ดู: 261|ตอบกลับ: 3

[ตาสองชั้น] รีวิวทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา สวยครบจบที่ Masterpiece Clinic

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


ก่อนทำตาเมย์เป็นคนที่หน้าหมวยและตาดุมากค่ะ หลังทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาแล้ว ดวงตาดูกลมโตและหน้าดูหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ได้มโนไปเองน้า แต่มีเพื่อนๆทักกันใหญ่เลยว่าไปทำตาที่ไหนมา วันนี้เมย์จะมาเฉลยและแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันค่ะ
**
ก่อนอื่นเราต้องเลือกสถานที่และคุณหมอที่จะสามารถเสกตาสวยๆให้เราได้ก่อนค่ะ สำหรับเมย์เลือกที่ Masterpiece Clinic เพราะจากที่ศึกษามาจากหลายๆที่เห็นว่าที่นี่เค้ามีศัลยแพทย์เฉพาะทางด้านการทำตาสองชั้นโดยเฉพาะเลยค่ะ และเมย์อ่านรีวิวตาสองชั้นของที่นี่บ่อยมาก เค้าทำออกมาตาสวย หวาน แซ่บ เป็นธรรมชาติสุดๆ ตัวเมย์ก็อยากมีตาสวยๆตั้งนานแล้วจะไม่เลือกที่นี่ได้ไงเนอะเมย์ได้ปรึกษากับคุณหมออาร์ม นวชน คุณหมอแนะนำให้ทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาค่ะ เพราะเมย์เป็นคนที่ตาหมวย หัวตาโค้งและมีรอยพับอยู่ ถ้าทำตาสองชั้นแบบธรรมดาชั้นของตาที่ออกมาจะไม่โค้งสวยตั้งแต่หัวตาจรดหางตา แต่ถ้าทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตาดวงตาที่ออกมาจะกลมสวย หวาน ชั้นตาโค้งเป็นธรรมชาติและช่วยให้ดวงตาของเมย์ดูสดใสยิ่งขึ้นด้วยค่ะ
**
คุณหมอบรรยายภาพออกมาซะสวยขนาดนี้ เคลิ้มเลยค่ะ อยากมีตาหวาน ตาสวยไวๆ ก็นับวันรอคิวมาผ่าตัดเลยค่ะแชะภาพก่อนผ่าตัด มองแว๊บเดียวก็เห็นแล้วว่าทั้งหมวย ทั้งแมน ทั้งดุ ไม่หวานเอาซะเลยยคุณหมออาร์ม นวชน ได้ผ่าตัดเปิดหัวตาให้ดวงตาดูยาวและกลมโตมากขึ้น ส่วนเรื่องการผ่าตัดเนี่ยไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ฝีมือคุณหมอเนี๊ยบอยู่แล้ว มือเบามือนิ่มเหมือนรีวิวที่เคยอ่านมาเลยล่ะค่ะ ขนาดตอนหลังทำออกจากห้องผ่าตัดมาใหม่ๆก็แทบไม่มีรอยช้ำและก็อาการบวมน้อยมากเลยค่ะ
**เรียงลำดับที่มาของตาหวานคู่นี้มาให้ดูกันค่ะ

**
ตอนแรกก็แอบกังวลว่าหลังทำใหม่ๆจะไปทำงานได้มั้ย นอนพักฟื้นนานรึเปล่า แต่สำหรับเมย์คือหลังทำวันแรกก็ไม่เห็นรอยช้ำเลยค่ะ อาทิตย์แรกอาจจะมีบวมๆนิดๆแต่ไม่ปวดค่ะ สามารถไปทำงานได้ตามปกติอาทิตย์ที่สองเมย์เริ่มแต่งหน้า รู้สึกว่าแต่งตาได้ง่ายขึ้น ตาหวานดูสดใสเป็นธรรมชาติมากๆค่ะตาหวานฉ่ำ เข้าใกล้แค่ไหนตาก็ไม่ดุแล้วครบ 1 เดือนแล้วมาติดตามผลกับคุณหมออาร์ม นวชน ต้องขอบคุณคุณหมอที่เปลี่ยนสาวหมวยตาขีดเดียวเป็นสาวเกาหลีตาหวานแบ๊วด้วยนะคะเหมือนฝันเป็นจริง ตาหวานแบ๊วลืมโลก ไม่เป็นหมวยตาดุอีกแล้วค่ะปัจจุบันชั้นตาหนากำลังดีเป็นธรรมชาติมากๆค่ะคนที่มีปัญหาหน้าหมวย ตาชั้นเดียว ตาดุแล้วอยากได้ตาหวานๆแบ๊วๆ อยากมีตาสองชั้นสไตล์เกาหลีแบบนี้ทักแชทไปถามรายละเอียดราคาโปรโมชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty/ นะคะ
**
จะทำตาทั้งที เมย์ว่าเลือกคลินิกที่ดูแลเราได้จริงๆดีกว่าค่ะ ที่นี่เค้ามีครบ ทำตาได้ทุกแบบ ทั้งทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา หางตา จัดเรียงไขมัน ไม่ว่าตาเป็นแบบไหนก็ออกมาสวยชัวร์ เมย์ลองมาแล้วว เรื่องตาสองชั้นหวานฉ่ำวาวต้องยกให้ที่นี่เลยค่ะ สวยครบจบที่เดียวที่ Masterpiece Clinic


โพสต์ 2018-2-13 18:19:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตาหวานสวยเลยค่ะ
โพสต์ 2018-2-13 18:26:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำที่เดียวกันเลยยย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้