ดู: 760|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] มาเสริมหน้าอกที่ The SiB เพราะทำแล้วสวย ดูธรรมชาติ เราชอบมากให้เต็มร้อย

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคน เราอยากจะบอกว่าถ้าใครสนใจอยากจะเสริมหน้าอกละก็ เราแนะนำเลยค่ะให้ไปเสริมหน้าอกที่ The SiB เหมือนเรา ซึ่งทำออกมาแล้วคือต้องมารีวิวแนะนำคนอื่นๆ ต่อเลย เพราะเรารู้สึกว่าอันไหนดีควรแนะนำ สำหรับใครที่เคยอ่านพวกรีวิวและในดั่งโด่งนี้ก็มีคนไปทำที่ The SiB ทำกับคุณหมอดารินท์ เยอะมาก เพราะที่นี่มีชื่อเสียงค่อนข้างดังเรื่องเสริมหน้าอก ซึ่งเราเองก็เป็นคนนึงที่เลือกไปทำเช่นกันค่ะ

เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีความฝันเช่นกันว่าอยากจะสวย อยากจะหุ่นดี อยากจะมีหน้าอก และแล้ววันนี้เราก็ทำตามความฝันของเรา มีเงินก็ค่อยๆ ทำค่ะ ไม่ได้ทำครั้งเดียว หน้าเราก็ทำแค่จมูก กับเสริมคาง ส่วนรูปร่างเราโชคดีที่เราโอเคอยู่แล้ว ส่วนหน้าอกก็เป็นการทำสุดท้ายของศัลยกรรมของเราค่ะ เพราะเรารู้สึกส่วนที่ทำที่หลังคือหน้าอก เพราะก่อนทำก็กังวลเช่นกัน กลัวเจ็บ กลัวทำแล้วไม่สวย กลัวหลายอย่าง ก็ต้องศึกษาดีๆ จนเรามาเจอเว็ปนี้ที่รวบรวมข้อมูลได้ดีมาก และมีเพื่อนๆ หลายๆ คนที่ไปทำมาแล้วมารีวิวทำให้เกิดประโยชน์คือเราได้ข้อมูลจากตรงนี้ ทำให้การตัดสินใจไม่ยากเลยค่ะ

เราเข้าไปพบคุณหมอที่คลินิก คุณหมอแนะนำเลยค่ะว่าเราควรต้องใส่ซิลิโคน 375 cc. คุณหมอก็หยิบซิลิโคนมาให้เราดูและเลือก เราใส่แบบผิวทราย ของ Menter คุณหมอใจดี แนะนำพูดคุยเป็นกันเองดี รู้สึกไม่เกร็งเลยค่ะ แล้วที่สำคัญคุณหมอเป็นผู้หญิงทำให้เราไม่รู้สึกอาย

และแล้วเมื่อเราไปทำมาหน้าอกก็จะได้แบบนี้ค่ะ

สวยสมใจอย่างที่เราต้องการคือดูธรรมชาติมากๆ


IMG_20231105_165748.jpg
IMG_20231105_165716.jpg
IMG_20231105_165801.jpg


สำหรับใครที่อยากจะเสริมหน้าอกแต่กลัวว่าทำแล้วจะเจ็บละก้ สำหรับเราไม่เจ็บมากเลยค่ะ คุณหมอผ่าตัดแผลใต้หน้าอกแผลเล็กมากประมาณ 2 ซม.เองค่ะ ทำให้แผลแห้งเร็ว ไม่เจ็บมากเลยคุณหมอมือเบาจริงๆ แผลไม่มีซ้ำเลยค่ะ ใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 2-3 ชั่วโมง ไม่นานแต่หลังจากผ่าตัดก็มานอนพักฟื้นใช้เวลาประมาณ 4-5 ชม. ที่นี่ดีมากค่ะมีพยาบาลดูและเราใกล้ชิดรู้สึกปลอดภัย

ถ้าดูจากรูปของเราคือครบ 2 เดือน หน้าอกเข้าที่ดี สัมผัสก็จะเริ่มนิ่มแล้วค่ะ ตอนนี้แฮปปี้มากๆ รู้สึกคิดถูกที่ตัดสินใจมาเสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้