ดู: 1345|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] หลังสงกรานต์ ฉันจะผOม ดูดไขมันท้องปลอดภัยกับ นพ.ทรงยศ

[คัดลอกลิงก์]
วันนี้มีโอกาส อยากมารีวิวการดูดไขมันให้ทุกคนได้ฟังกันค่ะ ต้องบอกเลยว่านี่เป็นการทำศัลยกรรมใหญ่ครั้งแรกของพี่เลย จริงๆไม่เคยคิดจะทำอะไรมาก่อน แต่พออายุเพิ่มขึ้น น้ำหนักก้ยิ่งเพิ่มขึ้น จะควบคุมอาหารอะไรก้ยากขึ้น เลยตัดสินใจ มองเรื่องการดูดไขมัน พี่หาข้อมูลอยู่นานมากๆค่ะ ไปมาหลายคลินิกด้วย แต่สุดท้ายมาติดใจที่ Dream clinic เพราะด้วยประสบการณ์และฝีมือคุณหมอที่อ่านมาและอ่านรีวิว ก็รู้สึกได้เลยว่าต้องทำเราให้ออกมาสวย สมใจที่หวังไว้แน่ๆค่ะ

1.jpg
พอหาข้อมูลเสร็จ ตัดสินใจนัดปรึกษาเลยค่ะ เพร
าะก่อนทำต้องเข้าไปคุยกับคุณหมอก่อน จริงๆแล้วพี่กังวลอยากดูดทั้งตัวเลย แต่หมอก้แนะนำว่าให้แบ่งกันดูดเพราะถ้าทำครั้งเดียวจะไม่หมดและเราอาจจะช้อคได้ค่ะ พี่เลยเลือกเอาส่วนที่กังวลที่สุดก่อน พี่เลยตัดสินใจ ดูด ท้อง เอว สะโพก และบริเวณช่วงหลังก่อนค่ะ

ตอนแรกไม่คิดเลยว่า จะลงได้มากขนาดนี้ค่ะ คิดว่าจะได้นิดเดียว แต่ผลลัพธ์คือไขมันส่วนเกินออกไปเยอะมากๆ ตอนนี้รู้สึกแฮปปี้มากๆ ผ่านไปแล้ว1เดือน ใส่ชุดกระชับทุกวัน หน้าท้อง ลดลงเรื่อยๆเลยค่ะ เอวก็คอดลง รู้สึก เอวเป็นเอว ไปไหนก็มีคนทักว่าไปทำอะไรมา ผอมลงเยอะมาก ก็บอกเขาไปเลยว่า ไปดูดไขมันมา ซึ่งเราเองรู้สึกแฮปปี้มากๆค่ะ ดีใจที่ตัดสินใจไม่ผิดเลือกทำที่ ดรีมคลินิก กับคุณหมอทรงยศ  
ไอยเรศ vaser_180404_0013 copy.jpg


คุณหมอแนะนำว่า ให้เราลดของหวาน พวกน้ำหวาน ขนมจุกจิก เพราะส่วนนี้ จะทำให้ไปสร้างไขมันในช่องท้อง  ซึ่งส่วนนี้ไม่สามารถดูดไขมันออกได้ เหมือนที่เราได้ยินกันว่า เป็นไขมันพอกตับ พอกไต อะไรพวกนี้ ต้องควบคุมอาหารและ ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย คุณหมอทำได้แค่ดูดไขมันบริเวณ ใต้ผิวหนัง ชั้นลึกและชั้นตื้นออกได้เท่านั้น (ห้ามตามใจปากอีกเด็ดขาด)

66.jpg

ประทับใจทุกอย่างตั้งแต่การบริการของพนักงาน น่ารัก ยิ้มแย้ม แจ่มใสตลอดค่ะ และคุณหมอที่ดูแลอย่างดีมากตั้งแต่ก่อนทำถึงหลังทำ ไปตรวจทุกครั้งจะได้เจอคุณหมอตลอดเลยค่ะ และคลินิกก็สะอาด สวยงาม มีห้องพักรอให้สำหรับญาติด้วยค่ะ

แนะนำใครที่กำลังหาที่อยากดูดไขมันนะคะ ลองดูที่ดรีมคลินิก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะพี่เองดูมาหลายที่มากๆ แอบไปมัดจำมาก็มีค่ะ แต่ยอมทิ้งเงินมัดจำ และตัดสินใจเลือก คุณหมอทรงยศค่ะ ตอนนี้เตรียมตัวทำส่วนอื่นต่ออีก แล้วจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันอีกนะคะ

2.jpg


ปัจจุบันค่ะ เอวเป็นเอว ปลื้มค่ะ


ไอยเรศ vaser_180405_0015.jpg

บอกลาเราคนเก่าไปแล้ว อิอิ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style