ดู: 260|ตอบกลับ: 5

[เสริมจมูก] เมื่อรู้ตัวว่าสวยน้อย ก็เลยมาอัพดั้งเพิ่มความสวยที่ "เลอลักษณ์"

[คัดลอกลิงก์]
        ซาหวาดเดค่าาาา ป๊อปนะคะ วันนี้มารีวิวจะจะจะจมูกกกกกกใหม่ ก่อนหน้านี้ดั้งหักมาก แบนมาก สันจมูกนี่ไม่มีเลยจ้าาาา ตอนแรกก็ไม่อะไรเท่าไหร่ แต่พอนานๆไปเพื่อนมาเม้าเรื่องศัลยกรรมให้ฟัง นางบอกนางจะไปเสริมจมูก เสริมนู่นเสริมนี่ เราก็แบบเสริมแล้วสวยก็เอาที่เพื่อนสายใจ ปรากฎว่าหลังจากนั้นไม่นาน...เพื่อนมาแบบปังมากจ้า จมงจมูกเริ่ดมาก นางก็เลยถามว่าสนใจทำมั้ย เดี๋ยวจะบอกว่าทำที่ไหน ด้วยความอยากสวยเลยตอบไปแบบไม่คิดว่า ทำ เอาที่อยู่โรงบาลมา นั่นไง ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน พ่ามมม 5555 ไม่นานก็ไปติดต่อจองคิวกับทางรพ.ไว้ค่ะ
        ถึงวันก็ปรี่เข้าไปพบผู้เชี่ยวชาญก่อนเลยค่ะ เรื่องทรง เลือกหมอเสร็จสรรพ อุ้ยลืมหมอนี่ผู้เชี่ยวชาญเลือกให้ค่ะ ได้หมอวีรวุฒิ ทรง Princess Nose ทำอะไรเสร็จก็ไปนั่งตื่นเต้นอยู่หน้าห้องผ่าตัด อยู่ตรงจุดนั้นแบบว่ากลัวใจเหมือนกัน ตื่นเต้น แต่ก็สู้ๆค่ะเลือกที่จะทำ จะสวยก็ต้องเอาให้สุดอะเนอะ.
ป๊อป ไอดี poppippy99 ก่อนทำ.jpg

ก่อนทำค่ะ

ป๊อป ไอดี poppippy99 หลังทำทันที.jpg

หลังทำเสร็จค่ะ

        ก็จะถ่ายรูปเล่นหน่อยๆเพราะกำลังจะสวย ต่อจากนี้กลับบ้านไปก็นอนหมอนสูงวนไป กินยา ประคบเย็นวนไป แล้วก็งดอาหารแสลง อาหารทะเลอีก ไม่อยากงดก็ต้องงด เพื่อจมูกอันสวยงามม
ป๊อป ไอดี poppippy99 หลังทำ4วัน (1).jpg

หลังทำ 4 วัน บวมช้ำนิดหน่อยแต่ก็โอเคค่าาาา

ป๊อป ไอดี poppippy99 หลังทำ7วัน (2).jpg

หลังทำ 7 วัน

ป๊อป ไอดี poppippy99 หลังทำ20วัน.jpg

หลังทำ 20 วันค่ะ

        บอกเลยว่าเริ่ดมาก โด่งพุ่ง ผิดกับเมื่อก่อนเลยค่ะ เมื่อก่อนนี่ทั้งแหมบทั้งแบน ไม่โอเคเท่าไหร่ แต่ตอนนี้โอเคมากๆเลยค่ะ ดีใจด้วยที่เลือกที่ทำถูกเพราะที่นี่เป็นโรงบาลได้มาตรฐาน รู้สึกอุ่นใจมากๆเลยค่ะ ใครสนใจก็เชิญได้เลยน้าาาา ดีจริงอะไรจริง ชอบมาก ปลื้มมากค่าาาา
โพสต์ 2018-2-23 09:20:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงสวยมากค่ะ
โพสต์ 2018-3-13 15:19:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้ากับหน้า
โพสต์ 2018-6-1 15:03:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งขึ้นมากก
โพสต์ 2018-7-18 08:55:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกโด่งสวยมากกก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้