ดู: 1013|ตอบกลับ: 0

[ทำตาสองชั้น] ทำตาแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหางตาตก โดย คุณหมอธนพันธ์(หมอโอ๋)

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวดั้งโด่งนะคะ พีชื่อเอ๋ Fb dekdee jing jing  รีวิวนี้รีวิวแรกก็อาจข้อมูลไม่ครบนะคะ เพราะรีวิวไม่เก่ง วันนี้จะมารีวิวตาสองชั้นที่ได้ไปทำมา แต่ว่าไม่ได้ทำตาธรรมดานะคะ ทำกล้ามเนื้อตา ที่เค้าเรียกว่ากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตอนแรกไม่รู้หรอกค่ะ ว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แต่ว่ารู้สึกว่า ทำไมเราดูแก่จัง ไม่สดใสเลย คิดว่าทำตาสองชั้นคงจะช่วยได้ หนังตาเราก็เหี่ยวด้วย บางวันมันก็หลายชั้น ก็หาข้อมูลทำตาแต่เผอิญว่าไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็เอ้อ จองทำที่นึงไปแหละ และมันมีโปร เราก็เลยจองไป 3000  แต่พอไปถึงหมอก็ตรวจว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และก็มีทีมแพทย์ทำ พูดไปมาราคา 50000  เราก็เลยขอคิดดูก่อนยังไม่ทำ ก็ถอยมาสักพัก ไม่ใช่ไม่มีเงินนะคะ แต่ไม่มีความรู้เรื่องนี้ค่ะ  ดูเรื่อยๆ เพื่อนกดไลท์ แชร์ มา ก็มาเจอเพจหมอโอ๋ ธนพันธ์ ก็สิงอยู่ในนั้น เฝ้าดูอยู่ระยะนึง อย่างน้อยเราก็ได้รู้ว่าเคสเรามันเรียกว่ากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเน้อะ ดูหลายที่ประกอบกัน ชอบผลงานหมอโอ๋ ทำแล้วดูธรรมชาติดี และชอบที่หมอเป็นคนชอบทำบุญสายวัดป่าเหมือนกันน ก็เลยตัดสินใจทำหมอโอ๋ จองคิวทำ 25 มค 62 ที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ 4 เดือนแล้ว คือ รอดูอยู่ว่าเป็นยังไง ผลที่ได้คือ

- ลืมตาสบายตาขึ้น เห้ยจอมันกว้าง เหมือนเปลี่ยนจากทีวี 29 นิ้วมาเป็น 50 นิ้ว แล้วพอบ่ายๆ มันไม่หนักไม่ล้าตา
- พอตาสดใส หน้าเราก็สดใสขึ้นด้วย คือบุคลิกภาพดี ไม่มีใครมาทักว่า ง่วงเหรอ เจ้านายก็ไม่คอยจับผิดคิดว่าเราง่วงอีกต่อไป
- สวยขึ้นแม้ไม่แต่งตา ปกติเป็นคนแต่งไม่เป็นอยู่แล้ว คิดว่าทำแล้วจะหัดแต่งหน้านะคะ แต่ว่าพอทำมันสวยขึ้นเลยขี้เกียจแต่ง

พูดมาเยอะแล้วดูรูปเลยละกันนะคะ S__16900147.jpg ก่อนทำ หางตาหย่อนลงมา ตาปรือ หัวตาลึกเข้าไป บางวันมันมีหลายชั้น ปวดหัวมาก เป็นอะไรที่ทำให้ขาดความมั่นใจ เลยคิดอยากแก้ไขตรงนี้ แต่ผลที่ได้ก็ดีเกินคาด S__16900148.jpg ปัจจุบันค่ะ S__16900146.jpg   

มาจากระยองกับแฟน ทำเสร็จนั่งรถกลับ ตอนทำหมอละเอียดมาก เชื่อแล้วที่เค้าชมกันในเพจ เพราะเราทำแล้วหมอเป็นแบบนี้จริงๆ และหมอมือเบามากๆ ถ้าไม่ติดว่าให้ลืมตาหลับตาพี่คงหลับ เพราะมาจากระยอง ตื่นเช้า ออกมาแต่เช้า เดินทางก็เหนื่อยนิดนึง คุณหมอให้หลับตาลืมตาเป็น 100 รอบ (อันนี้เวอร์นิดนึงค่ะ จิงๆเยอะแต่จำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง) ทำ 2 ชม แหน่ะ ของพี่ทำแผลยาวตัดหนังตาเพราะคุณหมอบอกว่ามีหนังตาช่วงหางตาที่หย่อนลงมาต้องตัดออก หลังทำไปไม่เจ็บปวดเลย แค่บวม อ้อตอนทำหมอเปิดธรรมมะ 55555
ก็สงบไปอีกพี่ หมอเย็บแผลละเอียดมากกกก ตอนที่เย็บปิดก็ยังให้ลืมตาหลับตา เป้ะขั้นสุด ที่รู้เพราะถามหมอว่าเราใกล้เสร็จรึยัง เพราะพี่เมื่อยยยย S__16900145.jpg อันนี้รูป 11 วัน ตอนทำ 3 วันแรกประคบเย็นหนักมาก อยากหายไวไว แล้วซื้อยาเม็ดใบบัวบกของอภัยภูเบศมาทานด้วย 3 เวลาหลังอาหาร อยากให้ยุบไวไว เพราะหยุดงานไม่ได้เยอะ มันก็ช่วยได้นะคะ

รีวิววนๆ นะคะ มือใหม่พี่ทำมา 45000 ค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาชมกระทู้ ติชม กันได้นะคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style