ดู: 181|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] หน้าอกใหม่ 375ซีซี สวยมาก นมชิด ดูเป็นธรรมชาติ ที่ Thesib clinic

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 7 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
        สวัสดีทุกคน เราชื่อจิ๋วนะจ๊ะ อายุเกือบจะแตะ 30 แล้ว สถานะคือสมรสเป็นปีแล้วยังไม่มีลูก ตอนแรกกะจะมีลูกก่อนแล้วค่อยมาเสริมหน้าอก แต่พอได้อ่านรีวิว บางคนหลังทำหน้าอกก็มีลูกได้ให้น้ำนมลูกได้ เราเลยสนใจทำนมเลย เดียวอายุจะมากกว่านี้ที่สำคัญอยากมีหน้าอกเพื่อให้มีความเป็นหญิงสักหน่อย และเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง คือก่อนทำจิ๋วไม่มีหน้าอกเลยเล็กมากค่ะ  

        เมื่อก่อนเราก็มีความรู้สึกเบื่อกับหน้าอกตัวเองเวลาใส่เสื้อผ้าที่เลือกมาว่าใส่ต้องสวยแน่นอนแต่ปัญหาก็คือตรงหน้าอกที่ไม่มีมีเนิน ไม่มีนูนใส่เสื้อก็เลยไม่สวย หงุดหงิดมากๆ เลยเสริมหน้าอกดีกว่าอายุก็เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงที่หาข้อมูลก็เครียดเหมือนกันคิดเยอะ กลัวก็กลัวเรื่องเจ็บ อยากทำก็อยากทำ เราเลยต้องเลือกคุณหมอที่เก่งๆ เพราะอ่านรีวิวคนที่เขาไปทำมาและรีวิวก็บอกว่า คุณหมอบางคนทำแล้วเจ็บน้อย แผลเล็ก พอได้อ่านรีวิวจนมีคนแนะนำที่ Thesib clinic เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงเรื่องทำหน้าอก เราก็อ่านประวัติของคุณหมอดารินทร์ เป็นแพทญ์หญิงทำให้เรามั่นใจเพราะเป็นผู้หญิงด้วยกันต้องมีความเข้าใจผู้หญิง

        แล้วเราก็ตัดสินใจทำมาเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ตัดไหมแล้วและนวดทุกวันเลย เราเสริมหน้าอกเลือกซิลิโคนทรงกลมขนาด 375ซีซี คุณหมอผ่าตัดใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งหากเราท้องและมีลูกก็สามารถให้นมลูกได้ปกติเลย ตอนที่ไปทำพนักงานแต่ละคนตอนรับดีมาก ดูแลเอาใจใส่เป็นอยางดี ให้คำแนะนำการปฎิบัติตัวให้เสริมหน้าอก หากมีปัญหาก็สามารถไลน์ถามได้ การดูแลดีจริงๆ

       ณ เวลานี้บอกเลยนะค่ะว่าปลื้มใจกับนมตัวเองที่สุด มีรูปปัจุบันมาให้ทุกคนได้ดูด้วยค่ะ ผ่านมาเดือนกว่าๆ ตอนนี้นมทรงสวย นมชิดและดูเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหลอก แต่ต้องนวดทุกๆ วันให้หน้าอกนิ่มเขาแนะนำว่าต้องนวดไม่ต่ำกว่า 5-6 เดือน  สำหรับเพื่อนๆ คนไหน อ่านรีวิวของเราแล้วอยากสอบถามหรืออยากรู้ข้อมูลมากว่านี้สามารถCommentรีวิวเราได้นะค่ะ แต่ถ้าใครอยากเสริมและอยากได้เบอร์ติดต่อคลินิกเรามีเบอร์นะค่ะ 088-2228660 โทรไปได้เลยค่ะ
445248.jpg
445249.jpg
445250.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้