ดู: 608|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เลือกไปทำหน้าอกที่ The SiB Clinic สวยจริงดูธรรมชาติ ดีใจที่เพื่อนแนะนำมาที่นี่

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้ถือโอกาสมารีวิวหน้าอกตัวเองที่เราตัดสินใจเชื่อเพื่อนและมาเสริมหน้าอกที่ The SiB ทำออกมาถูกใจใช่เลย สวยจริง ดูธรรมชาติมากๆ จากคนที่ไม่เคยคิดที่จะมาเสริมหน้าอก แต่พอเพื่อนบอกและแนะนำเราว่า รูปร่างก็ดี หน้าตาก็ดี ถ้าทำหน้าอกจะดับเบิ้ลดี555555 ด้วยความที่ใครแนะนำอะไรคือเราเชื่อหมด เลยทำตามอย่างที่เพื่อนแนะนำ เพราะเพื่อนเราไปทำมาแล้ว เปิดหน้าอกให้เราดู คือตกใจมาก หน้าอกสวยและดูเหมือนกับไม่ได้ไปทำมาเลยค่ะ

พอคิดที่จะทำเชื่อเพื่อนแล้วแหละแต่ก็ต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เราศึกษาแล้วคือดูประวัติคุณหมอและก็คลิกเข้าไปดูรีวิวรู้สึกยิ่งชอบคุณหมอ ด้วยที่ว่าคุณหมอก็เป็นผู้หญิงด้วยก็รู้สึกเป็นผู้หญิงเก่ง คุณหมอน่ารักให้คำแนะนำเราดี๊ดี  เจอคุณหมอครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจ คุณหมอแนะนำให้เราเสริมทรง Barbie Breast ทำออกมาแล้วหน้าอกจะสวยเหมือนบาร์บี้เลย เอาละน๊ะคุณหมอแนะนำเราก็ต้องเชื่อเนอะ ขนาดซิลิโคนที่ 325 cc.คือไม่ใหญ่มากและไม่เล็ก   

จากวันที่เข้าไปปรึกษาแล้วก็ได้คิวอีก 2 สัปดาห์ หลังจากที่รู้ว่าจะต้องผ่าตัดวันไหน เราก็รีบเตรียมตัวให้พร้อมเลยค่ะ ดูแลตัวเอง เป็นอย่างดี งดวิตามิน งดดื่ม นอนพักผ่อนให้เพียงพอ แล้วก็ไปตรวจสุขภาพตามที่คลินิกแจ้ง พอถึงวันขึ้นเตียงผ่าตัด เอาจริงๆ กลัวนะค่ะ เพราะไม่เคยนอนห้องผ่าตัดเลยนี่คือครั้งแรกในชีวิต ทำใจให้สบายแล้วพอให้น้ำเกลือเราก็นอนหลับ พอตื่นมาอ้าวววว เห็นนมใหญ่ๆ ผ้าพันแน่นเชียว

หลังผ่าตัดเสร็จเราก็นอนห้องพักฟื้นประมาณ3-4 ชม. ก็จะมีพยาบาลและคุณหมอมาดูอาการ เมื่อเราแข็งแรงก็กลับบ้านได้เลย

แล้วนี้รูปหน้าอกของเราหลังทำ 5 เดือน

IMG_20231119_183704.jpg
IMG_20231119_183713.jpg

หน้าอกสวย ดูธรรมชาติ แผลก็เหายเร็วมาก ตอนนี้จะใส่ชุดอะไรก็สวย คิดในใจดีนะที่เราเชื่อเพื่อน เพื่อนบอกให้มาทำสวย สวยจริงๆ ใครสนใจคิดจะเสริมหน้าอกที่นี่เราแนะนำโทรมาที่เบอร์ 088-2228660 Call Center คลินิกค่ะ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้