ดู: 438|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] ไม่มีผิดหวัง เสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic ทรงสวย ธรรมชาติสุดๆๆ

[คัดลอกลิงก์]
        ความฝันที่จะมีหน้าอกทรงสวย เป็นธรรมชาติ เหมาะสมกับสรีระ คงเป็นความฝันของสาวๆทุกๆคนนะค่ะ รวมถึงตัวเราเองด้วยค่ะ อยากมีรูปร่างที่ดี สมส่วน ใส่ชุดไหนก็มั่นใจ อยากใส่บิกินีบ้างอะไรบ้าง มันก้เป็นธรรมดาของผู้หญิงเราเลยค่ะ ตอนยังไม่ทำหน้าอกซื้อชุดว่ายน้ำหนักมาก ซื้อมาดูค่ะ ใส่ไม่ได้สักที หน้าอกมันแบนนน ใส่ก็ไม่สวยสิค่ะ ซื้อมาเก็บไว้ โอเคได้เสียเงินแล้ว มันก้แอฮปปี้ละค่ะ จะได้ใส่หรือไม่ได้ใส่ ก้ซื้อไว้ก่อนค่ะ แค่ได้ซื้อก้มีความสุขแล้ว 55555 มโนว่าตัวเองได้ใส่ก็จบค่ะ วันนี้ทุกๆๆอย่างมันพร้อมหมดแล้ว เรียนจบแล้ว ทำงานแล้ว อยากทำความฝันของเราให้เป็นจริง นั่นคือเสริมหน้าอกนั่นเองค่ะ เราเองมีเวลาศึกษาจากการอ่านค่อนข้างนานเลยค่ะ พอรู้รายละเอียดคร่าวๆ ข้อดีข้อเสียของการทำ การวางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อ ใต้กล้ามเนื้อ อันนี้ศึกษาเองล้วนๆๆค่ะ และมันจะมีผลงานของคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB Clinic ที่เราเห็นบ่อยๆๆมากๆๆๆ และสวยมากๆๆเช่นกันค่ะ ในไลน์@ของคลินิก นางจะส่งรูปรีวิวคนไข้ที่ทำหน้าอกมาให้ดูทุกวัน และแต่ละวันหน้าอกสวยมากๆๆ คล้อย เป็นธรรมชาติสุดๆๆๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะที่ทุกคนเลือกทำหน้าอกที่นี่กันหมด เพื่อนเรา 2 คน ก็เสริมหน้าอกที่นี่มาเหมือนกันค่ะ โอ้วโห้วววววว จากหน้าอกแบนแบบเรา ตอนนี้นางไปคัพ C คัพ D กันไปหมดแล้วค่ะ แซงเราไปไกลเลยค่าาา ไม่รอช้าค่ะ ในเมื่อทุกอย่างมันพร้อม ร่างกายพร้อม วันหยุดพร้อม ขอเข้าไปปรึกษาหมอดารินทร์ ทันทีค่ะ

เราเข้าไปปรึกษาคุณหมอดารินทร์ ที่สาขาฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตนะค่ะ พอดีบ้านเราอยู่แถวนั่น เลยสะดวกไปที่สาขานั่นค่ะ คุณหมอจะเข้าสาขาอื่นๆๆอาทิตย์ละวันละค่ะ ถ้าเพื่อนๆๆคนไหนอยากไปปรึกษาต้องโทรนัดคิวก่อนนะค่ะ ของหนูเองก็นัดล่วงหน้า 1 อาทิตย์ค่ะ ตอนแรกที่เจอคุณหมอ มันเหมือนถูกชะตาแบบพูดไม่ถูก คุณหมอใส่ใจรายละเอียดของเรามาก หนูเป็นคนถามเยอะ คุณหมอมีคำตอบดีๆๆ มันรู้สึกสบายใจมากเลยค่ะ รู้สึกเลยว่าคุณหมอผู้หญิงนี่แหละได้เปรียบกว่าอยู่กว่า เราเชื่อว่าผู้หญิงด้วยกันเองจะเข้าใจปัญหาของผู้หญิงด้วยกันอย่างดีที่สุด แน่นอน และเวลาเปิดหน้าอกให้คุณหมอดู ก้ไม่ต้องอาย ไม่ต้องเขิน เปิดแบบหมดเปลือก แบนไหมค่ะคุณหมอ จำได้เลยเราถามคุณหมอแบบนี้ คุณหมอก้ยิ้มๆๆๆ และบอกเราว่าเดี๋ยวหมอทำให้นะค่ะ ออกมาสวยแน่นอน โอ้วโห้วววว ตอนนั้นคือใจขึ้นมาก อยากทำเลยตอนนั้นได้ไหมคะ 555555555

ทุกๆอย่างมันผ่านไปเร็วมากจริงๆๆคีะ จากวันที่เข้ารับการผ่าตัด มันเร็วมากจริงๆๆ ความเจ็บปวดที่ใครๆพูดกัน มันเทียบไม่ได้เลยค่ะกับสิ่งที่เราได้รับ การที่เรามีหน้าอกหน้าใจที่มันสวยมากขนาดนี้ ต้องเจ็บกว่านี้ก็ยอมค่ะ คุณหมอเก่งมากๆๆๆ ทำออกมาไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน ทรงสวยเป็นธรรมชาติสุดๆๆค่ะ คลินิกสะอาด พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี คอยโทรตามให้มาล้างแผล มาพบคุณหมออยู่ตลอด แต่อยากแนะนำอย่างนึ่งนะคะ่ เพื่อนๆคนไหนที่เสริมหน้าอกมาแล้ว หลังทำเสร็จต้องดูแลตัวเองดีๆๆนะค่ะ ปฎิบัติตัวตามคำสั่งของคุณหมอ จะดีที่สุดค่ะ อะไรที่คุณหมอห้ามก็อย่าทำนะค่ะ เพื่อหน้าอกสวยๆๆของเรา เดี๋ยววันนี้มีรูปสวยๆๆมาฝากกันค่ะ

9.jpg


ส่องกระจกที่ไร ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ค่ะ มันมีความสุขจริงๆๆที่ได้เห็น ได้มีหน้าอกแบบนี้ หน้าอกบาร์บี้ที่แท้จริงต้องที่นี่เท่านั้นค่ะ คุณหมอเก่งสุดๆๆ ยอมรับในผลงานเลยค่ะ ที่สำคัญ แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวได้เร็วจริงๆๆค่ะ เรากล้าพูดเพราะเราเจอมากับตัวเองแล้วค่ะ รับรองว่าถ้ามาทำหน้าอกที่นี่จะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
โพสต์ 2018-4-15 10:27:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกงามสวยจริงๆ

สาระดีๆที่ต้องอ่าน

http://bet-easy.com/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style