ดู: 125|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] ความประทับใจหลังจากใช้บริการ "เลอลักษณ์"

[คัดลอกลิงก์]
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
ก่อนทำ.jpg

ก่อนทำ

        สาวๆคนไหนที่อยากที่จะมีจมูกที่โด่งสวยมาฟังทางนี้เลยค่ะ วันหนึ่ง....สาวดั้งแบน.. อย่างฉันจะเปลี่ยนเป็นสาวดั้งโด่ง สักวัน...(บ่นไรเนี้ยเรา) 55555 เข้าเรื่องเลยละกัน เราเองเป็นคนที่มีรูปทรงจมูกไม่ได้รูปค่ะ ดั้งจะแบนมาก มองด้านข้างแล้วไม่สวยเลย .... อย่าให้พุดถึงเรื่องการถ่ายภาพมุมข้างน่ะค่ะ อิอิ ไม่เคยคิดเลยค่ะ เนี้ย! เห็นไหม ความมั่นใจเราก็หายไปครึ่งนึงเลยง่ะ ++++
ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ30วัน (2).jpg

หลังทำศัลยกรรมจมูก

         มันก็คงต้องใช่วิธีการศัลยกรรมเสริมจมูก อะค่ะ ถึงจะช่วยเราได้ ! .. แต่พื้นฐานเรานั้นไม่ได้เป็นคนที่เข้าใจเรื่องการทำศัลยกรรมเลยค่อนข้างกลัวเป็นพิเศษ ค่ะ ! แต่ทำไงได้ถ้าไม่ทำก็ต้องดั้ง แบนต่อไป( แง่ๆๆ )  งั้นเราก็ต้องศึกษารีวิวก่อน และสอบถามเพื่อนๆที่เคยไปเสริมมาว่าเค้าเจ็บไหม เสริมมาแล้วดูแลยากไหม เราก็ลองศึกษาในเน็ตดู เฮ้ย!มันก็ดูแลง่ายน่ะ ... ตอนแรกก็กะจะทำที่คลินิกนะค่ะ  แต่ก้ลังเลว่า หมอจะมืออาชีพ ไหม !  อีกใจเราว่าทำที่โรงพยาบาลดีกว่าน่ะ ถ้าระดับแพทย์ที่เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลมาตรฐาน ก็ต้องโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ค่ะ ...
ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ1วัน (1).jpg ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ1วัน (3).jpg

หลังเสริมจมูก 1 วัน

        ..... มาถึงโรงพยาบาลเลอลลักษณ์ก็สัมผัสกับความสวยงามของโรงพยาบาลที่นี้มีครบเลยค่ะ อยากจะสวยแบบไหน .. ป่ะๆๆ ไปคุยกับน้องๆผู้เชี่ยวชาญกันค่ะ .. เค้าให้เราดูซิลิโคลนและรูปทรง ให้คำปรึกษาดีมากๆๆ เราอยากได้ทรงที่มีความโด่ง ปลายพุ่งสวยค่ะ เราเลือกเป็นทรง Princess  nose ค่ะ เป็นไงละ จมูกเจ้าหญิงไปอีก สวยแน่ๆๆงานนี้ 55555 เราทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ ค่ะ ไหนๆๆก็มาถึงที่นี้ ต้องแพทย์มือหนึ่งเลยค่ะ  ตื่นเต้นๆๆ มากๆๆค่ะ เพื่อนๆๆ กับการทำศัลยกรรมครั้งแรก...  
ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ5วัน (2).jpg

หลังเสริมจมูก 5 วัน จมูกยังมีความเขียวช้ำบ้างค่ะ ประคบเย็นยาวไปค่ะ

..เข้าห้องผ่าตัดกันค่ะ .. เพื่อนๆๆ อุ่นในใจมากๆค่ะ มีเพื่อนๆๆ ที่มาเสริมจมูกแบบเราเยอะเลย อิอิ พอถึงคิวเราเข้าห้องผ่าตัดนั้น ก็หายกังวลค่ะ คุณพยาบาลบอกว่าไม่เจ็บน่ะค่ะ ที่นี้เรามียานอนหลับค่ะ และยาชา อิอิ สบายใจ เลยเรา ..... หลังทำเสร็จต้องเชยชม ทรงจมูกเจ้าหญิงกันสักหน่อยต่ะ .... ว่าสวยไหม อุ้ย ก็สวยน่ะ อิอิ ขนาดมีพลาสเตอร์แปะนะเนี้ย ดูหน้าเปลี่ยนไปเลยค่ะ .....
ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ15วัน (2).jpg ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ15วัน (3).jpg

หลังเสริมจมูก15วัน  ตอนนี้เริ่มเข้าที่แล้วค่ะทรงสวยเลยแหละ +5555

วันที่ 30 แล้ววว มุมข้างก้ปัง สันโด่งสวยมากๆค่ะ จากผู้หญิงที่ดั้งแบนมากๆๆ เป็นโด่งสวยพุ่งได้ เฮ้ยยยย+ เข้าใจละทำไมเค้านิยมเสริมจมูกกัน หน้าดูเปลี่ยนมั่นใจ กับหน้าตรง และ ด้านข้าง อิอิ มุมไหนก็สวย ....
ยุรดา ไอดี hiuddiioffhi หลังทำ30วัน (2).jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้