ดู: 4828|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] เสริมจมูกที่ รพ.เลอลักษณ์กับคุณหมอเสรี เสน่ห์ลักษณา

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nooknik_555 เมื่อ 2019-1-10 14:48

   สวัสดีจ้าาาา เราชื่อนุ๊กวันนี้ตื่นเต้นมากจะเขียนเล่าประสบการณ์การทำจมูกครั้งแรกและนี่ก็เป็นกระทู้แรกของเราด้วยหากผิดพลาดยังไงก็ขออภัยเด็กใหม่อย่างเราด้วยนะ55555 ไม่พูดเยอะเข้าเรื่องเลยดีกว่าจ้า เราเสริมจมูกที่ รพ.เลอลักษณ์กับคุณหมอเสรี ทรงจมูกที่เราทำคือทรง Idol Nose ทรงยอดนิยม555 ที่เราเลือกทำที่นี่เพราะอ่านรีวิวมาเยอะเห็นแต่ละรีวิวออกมาสวยทุกคนเลย เราอยากสวยแบบเขาเลยตัดสินใจทำที่นี่แต่ไม่รู้จะสวยเท่าเขาไหมเพราะจมูกเดิมเราแบนจริงๆและเนื้อจมูกค่อนข้างน้อยไม่รู้ว่าจะงัดให้โด่งได้มากแค่ไหน พอเลือกเลอลักษณ์แล้วก็ตัดสินใจโทรเข้ามาจองเลยทันที เราได้ทำกับคุณหมอเสรี พอถึงวันทำจริงๆก็ตื่นเต้นมากกกกก กังวลไปทุกอย่างเลย พอเข้าห้องผ่าตัดเราก็ได้คุยกับคุณหมอ คุณหมอใจดีมากเลย พูดเล่นมุกตลกให้เรายิ้มคลายความตื่นเต้นได้ดีทีเดียวเลย55555 พอพยาบาลเข้ามาฉีดยาชากับยาสลบเราก็หลับไปไม่รู้สึกตัว คุณหมอปลุกอีกทีแอบมึนๆแต่สิ่งที่รุสึกได้คือเรามีดั้งละจ้า ที่นี่ดีตรงที่ตื่นมาก็สวยเลย อิอิ


                                                page.jpg


   รูปก่อนทำเราบอกแล้วว่าแหมบจริงๆหาสันดั้งไม่เจอเลยทีเดียว55555ความบานของหน้าจึงปรากฎ


                                                page.jpg


   รูปหลังทำทันทีก็จะมึนๆตึงๆหน่อยนะแต่สิ่งที่รู้สึกได้คือฉันมีดั้งละจ้า….พอพักให้หายจากอาการมึนจากยาสลบคุณหมอก็อนุญาตให้กลับบ้านได้ก่อนกลับคุณหมอก็แนะนำวิธีการดูแลตัวเองว่าควรทำยังไงบ้างและเรื่องอาหารการกินไม่ควรกินอะไร


                                                page1.jpg


   รูปหลังทำ1วันมันก็จะบวมหน่อยๆแต่ไม่ช้ำอาจจะมีตึงๆบ้างเราก็กินยาลดบวมยาแก้อักเสบที่ได้มาตามที่คุณหมอสั่งและประคบเย็นบ่อยๆเรากินน้ำมะพร้าวด้วย คุณหมอให้งดอาหารแสลงอาหารทะเล ของหมักดอง และพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้นอนหมอนสูง จะช่วยให้จมูกของเราหายไวขึ้น สำหรับใครที่อยากรู้ว่ากี่วันหายก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่สำหรับเรา1เดือนจมูกก็เข้าที่แล้วค่ะ


                                                1.jpg


                                                2.jpg


                                                3.jpg


  รูปปัจจุบันเราจ้า…สวยเนาะๆ5555 ใครที่อยากมีจมูกสวยๆแบบเรา แนะนำมาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์จะไม่ผิดหวังเลยจ้า…. ทั้งบริการดีพนักงานที่นี่น่ารักทุกคน คุณหมอกับพยาบาลก็น่ารักใจดีทุกคนเลย เราชอบมากเลยจ้า เราก็มาบอกสิ่งดีๆให้กับทุกคนเพียงเท่านี้ไว้เจอกันรีวิวหน้าถ้าเราทำศัลยกรรมเพิ่ม5555 แต่ก็คงไม่พ้นเลอลักษณ์เหมือนเดิมจ้า…55555


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style