ดู: 65|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] เลือกที่ทำจมูกสวยและดี มีชัยไปกว่าครึ่ง by เลอลักษศณ์

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะ มิ้นเองงงง วันนี้ก็จะมารีวิวจมูกสวยๆที่ได้มาจากเลอลักษณ์ พื้นเพเป็นคนที่แบบว่าไม่มีดั้งเลย จมูกออกจะแบนๆด้วยซ้ำแล้วก็เป็นคนเนื้อจมูกน้อยด้วย ก่อนทำเลยมีแอบกังวลว่าจมูกจะโด่งได้แค่ไหน แต่ยังไงก็ให้หมอประเมินได้เท่าไหนเท่ากันแค่มีดั้งขึ้นมาก็พอ ก็คิดประมาณนี้แหละค่ะ แห่ะๆ ระหว่างคิดอะไรหลายๆอย่างเราก็ดูรีวิว ทำความเข้าใจข้อมูลต่างๆไปด้วยเพื่อความปลอดภัยของเราเองด้วย ตอนแรกก็ดูไว้หลายที่มากก็ลองปรึกษาเพื่อนด้วยอะไรด้วย เพื่อนๆก็แนะนำให้ทำรพ.เลอลักษณ์ดีกว่า ปลอดภัยไว้ใจได้ด้วย เราดูแล้วเราก็โอเคก็เลยลงเอยด้วยที่นี่ซะเลย ก็ได้จองคิวแล้วก็เข้าไปทำจ้าาาา
มิ้น ไอดี mymine0307 ก่่อนทำ (3).jpg

        โฉมหน้าคนก่อนทำจมูก ในรูปอาจจะดูแฮปปี้นะคะแต่วันทำจริงๆนี่แบบ โอ้โหโรงบาลสวยแต่ทำไมใจเต้นรัวๆแอบกลัวหน่อยๆแบบเน้ล้าวววววว แต่ในเมื่อมาแล้วเราจะมัวแต่กลัวไม่ได้ เราต้องพุ่งชนความกลัวนั่นไปและท่องว่า “ชั้นจะสวยแล้ว” แรงฮึดจะมาทันที 5555
        เราได้คุยกับผู้เชี่ยวชายไว้ว่าจะทำทรง Idol Nose ก็ได้ทำกับคุณหมอวีรวุฒิค่ะ เริ่ดมากเพราะดูรีวิวมาแล้วของหมอเลยด้วย อะไรจะบังเอิญแบบเน้ หลังจากนั้นก็โล่งใจเลยค่ะ เข้าไปห้องผ่าตัดแบบสวยๆเลยจร้าาาา
มิ้น ไอดี mymine0307 หลังทำ5วัน.jpg

หลังทำ 5 วัน

บวมน้อยสุดอะไรสุด ชอบมากกกก รอเวลาเข้าที่อย่างเดียว หมอบอกออกมาสวยแน่ๆรอได้เลย 5555

มิ้น ไอดี mymine0307 หลังทำ8วัน.jpg

8 วันจร้าาาา

        นี่แบบทำตามที่หมอบอกเคร่งครัดมากๆ ไม่กินอาหารแสลง อาหารทะเล(ถึงแม้จะอยากแค่ไหน) แอลกอฮออล์ กินยาและประคบเย็นบ่อยมากเว่อร์ กลัวบวมเดี๋ยวไม่สวย 5555
มิ้น ไอดี mymine0307 หลังทำ1เดือน (2).jpg

ครบ 1 เดือนจร้าาา

        เป๊ะ ปังมาก เพื่อนบอกน่าจะทำตั้งนานแล้วนะ ดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย(ไม่รู้ว่าชมหรืออะไร55) หน้าคมขึ้นอะไรขึ้น แล้วที่ชอบมากคือจมูกเข้าที่ไวมากเลยค่ะ บวมน้อยช้ำน้อยแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรเลยด้วย เราบอกเลยว่า เลือกสถานที่ทำถูกมีชัยไปกว่าขึ้นเด้อจร้าาาา
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style