ดู: 769|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกเราสวยและดูธรรมชาติเพราะเราไปเสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะวันนี้ขอมารีวิว น้องนมใหม่ใหญ่เป็นคัพ C เสริมหน้าอกที่ The SiB by คุณหมอดารินทร์  ตอนนี้ 6 เดือน มีแต่เพื่อนๆ ทักว่าหน้าอกสวยให้เราแนะนำบอกต่อ ก็มีหลายคนไปทำที่เดียวกับเราก็พูดเป็นเสียงเดียวเลยค่ะว่าหมอเก่ง ทำสวยมาก เลยอยากมารีวิวบอกต่อเพื่อนๆ ที่สนใจอยากเสริมหน้าอกและยังไม่รู้จะทำที่ไหนดี

หน้าอกเดิมๆ ก่อนทำคิอเราพอจะมีหน้าอกบ้างก็คัพ A ไม่ใหญ่มาก ด้วยรูปร่างเราคือไม่ผอมมาก แต่หน้าอกดันไม่สมส่วนไม่เซ็กซี่ อยากแต่งตัวสวยๆ เซ็กซี่ๆ เหมือนคนอื่นเขา เรื่องหน้าอกสำคัซค่ะ ใหญ่เมื่อไหร่ความเซ็กซี่ก็มาทันที55555 อยากแต่งตัวแบบโชว์เนินบ้าง สมัยก่อนที่ไม่มีหน้าอกเรานี่ไม่ค่อยแต่ตัวเท่าไหร่เพราะเขินๆ หน้าอกอันน้อยนิด  เพราะรู้สึกเขินเดียวคนที่เขา  เห็นจะว่าเอาว่านมเล็กโชว์จัง55555 เลยคิดตัดสินใจทำเลยดีกว่าจะได้้ไม่เสียเวลาอายุเริ่มมสกขึ้นต้องรีบทำจะได้คุ้ม

อย่างที่ทุกคนได้เห็นภาพหลังทำของเรา
คือดูสวยและดูเหมือนหน้าอกที่แม่ให้มา ทุกวันนี้แฮบปี้สุดๆ
แต่งตัวอะไรก็สวย คุ้มค่ากับเงินที่เราจ่าย
ใครสนใจอยากทำหน้าอกเราแนะนำที่ The SiB สวยจริงๆ


23-11-04-13-49-34-981_deco.jpg

23-11-04-13-48-54-322_deco.jpgเราอยากบอกทุกคนว่า ใครอยากทำอยากเสริมแนะนำเลยค่ะ อย่าคิดช้าสำหรับเราอมื่อก่อนคิดเยอะจนเสียเวลามานานหลายปีอยากจะทำ แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ จริงๆ ถ้าตัดสินใจตั้งแต่3ปี ที่แล้วคือสวยไปนานแล้วค่ะ ใครที่อยากทำหน้าอกก็ศึกษาดีๆ เพนาะผ่าตัดใหญ่เราต้องเลือกทำกับคุณหมอที่เก่งและเชี่ยวชาญเท่านั้น อย่ากังวลเรื่องราคาเราต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอันดับ1 อันนี้สำคัญจริงๆ บางคนเลือกผิดทำออกมาไม่สวยไม่ดีก็ต้องต้องเจ็บตัวรอบสอง อีกอย่างที่ต้องเสียคือเวลากับเจ็บตัวอีกไม่คุ่มจริงๆ ที่เราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ เพราะคุณหมอมีขื่อเสียงเรื่องทำหน้าอก อย่างเราที่อ่านรีวิวแล้วโอเคตั้งใจที่ไปทำกับคุณหมอเลยค่ะ


ฝากถึงทุกคนนะค่ะ ที่สนใจอยากเสริมหน้าอก เราควรต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเพราะการผ่าตัดนี่สำคัญจริงๆ เราถึงเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เข้ามาอ่านนะค่ะ ใครสนใจเราแนะนำที่ Thesib Clinic โทร 088-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้