ากัน

เราเชื่อมั่นในตัวคุณหมอตอนที่คุณหมออธิบายขั้นตอนและบอกเทคนิคการผ่าตัดในเช็คการแพทย์แต่เราจับใจความว่าผ่าตัดใต้ราวนม แผลจะไม่ใหญ่ แผลเล็ก แล้วก็จะมีการผ่าตัดตกแต่งหัวนมให้อยู่กึ่งกลางหน้าอก เราคิดในใจว่าถ้าได้แบบนั้นต้องสวยมากแน่ๆ ซึ่งพอเราทำออกมาแล้วคือสุดยอดมากๆ หลังทำหน้าอกคือเห็นหน้าอกในกระจกคือรู้สึกมีความสุขมากๆ ซึ่งเมื่อก่อนไม่เคยรู้สึกแบบนี้เลย วันนี้เราเลยตัดสินใจคิดที่จะมาแชร์ประสบการณ์ครั้งนี้ สำหรับใครที่ได้อ่านรีวิวเรา คงจะเป็นอีก 1 ทางเลือกนะค่ะ

ถ้าสาวๆ คนไหนอ่านแล้วเกิดสนใจอยากตามรอยมาทำเหมือนเรา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 088-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้