ดู: 1354|ตอบกลับ: 0

อยากเสริมจมูก เลือกทรงอย่างไรให้รับกับใบหน้า

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย celeblaser เมื่อ 2019-4-25 15:34

เลือกเสริมจมูก อุบล ควรพิจารณาและตัดสินใจให้ดีก่อนเลือกทำ

ในบรรดาการทำศัลยกรรมทั้งหลาย การเสริมจมูก ถือว่าเป็นการศัลยกรรมทีได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนแล้ว ราคายังไม่แพงเกินไป ต่อให้เป็นนักเรียน นักศึกษา ก็สามารถจ่ายได้แบบสบายๆ และแน่นอนว่า คนส่วนใหญ่ ก็อยากจะมีจมูกที่โด่งได้รูปสวยงาม แต่ไม่ใช่ว่าคุณจะสามารถยัดซิลิโคนทั้งหมดที่อยากได้ลงไปใต้ผิวหนัง ดังนั้น ทาง CLC คลินิกที่มีชื่อเสียงด้าน เสริมจมูก อุบล เลยมีข้อคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเสริมจมูกมาให้คุณใช้ประกอบการพิจารณา เลือกแบบจมูกที่จะเสริมดังนี้


ไม่มีซิลิโคนแบบไหนที่จะพอดีกับหน้าของคุณทันทีที่แกะกล่อง

เพราะฉะนั้น นอกจากคุณภาพของซิลิโคนแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่เราอยากให้คุณศึกษาก็คือ เรื่องของฝีมือในการเหลาซิลิโคนของเสริมจมูกแต่ละคนว่าเป็นอย่างไร และหากไม่มีการเหลาซิลิโคน เราอยากให้คุณระงับ หรือมองหาคลินิกอื่นๆ ไว้เลย เนื่องจากหมอทำจมูกที่มีฝีมือส่วนใหญ่ มักจะต้องเชี่ยวชาญในการเหลาโครงจมูก ให้รับกับใบหน้าของคุณมากที่สุดเสมอ
อยากได้โด่งๆ อาจเสี่ยงทะลุ

สาวๆ หลายคนมักจะคิดว่าตัวเองสามารถเสริมให้สวยเหมือนดารา หรือนางแบบได้ เพียงแค่ใส่ซิลิโคนสูงๆ แต่ความจริงที่หมอ เสริมจมูกอุบล อยากจะบอกก็คือ มันมีความเสี่ยงมากที่จะเกิดการทะลุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นคนที่ต้นทุนทั้งดั้ง และเนื้อจมูกมาน้อย การจะใส่ซิลิโคนให้ได้โด่งๆ อาจจะเสี่ยงทะลุในภายหลังได้


ซิลิโคนบิดได้ ไม่ได้มีไว้ให้บิดเล่น


เห็นสาวๆ และดาราหลายคนที่ทำจมูกมา มักจะบอกว่าจมูกของตัวเองเป็นของธรรมชาติ และบิดให้ดู ความจริงที่ CLC เสริมจมูกอยากบอกก็คือ ปัจจุบันมีเทคนิคในการเสริมจมูกให้สามารถบิดได้ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะบิดจมูกเล่น เพราะซิลิโคนแบบอ่อน ที่ทำมานั้น มักจะทำมาเผื่อเวลาที่เราต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือทำอะไรที่ต้องมีสิ่งมาสัมผัสปลายจมูก ให้ขยับได้อย่างใกล้เคียงธรรมชาติ  เพื่อเป็นการลดโอกาสที่จะเกิดการบาดเจ็บจากการสัมผัสนั้น นั่นเองสำหรับข้อจำกัด และความเข้าใจผิดในบางเรื่องเกี่ยวกับการเสริมจมูกที่ทางเราได้นำเสนอนั้น น่าจะเป็นอีกหนึ่งข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการ เสริมจมูก อุบล ที่จะทำให้คุณสามารถพิจารณาเลือกรูปแบบของจมูก ทั้งรูปแบบของซิลิโคน และรูปแบบของการผ่าตัดได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้อาจจะจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ เพื่อออกแบบและหาทรงจมูก ที่เหมาะกับคุณก่อน เพื่อที่จะได้จมูกสวยๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ มากที่สุด ในราคาที่ไม่แพงเกินไป  ที่สำคัญคือ เพื่อที่คุณจะได้ไม่เสียเวลา และเสียเงินหลายรอบในการแก้จมูกโดยไม่จำเป็นที่มา https://www.celeblaserclinic.com
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style