ดู: 837|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] บินมาไกลตั้งใจมาเสริมหน้าอกที่ The SiB ทำแล้วสวยมากๆ คะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ขอมารีวิวมาแบ่งปันประสบการณ์ที่ไปเสริมหน้าอกที่ The SiB แล้วชอบมากจริงๆ เราบินมาไกลจากแคนนาดา มาเสริมหน้าอกเทคนิค Barbie Breast สาขาที่พระราม9 ทำกับแพทย์ผุ้เชี่ยวชาญคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ทำแล้วชอบมากๆ เราเป็น FC คุณหมอเลยค่ะ ดูคุณหมอไลฟ์สดผ่าน Face book ตลอด คุณหมอให้ความรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมได้ดีมาก ทำให้คนที่คิดจะทำได้เข้าใจและตัดสินใจได้ถูก   พอเราสนใจเราก็ติดต่อคลินิกผ่านทาง inbox เจ้าหน้าอกที่ให้ข้อมูลดีและก็ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณหมอเช่นกันก่อนจะบินตรงมาทำที่นี่

ตอนแรกแฟนเราก็ไม่อยากให้ทำเขาเป็นคนต่างประเทศก็กลัวเราจะเดินทาง มาทำยังไงแต่เราก็อธิบายว่าเรามีที่พักแถวนั้นมีพนักงานคอยดูแลเขาจึงยอมให้เราบินมาทำที่เมืองไทย บางคนคงคิดว่าทำไมเราไม่ไปที่ทำที่แคนนาดา จะบอกว่าที่นั้นราคาแพงมากค่ะ ทำที่ประเทศไทยถูกกว่าและดีกว่าค่ะ เราจึงยอมเสียเวลามาทำที่นี่ดีกว่า หน้าอกเดิมขนาดคือคัพ A พอหลังไปเสริมหน้าอกได้ คัพ C มาเลยค่ะ เราเสริมหน้าอกขนาด375 cc. ทรงกลมค่ะ นมใหญ่กำลังพอดีกับตัวเลย

สวยจัดเราต้องแนะนำและบอกต่อ

ภาพหลังเสริมหน้าอก

IMG_20231104_134604.jpg

ภาพก่อนเสริมหน้าอก

IMG_20231104_134544.jpg
ก่อนผ่าตัดเราก็ต้องเตรียมให้พร้อม ร่างการต้องพร้อม ปกติเราเป็นคนกินวิตามินบำรุงผิวบำรุงร่างกายก็ต้องงดก่อนค่ะ ก่อนจะไปผ่าตัดเรางดล่วงหน้า 2 อาทิตย์เลย พอไปถึงเมืองไทยเราก็ไปตรวจสุขภาพก่อนที่โรงพยาบาลเพื่อเอาใบไปให้คุณหมอประเมิน คือที่นี่ดีมากค่ะคิดถึงความปลอดภัยอันดับ1เลย ก่อนวันที่ต้องการตัดเราก็งดอาหารงดน้ำขั้นต่ำ 8 - 9 ชม. เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ เราต้องลมยาสลบ ตอนที่เปลี่ยนชุดเตรียมพร้อมที่จะเข้าห้องผ่าตัด เรารู้สึกตื่นเต้นมากๆ 5555 กลัวเหมือนกันแต่เวลาผ่านไปเร็วมาก เพราะตอนนอนบนเตียงแป๊ปเดียวเท่านั้นก็หลับไปไม่รู้สึกตัวเลย พอตื่นมาเห็นคนแรกคือพยาบาลที่มาดูแลเราหลังผ่าตัด มาตรวจวัดความดัน การดูแลที่นี่คือเราบอกเลยว่าจ่ายเงินไปคุ้มค่ากับการบริการจริงๆ ภายในคลินิกดูดี เหมือนอยู่ในโรงพบาลหรูๆ  พอกลับโรงแรมก็ต้องกินยาแก้ปวดทุก6ชม. ก็จะปวดเหมือนกันต้องกินยา เรามาตัดไหมตอนครบ 5 วัน หลังจากนั้นก็มาตัดไหมอีกตอนครบ 14 วัน พอตัดไหมเสร็จ อีกวันเราก็บินกลับแคนนาดาเลยค่ะ แผลแห้งไวมาก ไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ พนักงานที่ดีแลเราไลน์ถามพูดคุยกันตลอดรู้สึกสบายใจมากๆ ครั้งหน้าเราจะมาใช้บริการทำอย่างอื่นใหม่ รู้สึกประทับใจจนอยากจะมาอีกเลยค่ะ  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้