ดู: 769|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกทำครั้งเดียวจบ สวยประทับใจ ทำที่ The SiB Clinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ วันนี้มีโอกาสเป็นผู้บอกต่อแนะนำ ซึ่งเป็นการรีวิวครั้งแรกในชีวิตของเราเลย หลังจากไปทำมาแล้วดีจริงๆ เลยอยากจะมาบอกต่อทุกๆ คน

พื้นฐานสัดส่วนเรา น้ำหนัก 52 กก. สูง 163 ซม. ปัจจุบันเราอายุ 35 แล้วค่ะ รู้สึกว่าถ้าไม่ทำตอนนี้จะไปทำตอน 40 ก็ไม่ไหวเนอะ ยิ่งอายุมากเราก็อยากจะสวยขึ้นกว่าเดิม  ซึ่งเราหาข้อมูลนานพอสมควร ไม่ใช้แค่อ่านข้อมูลแค่ 1-2 วันแล้วคิดจะทำค่ะ เพราะว่าการเสริมหน้าอกอันนี้ก็สำคัญมากๆ ผ่าตัดใหญ่ต้องเลือกทำกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญจริงๆ  ซึ่งเราเองศึกษาและอ่านรีวิวมานาน 3 เดือน ถึงจะตัดสินใจเลือกจะเสริมหน้าอกที่ The SiB เราอ่านข้อมูลจากในเว็ปดั่งโด่งนี่แหละค่ะ

ตอนที่ปรึกษาคุณหมอแนะนำให้เราเสริมขนาด 400 cc. ทรงกลม ของ Menter ตอนแรกเราคิดว่าขนาดนี้ต้องทำออกมาแล้วเล็กแน่เลย ใจอยากใส่ 450 cc. ซึ่งพอคุณหมอแนะนำว่าเราควรใส่ให้เหมาะกับรูปร่าง ถ้าเราใส่ใหญ่เกินไปจะมีปัญหาตามมาแน่นอน เพราะเนื้อหน้าอกเราก็ไม่มีด้วย มีแต่น้อยมากๆ ถ้าใส่ใหญ่จะทำให้เกิดเป็นริ้วที่หน้าอก เราเลยเชื่อคุณหมอ  


แล้วสิ่งที่เราได้หน้าอกมา ก็สวยแบบนี้เลยค่ะ

เสริมหน้าอกทำครั้งเดียวจบ สวยมากอย่างที่เราต้องการ

IMG_20231112_105345.jpg
IMG_20231112_105316.jpg
IMG_20231112_105256.jpgจากประสบการณ์ในครั้งนี้ เราจะบอกว่าใครที่จะเสริมหน้าอกต้องเตรียมตัวให้พร้อมต้อง อ่านข้อมูลเพื่อดูแลตัวเอง จริงๆ ไม่ใช่แค่ดูแลหลังทำนะค่ะ ต้องดูแลตัวเองเตรียมตัวให้พร้อมทั้งก่อนและหลังเลย ซึ่งก่อนที่จะไปทำหน้าอกก็ควรงดอาหารเสริมงดเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ก่อน ต้องเตรียมตัวร่างกายให้แข็งแรง ที่คลินิกเขาจะให้เราไปตรวจสุขภาพก่อนทำด้วยค่ะ อันนี้เพื่อความปลอดภัย และหลังทำศัลยกรรมควรต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมากๆ หลังทำห้ามแผลผ่าตัดโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหม ไม่ควรยกของหนัก กินยาตามแพทย์สั่ง กินอาหารบำรุงให้ร่างกายแข็งแรง ถ้าเราดูแลตัวเองดีแผลก็จะหายไว ไม่มีปัญหาตามมาหลังผ่าตัด

จากประสบการณ์ครั้งนี้ทำให้เรารู้ว่า ถ้าจะเสริมหน้าอกเราอยากจะบอกทุกคนว่า เราแนะนำเลยค่ะให้ทำที่ The SiB Clinic ทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้