ดู: 3165|ตอบกลับ: 4

[สักคิ้ว/ปาก/หัวนม] แก้ไขหัวนมบอด ไม่ตัดท่อน้ำนม By หมอคณิต

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย มิลตรา เมื่อ 2018-6-26 16:25

ก่อนอื่น ขอรายงานตัวก่อนนะค่ะ ชื่อมีนค่ะ
   วันนี้จะมาแนะนำเพื่อนๆ ที่ประสบปัญหา หัวนมบอด แบบมีน เชื่อว่าอาจจะมีหลายๆคนกำลังหาข้อมูลเหมือนกันค่ะ  ที่ประสบปัญหา หัวนมบอด ก็ได้ทำการหาข้อมูลเยอะมาก ว่ามีที่ไหน คุณหมอท่านไหน ที่สามารถ แก้ไขหัวนมบอดได้ แก้ยังไง จะเจ็บมากไหม แล้วอนาคตเราจะสามารถให้นมน้องได้มั้ย ยอมรับว่ากลัว แต่ก็อยากมีหัวนม อยากสวยเหมือนคนอื่นบ้าง ก็หาข้อมูลมาเยอะ มาเจอคุณหมอคณิต เห็นรีวิว ว่าสามารถ แก้ไขหัวนมบอด โดยไม่ตัดท่อน้ำนม  ก็เลยลองโทรสอบถามข้อมูล แอดมินที่คลินิก Maxi ก็ให้ข้อมูลละเอียดครบถ้วนดี ก็สนใจนัดวันทำ อ้อ!!ลืมบอก เราสามารถส่งรูปให้ประเมินเบื้องต้นผ่านไลน์ได้เลยนะคะ แอดมินก็จะสามารถตอบได้เลย ว่าเราเป็นระดับไหน ของมีนเป็นระดับ 3 คือไม่เคยเห็นหัวนมตัวเองเลย ก็คุยรายระเอียดก็ตกลงใจ โอนมัดจำ
อ้อ…ลืมบอกไปมีนอยู่ภูเก็ต จากที่หาข้อมูลเจอคุณหมอคณิต ก็เชื่อมั่น และมั่นใจในฝีมือ
ก็จองตั๋วเครื่องบินเพื่อที่จะบินมา แก้ไขหัวนมบอด กับคุณหมอคณิตเลยค่ะ
รูปตั๋ว.jpg


ถึงคลินิกแล้วตื่นเต้น กลัวๆกล้าๆจะเจ็บมากไหม พี่ๆที่คลินิกMaxi ก็ให้คำแนะนำดีมากเลย แล้วก็เจอคุณหมอ คุณหมอตรวจดู ก็พูดเหมือนกับพี่ๆแอดมิน ว่าของเราเป็นระดับ 3  


ก่อนทำ.jpg


คุณหมอคณิต น่ารักมากค่ะ  อธิบายละเอียดตอบทุกข้อสงสัย  เสร็จแล้วก็ถึงเวลาเตรียมตัว
ตื่นเต้นมาก กลัวก็กลัว แต่ก็อยากสวย  แต่พี่ๆที่คลินิกก็พยายามชวนคุย โน่นนี่นั่น ให้เราลืมความกลัวไปได้นิดนึง  ก่อนทำต้องมาร์กยาชาก่อน 20 นาที ครบเวลาแล้วก็ขึ้นเขียงเลย คุณหมอเข้ามาก็ชวนคุยโน่นนี่นั่น คุณหมอบอกจะฉีดยาชาแล้วนะ  นี่เชื่อไหม ว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย เคยได้ยินมาว่าเจ็บมากตอนฉีดยาชา แต่มีนไม่เจ็บเลย สงสัยเพราะยาชาที่มาร์กไว้ก่อนหน้านี้  ระหว่างทำคุณหมอก็อธิบายว่ากำลังทำอะไร ชวนคุยจิปาถะ จนหายกลัวไปแล้ว ของมีนใช้เวลาในการทำ 1ข้าง ประมาน 30 นาที ก็เสร็จเรียบร้อย คุณหมอให้ลุกนั่งดูว่าชอบไหม ความรู้สึกตอนเห็น


หลังทำเสร็จทันที.jpg


    หลังชื่นชมเสร็จ พี่พยาบาล ก็ทายา แนะนำวิธีปฏิบัติตัวหลังทำ พี่พยาบาลบอกว่าวันถัดไปก็สามารถแกะแผลออกอาบน้ำโดนน้ำได้เลย เราก็ตกใจ จริงหรือพี่ จะไม่เป็นอะไรใช่ปะ พี่เค้าก็คอนเฟริม ได้เลยค่ะ คุณหมอเย็บแผลดี ไม่ต้องกลัวค่ะ โอเค เราก็สบายใจ หลังทำ คุณหมอนัดตัดไหมที่คลินิกMaxi ประมาณ14 วัน   หลังทำพี่ๆพยาบาลก็สอบถามอาการดดี เปรียบเทียบให้ดูรูปก่อนทำกับหลังทำให้ดูกันชัดๆเลยค่ะ   หลังทำ 1สัปดาห์จ้า

หลังทำ 1 สัปดาห์.jpg


สำหรับเพื่อนๆที่กำลังประสบปัญหา หัวนมบอด แบบมีน ฝากผลงานของคุณหมอคณิต ที่ MAXi Cosmatic Surgery  ไว้เป็นตัวเลือกได้เลยค่ะ ที่สำคัญ คุณหมอไม่ตัดท่อน้ำนม นะคะ   แถมอีกรูป

รวมรูป.jpg

โพสต์ 2018-6-26 18:09:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
น่ากลัวจังค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2018-6-27 10:40:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
lumkan ตอบกลับเมื่อ 2018-6-26 18:09
น่ากลัวจังค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ
โพสต์ 2018-7-14 14:39:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้วโห่ว คุณหมอคณิตเยี่ยมไปเลย ทำได้ทุกอย่างจริงๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้