ดู: 568|ตอบกลับ: 1

4 วิธีลดต้นขา เปลี่ยนขาใหญ่ให้เป็นขาเรียวสวย!!

[คัดลอกลิงก์]
เชื่อว่าสาว ๆ ที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงเบื่อกับการโดนล้อเรื่องขากันใช่มั้ยล่ะคะ? พอกันที!! กับฉายาขาใหญ่ ขาหมู ขาโต๊ะสนุ๊ก… วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ Goodbye ขาใหญ่กับ 4 วิธีลดต้นขา สุดปัง ให้สาว ๆ ได้มีขาอันเรียวเล็กสวยภายในชาตินี้ จะเลือกวิธีไหนก็ขึ้นอยู่กับไลฟสไตล์ของคุณเลยค่ะซิส ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้างแล้วแต่ละข้อจะได้กี่ดาว มาเช็คพร้อม ๆ กันเลยค่ะ…1. ครีมสลายไขมัน ลดขาใหญ่ได้จริงหรือ??

วิธีลดต้นขา ข้อแรกนี้ตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีงบน้อยและไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่หากจะให้พูดเรื่องผลลัพธ์คงต้องใช้ระยะเวลานานเป็นพิเศษค่ะ เพราะตัวครีมอาจซึมทราบไปเพียงแค่ผิวหนังชั้นนอกเท่านั้น ไม่ได้ลงไปยังชั้นไขมัน จึงอาจทำให้เป็นการสลายไขมันที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ข้อนี้จึงได้ไป 2 ดาวค่ะ2. กางเกงกระชับสัดส่วน ยิ่งแน่นขายิ่งเล็ก??

มันก็เป็นแค่เพียงภาพลวงหลอกตา เมื่อเธอถอดขึ้นมาขาอาจใหญ่ได้เหมือนเดิมค่ะซิส เพราะขณะที่สาว ๆ สวมใส่กางเกงกระชับสัดส่วนอยู่นั้น ตัวผ้าจะรัดแน่นจนทำให้เมื่อส่องกระจกแล้วดูราวกับว่าขาเล็กลงจริง ๆ แต่เมื่อถอดออกมาสาว ๆ อาจจะต้องร้องกรี๊ด เพราะไม่เกิดความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งสิ้นเลยก็เป็นได้ เลยขอให้คะแนนอยู่ที่ 1 ดาวค่ะ3. ออกกำลังกาย ทำได้ง่ายๆ แถมลดต้นขาได้จริงด้วย!!

สาว ๆ ทุกคนคงจะทราบกันดีเกี่ยวกับ วิธีลดต้นขา ในข้อนี้ แต่..เข้าใจแต่ทำไม่ได้จริง ๆ จะออกกำลังกายแต่ละทีมันช่างยากเย็นแสนเข็ญซะเหลือเกิ๊น ไม่มีเวลาบ้าง ขี้เกียจบ้าง หรือแม้แต่ไม่มีเพื่อนไปออกกำลังกายก็ล้วนเป็นเหตุผลยอดฮิตจริงมั้ยล่ะคะ? แต่ วิธีลดต้นขา ข้อนี้มีประโยชน์มากมาย จึงได้รับไป 5 ดาวเลยค่ะ เนื่องจากไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่คุณเสียเหงื่อออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การปั่นจักรยาน ก็สามารถลดต้นขาได้แล้วแถมได้สุขภาพดีไปในตัว แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะลดจุดที่ต้องการได้ตามใจจริงมั้ยคะ แต่ก็อย่างว่าค่ะ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ทำได้ทุกอย่างยกเว้นออกกำลังกายเนอะ เจ้าของ| โพสต์ 2018-5-28 14:12:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
4. ขาใหญ่นักก็ดูดไขมันต้นขาสิ ง่ายนิดเดียว!!

สาว ๆ หลายคนอาจจะคิดว่า วิธีลดต้นขา ข้อนี้เป็นวิธีที่ไกลเกินเอื้อมใช่มั้ยล่ะคะ? แต่ดูดไขมันขาไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอย่างที่คิดและสามารถตอบโจทย์ของสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายแต่อยากมีขาที่เรียวเล็กได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เพราะแพทย์สามารถดีไซน์ลดไขมันในจุดที่เราต้องการได้ อีกอย่างการดูดไขมันที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก จะใช้เทคโนโลยีเครื่องดูดไขมัน Vaser Liposuction 2.2 ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ช่วยในการสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินแบบเฉพาะเจาะจงแม่นยำ จึงช่วยลดอาการบาดเจ็บระหว่างทำเป็นอย่างดี ทำให้ไม่ต้องเสียเวลานอนพักฟื้นเลยค่ะซิส ดูดไขมันขาเสร็จเดินกลับบ้านได้สบายหายห่วง ข้อนี้เราขอให้ 5 ดาวค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 4 วิธีลดต้นขา บอกลาขาหมูที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ สาว ๆ แต่ละคนถนัดวิธีไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ แต่ถ้าหากสนใจวิธีสุดท้ายแล้วก็.. ตอนนี้เราขอกระซิบว่าราคาดูดไขมันเริ่มต้นเพียงจุดละ 15,000 บาทเท่านั้น ใครอยากขาเล็กแบบปลอดภัยและเห็นผลไปตำได้เลยค่ะซิส!! Let’s go!!


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style