ดู: 345|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] จากคัพ A เป็นคัพ C ใหญ่ สวย ดูดี ทำที่เดอะซิปคลิินิก

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีนะค่ะ วันนี้มารีวิวหน้าอกตัวเอง หลังไปอัพไซต์มา จากคัพ A เป็นคัพ Cค่ะ ใหม่สมใจเราเลย พึ่งไปเสริมมาเมือวันที่ 2 ต.ค. 60 ที่ผ่านมาค่ะ

รู้สึกโอเคมากๆ กับหน้าอกคู่นี้ มีแต่คนชมว่าทำมาแล้วหน้าอกดูสวยแลดูธรรมชาติไม่เหมือนไปเสริมมาเลย เราเลือกที่จะทำไม่ใหญ่มาก ทำให้พอดีกับตัว ตอนนี้ก็ต้องเปลี่ยนชุดใส่ใหม่แบบว่าอย่าโชว์55555 พอดีนมหน่อยก็ทำเป็นอวดอิอิ ความสุขเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่พึ่งจะมีนมก็งี่แหละค่ะ ตอนที่ทำถึงตอนนี้ก็เกือบจะ 4 เดือนกว่าแล้ว เราก็นวดเรื่อย ๆ ค่ะ ตอนนี้ก็นิ่มดีค่ะ ไม่แข็ง แต่ก็ยังไม่นิ่มมากพนักงานแนะนำให้นวดไปเลื่อยๆ ประมาณ 3-4 เดือนจะเริ่มนิ่มเป็นธรรมชาติ

เราเสริมซิลิโคน Menter ทรงกลมขนาด 400ซีซี ราคาไม่แพงมากตามงบประมาณที่เราตั้งไว้

เราไปทำที่ the sib clinic ผ่าตัดกับคุณหมอดารินทร์ค่ะ ก่อนทำก็ติดต่อไปที่คลินิกเพื่อนัดคิวปรึกษาก่อน ซึ่งที่นี้เขาปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเลย ถ้าโอเคก็ลงคิวนัดผ่าตัดได้เลย แต่เสริมหน้าอกก็ต้องเอาใบตรวจสุขภาพมาให้ก่อนผ่าตัด 1 วัน ก็ดีนะค่ะ ปลอดภัยกับคนไข้ดี ของเราผลตรวจโอเคทำได้ไม่ติดปัญหาอะไร โชคดีไปค่ะ เพื่อนๆ คนไหนอ่านแล้วสนใจอยากลองปรึกษาก็ลองโทรไปนัดคิวได้เลยนะค่ะ ที่เบอร์ 088-2228660

ถ้าเพื่อนตัดสินใจเลือกทำที่นี้เราว่าไม่ผิดหวังนะ จากประสบการณ์ที่เราทำแล้วเราว่าคุณหมอเก่ง ทำออกมาสวยดี แนะนำค่ะว่าใครที่อยากจะทำต้องมีเวลาพักผ่อนสัก 3 วันกำลังดีที่ร่างกายจะพักฟื้นค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้ที่เรามาเขียนรีวิวก็อาจจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะค่ะ

มาดูรูปน้องนมของเรากันเลยดีกว่ารูปนี้
หลังทำค่ะ
64203.jpg

รูปก่อนทำค่ะ
64202.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style