ดู: 688|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ัขอเป้นอีกหนึ่งเสียงแนะนำว่าเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์แล้วสวยจริงค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ศัลยกรรมครั้งแรกในร่างกายเราก็คือหน้าอกนี่แหละค่ะ แล้วก็พึงเคยเขียนรีวิวครั้งแรกเช่นกัน ที่มาเขียนครั้งนี้เราอยากแชร์ อยากโชว์ และอยากแนะนำว่าที่เราไปทำมาสวยขนาดไหน
Before
333540.jpg
After
333542.jpg


ก่อนทำเรามีปัญหาหน้าอกหย่อนยานตั้งแต่หลังคลอดลูก เพราะเราให้นมลูกเองนานเกือบปี พอลูกหยุดกินนมจากเต้าเท่านั้นแหละนมก็เลยแฟบรู้สึกหมดความมั่นใจเลยค่ะ เวลาถอดเสื้อออกมาก็อย่างที่เห็นค่ะ แฟนเราก็สนับสนุนเราให้ไปเสริมหน้าอกเลย ไม่ห้ามไม่ปรามเลยแถมออกเงินให้อีกต่างหาก

อันดับแรกก่อนจะเสริมก็เช็คข้อมูลก่อนว่าทำที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ หมออะไร เราก็ดูหลายที่เอาไว้แต่เทียบแล้วเราชอบคุณหมอดารินทร์ ที่ TheSiB Clinic เราเห็นคุณหมอออกรายการดูพวกช่อง youtube หลายรายการที่ให้สัมภาษณ์ เราเลยติดสินใจเลือกทำกับคุณหมอท่านนี้ดีกว่า เพราะ Profile คุณหมอก็ไม่ธรรมดาด้วย คนทำเยอะมากเพราะไปดูรีวิวมาเยอะ ซึ่งตอนแรกเลยมีความกลัวว่าถ้าผ่าตัดหน้าอกเสร็จคงต้องเจ็บเหมือนรถบรรทุกทับหน้าอกอะไรแบบนี้ พอได้ทำมาแล้วก็ไม่เห็นจะเจ็บขนาดนั้นเลยค่ะ เราผ่าตัดเสร็จนอนพัก3-4 ชม. คุณหมอก็มาดูอาการตรวจความดันปกติเราก็กลับบ้านไปรักษาตัวได้เลยค่ะ เจ็บปวดแค่ 1-2 คืน จากนั้นทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น

ตอนนี้อยากบอกว่ามันคุ้มมาก คุ้มจริงๆ เสียเงินไม่เท่าไหร่แต่ได้ความสุข มีหน้าอกที่สวย อย่างที่เราต้องการมันคุ้มค่าจริงๆ ตอนนี้ใส่ชุดไหนก็สวย ความมั่นใจตอนนี้เรื่องการแต่งตัวให้เกินร้อยเลยค่ะขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้