ดู: 217|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกที่the sib ไม่ผิดหวัง สวยสมใจเลย เพิ่มขนาดมา400cc ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีคะเพื่อนๆ ที่อ่านรีวิวของเรา วันนี้ขอเขียนกระทู้เพื่อรีวิว หลังจากไปเสริมหน้าอกที่ the sib clinic คุณหมอดารินทร์ ผ่าตัดค่ะ ตอนนี้ทำได้ 1 เดือนแล้ว ก็เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ
มาๆ ดูหน้าอกของเรากัน ของเราทำ Mentor ขนาด 400 ซีซีค่ะ
รูปก่อนทำค่ะ
70397.jpg

รูปหลังทำค่ะ
70398.jpg

ที่เราเลือกมาทำที่ the sib clinic เพราะแต่ละคนที่เคยไปทำมาโชว์ภาพก่อนและหลังทำ เราดูแล้วโอเคและคุณหมอก็ค่อนข้างมีชื่อเสียเรื่องหน้าอกด้วย เรามองว่าๆ ไหนจะทำทั้งที เจ็บทั้งทีก็ของให้ทำออกมาแล้วสวยครั้งเดียวจบเลย ซึ่งตอนแรกก็แอบตกใจตอนที่เข้าไปคลินิกครั้งแรก นึกว่าจะเป็นคลินิกเล็กๆ แต่พอเจอสถานที่จริง ไม่เล็กเลยคะมีพนักงานบริการดูแลคนไข้ค่อนข้างเยอะก็รู้สึกสบายใจขึ้นมา

เมื่อถึงวันผ่าตัดก็ไม่กังวลใจเลยค่ะ เพราะเห็นเครื่องไม้เครื่องมือก็ดูใหม่ห้องผ่าตัดก็ใหญ่ ตอนทำสบายมากเพราะหลับไม่รู้สึกตัวเลย เพราะใช้เทคนิควางยาสลบ เมื่อตื่นขึ้นมาน้องนมก็งอกทันทีชีวิตดี๊ดี ทำเสร็จก็ไม่ต้องนอนค้างคืนเลยค่ะ สามารถกลับบ้านไปพักผ่อนได้เลย

เอาเป็นว่าหลังจากน้องนมใหญ่ขึ้น ก็มั่นใจมากขึ้น กล้าแต่งตัวสวย โชว์นิดๆ หน่อยๆ ให้ผู้ชายหันมามองบอกได้เลยว่ารู้สึกภูมิใจ5555555 รายการต่อไปที่เราว่าจะศัลยกรรมเพิ่มเสน่ห์ก็ว่าจะเสริมจมูกสักหน่อยอิอิ แต่ขอปั้มเงินแป๊ปก่อนนะ ถ้าทำแล้วจะมารีวิวต่อให้เพื่อนได้ดูกันนะค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้