ดู: 1358|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ไม่มีใครกล้าบูลลี่หน้าอกเราต่อไป ตอนนี้นมสวยและใหญ่เพราะเราไปทำที่เดอะซิปคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะขอแนะนำตัวหน่อยนะค่ะ เราชื่อเจนค่ะ อายุ 25 ปี ส่วนสูง 162 น้ำหนัก 47 อาชีพธุรกิจส่วนตัวเหมือนจะเป็นคนมีเวลา แต่จริงๆ แล้วเราไม่มีเวลาเลย คิดจะทำหน้าอกมาตั้งนานหลายปี พึงจะมีเวลาช่วง2-3 เดือนที่แล้วนี่เองก็เลยได้ไปทำนมที่เดอะซิปคลินิกค่ะ แพทย์ที่ผ่าตัดชื่อคุณหมอดารินทร์ เป็นคุณหมอที่เก่งเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกเลยค่ะ เราศึกษาและอ่านประวัติคุณหมอ ซึ่งเรียนจบแพทย์ที่จุฬาลงกรณ์ ซึ่งเป็นแพทย์ศัลยกรรมมากว่า 10ปี ที่เคยอ่านประวัติเพราะบอกตรงๆ ว่าเราต้องศึกษาอ่านข้อมูลดีๆ เรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอกนี่สำคัญนะค่ะเพราะผ่าตัดใหญ่ จะต้องเลือกทำกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญจริงๆ ต้องเอาความปลอดภัยเป็นหลัก
วันนี้ที่มาแชร์ก็หวังว่าจะได้เป็นข้อมูลและเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังสนใจเสริมหน้าอก เราไปทำหน้าอกมาเมื่อ 2 เดือนที่แล้วคือเมื่อประมาณเดือนที่แล้วค่ะ เรามีเหตุผลที่เราเลือกทำที่เดอะซิปคลินิก
1. คุณหมอมีชื่อเสียงเชื่อถือได้เรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอก
2. ดูรีวิวผลงานแล้วส่วนใหญ่ทำออกมาแล้วสวยทั้งนั้น
3. เรื่องราคาที่ไม่แพงจนเกินไป
โดยรวมหลังจากการอ่านรีวิวคือเราชอบที่นี่เลยค่ะ หลังจากที่ได้ทำกับคุณหมอผลลัพท์ที่ออกมาก็ได้แบบนี่เลย สวยจริง ถูกใจที่สุด
332815.jpg
332814.jpg


ซิลิโคนที่เราเลือกทำคือ Mentor 350cc. ผิวทราย หลังจากที่ทำคือนมนิ่มมาก ถ้าใครอ่านแล้วสนใจอยากทำกับคุณหมอก็ติดต่อไปที่เพจของคลินิคได้นะค่ะ หรือโทรที่ call center 088-2228660 เพียงแค่คุณมีเวลา มีงบประมาณ และเตรียมร่างกายให้พร้อม การเสริมหน้าอกไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ ตอนที่เราทำก็แค่นอนหลับไปตื่นขึ้นมาก็มีหน้าอกทันที แต่แค่ทนเจ็บหน่อยเพียงแค่ 2-3วันเท่านั้น หลังจากนั้นความสุขที่จะมีคือตลอดชีวิตมันคุ้มค่ามากๆ ทุกวันนี้จะแต่งตัวยัวไง โชว์เนินนมขนาดไหนก็ไม่อายเลยค่ะ เพราะมีหน้าอกไม่อายแล้วค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้