ดู: 689|ตอบกลับ: 0

trick or treatment halloween at Aime Clinic

[คัดลอกลิงก์]
2-1-420x420.jpgเดือนตุลาคม ไตรมาสสุดท้ายของปีแล้ว  และเดือนนี้ยังเป็นเดือนแห่งเทศกาล ฮาโลวีนอีกด้วย เนื่องในเทศกาลฮาโลวีน ถ้า ลูกค้า Aime จะเอาแค่ Trick or Treat แบบเด็กๆ ได้ยังไง  Treat ขนมหวานต่างๆ มีแต่ความหวาน ทำลายผิวดีๆ แต่

Trick – or – Treatment  ที่ Aime
มีแต่สิ่งๆดี ให้ผิวคุณปัง ผ่อง เนียนใส รับท้ายปี
ด้วยทรีทเมนท์คุณภาพ ตัวยาพรีเมี่ยม ให้สารอาหารผิวที่คุณต้องการ


72610291_2709051319131842_4849291705255460864_n.jpg

โปรแกรมเด็ดๆ ที่ เอเม่ recommend

1-1-420x420.jpgAime Celebrity white  ขาวใส ผิวดีแบบเซเลบ สาวเกาหลี
Detox ผิวใส Clean Clear หน้าสะอาด จุดเริ่มต้นพื้นฐานผิวที่ดี
Aura Facial Brighening ได้ทั้งผิวคลีน ทั้งสว่างออร่า ในโปรแกรมเดียว


Celebrity White 16 จุด

เป็นการฉีดตามจุดฝังเข็ม 16 จุด ทั่วใบหน้า โดยนำส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ เซลล์บำบัด พลาเซนต้า และคอลลาเจนโดยสารทั้งหมด ต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) ซึ่งเป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของ นายแพทย์ ชามุเอล อาเนมัน (Dr. Samuel Hahnemann) ที่มีอายุมากกว่า 200 ปี มาใช้ในการบำบัดดูแลรักษา โดยหลักการบำบัดคือ “การใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือเรียกง่ายๆว่า การนำสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมารักษาอาการนั้นๆ เป็นหลักที่คล้ายกับการฉีดวัคซีน เพื่อช่วยในเรื่องของริ้วรอย สิว และผื่นแพ้ต่างๆ ซึ่งวิธีการนี้ถือเป็นวิธีการรักษาที่ต้นเหตุโดยการปรับสมดุลของผิวให้ค่อยแข็งแรง เปล่งปลั่งสดใส มีน้ำมีนวล เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยตัวยาแต่ละตัวจะช่วยส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการรักษาออกมาอย่างมีประสิทธิภาพโดยจะออกฤทธิ์แบบ 4 จังหวะ
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะนำสารที่มีประโยชน์ต่อการฟื้นฟูผิวที่มีปัญหามารักษาที่ต้นเหตุโดยการฉีดสารทั้งหมดเข้าบริเวณใบหน้า ทั้ง16 จุดเพื่อทำให้ผิวค่อยๆแข็งแรงขึ้น อาการของสิว ผื่นแพ้ต่างๆก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด.

3-1-420x420.jpg

ปัจจัยอันดับแรก ในการที่จะมีผิวหน้าดี นั่นก็คือ

“ผิวหน้าที่ดี เริ่มต้นได้จากการมีผิวหน้าที่สะอาด”

ขั้นตอนการ Clean ผิวหน้า ด้วย Bubble Mask Treatment   ของ Aime

ขั้นแรก จะเริ่มจากการคลีนหน้าให้เกลี้ยงเกลา

แล้วตามด้วยการลง mask ซึ่งความพิเศษของมันจะเป็นเจลเหลวๆ  หลังจากนั้น สักพัก จะค่อยๆ ทำการเปลี่ยนเป็นฟอง oxygen เล็กๆ ซึ่งตัวฟองนี้จะช่วย เพิ่มออกซิเจนให้กับผิวหน้า  ทำให้ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาในการ Mask  ประมาณ 20 นาที

เมื่อใบหน้าสะอาดหมดจด หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้ว

ขั้นตอนสุดท้าย แต่เป็นขั้นตอนที่สำคัญ ก็คือจะลงกันแดด เตรียมรับผิวใหม่ได้เลยจ้า4.jpg

ทางเอเม่ ขอแนะนำโปรแกรม AURA FACIAL BRIGHTENING PROGRAM  ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกาย สดใสกว่าที่เคย ดูมีออร่ามาแต่ไกล  เพราะโปรแกรมนี้จะทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องมือ เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลา พร้อมรับวิตามินสูตร intensive ต่อผิวที่จะใช้เครื่องผลักเข้าไปในชั้นผิวให้ผิวขาวใส ออร่า และมี 3  เสต็ปง่ายๆ  ดังนี้

Step 1 OXYGEN JET PEEL
เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและหมดจดยิ่งขึ้น ทาง Aime จะใช้เครื่องมือ OXYGEN JET PEEL   ที่จะผลัดเซลล์ผิวด้วยแรงดันน้ำ และอากาศ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกออกไปได้เป็นอย่างดีStep 2 Meso No needle
ขั้นต้อนนี้ก็จะเป็นการผลักวิตามินสูตรเข้มข้นที่เหมาะกับผิว เข้าไปในชั้นผิว โดยวิธี Mesotherapy ไม่ใช้เข็ม ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพกว่าปกติ ไม่เจ็บตัวและไม่ทำให้ผิวบอบช้ำStep 3  Mask  Gold
ทองคำ เมื่อผิวได้รับวิตามินแล้ว ก็จะเข้าสู่ เสต็ปที่มาส์กเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้ผิวหน้า และมาส์กทองคำจะช่วยเผยผิว ให้ผิวเปล่ง ประกาย  ชุ่มชื้น คุณสมบัติของทองคำ จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ และลดริ้วรอยบนใบหน้า7.jpg


แค่ 3 เสต็ปง่ายๆ ก็ทำให้ผิวหน้ากลับมา Blink Bright Aura ได้กว่าที่เคย หากเรามีผิวหน้าที่เปล่งประกาย ก็จะช่วยเสริมความมั่นใจทำอะไรปังแน่นอน


aime-600x164.jpg


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้