ดู: 894|ตอบกลับ: 4

[เสริมจมูก] จมูกเบี้ยวมาจากที่ไหน ก็แก้ให้สวยถูกใจได้ที่เมดเมติก

[คัดลอกลิงก์]สวัสดีค่ะ วันนี้สมัครดั้งโด่งมาเพื่อรีวิวประสบการณ์มหากาพย์การศัลยกรรมจมูกของเราโดยเฉพาะ อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ ทำจมูกครั้งนี้เป็นมหากาพย์จริงๆ เพราะกว่าจะสวยต้องผ่านห้องผ่าตัดมาถึง 3 ครั้ง!!!  เรื่องนี้เริ่มจากเราเลือกคลินิกแห่งหนึ่งในการเสริมจมูกครั้งแรกของเรา (ขอไม่เอ่ยชื่อนะคะ ไม่อยากมีการพาดพิงถึง) ความคาดหวังของเราต่อการทำจมูกก็ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ แค่อยากให้จมูกโด่งขึ้นจากเดิมเท่านั้นเอง

หลังจากเสริมจมูกครั้งแรก ผลที่ออกมาหลังจากเข้าที่แล้ว ปรากฏว่า ... เบี้ยวค่ะ จมูกเบี้ยว เอียงอย่างเห็นได้ชัดเลย เรานอยด์มาก รีบติดต่อไปทางคลินิกนั้น ก็ได้แก้ฟรีค่ะเพราะยังอยู่ในประกัน
คราวนี้ก็ยังมีความคาดหวังว่าจะออกมาดีค่ะ แต่ถ้าถามถึงความเชื่อถือที่มีกับคลินิก ก็แทบจะไม่มีแล้วค่ะ และสำหรับคราวนี้ผลที่ออกมาคงจะเดาได้กันอยู่แล้วใช่มั้ยค่ะ ถูกต้องค่ะ แก้ครั้งนี้กับคลินิกเดิม ก็ยังคงจมูกเบี้ยวค่ะ นอยด์หนักกว่าเดิมอีก เจ็บตัวก็เจ็บเป็นครั้งที่สองแล้ว จมูกที่ได้ก็ยังไม่ได้อย่างใจ  เพราะว่ามันเบี้ยวอ่ะค่ะ จะไม่แก้ก็ไม่ได้อีก แต่คลินิกเดิมเขาก็ให้แก้ฟรีอีกนะคะ แต่เราเองก็ไม่อยากเสี่ยงแล้ว แก้ครั้งที่ 3 แลยตั้งใจจะเปลี่ยนคลินิกดีกว่า


ครั้งที่ 3 เลยยอมเสียเงินใหม่ เพื่อมาแก้จมูกครั้งใหม่ ที่คลินิกใหม่ค่ะ รอบนี้เราเลือกที่เมดเมติก บาย เมโกะ เป็นแบรนด์ลูกของเมโกะคลินิกที่มีชื่อเสียง ดูๆแล้วเคสแก้เยอะใช้ได้ แล้วก็สวยมาก

แต่เข้ามาทำก็ไม่ได้อยากได้ทรงอะไรเป็นพิเศษ เน้นโด่งขึ้นมาจากของเดิม และให้สวยเข้ากับหน้าเราก็พอ ที่มาแก้ที่เมดเมติกครั้งนี้ก็คาดหวังให้จมูกไม่เบี้ยวแบบที่ทำมาจากที่เดิม แค่ต้องการให้มันตรงเฉยๆปภัสราภรณ์ โปธา_170830_0003.jpg

  แต่ทรงที่ได้มาก็สวยถูกใจมากเลยค่ะ มองมุมข้างสวยมากๆ

จากรูปผ่านไป 1 สัปดาห์ ที่เห็นก็คือเป็นทรงสวยแล้ว ไม่ช้ำ บวมเล็กน้อย รอให้เข้าที่ เท่าที่ดูตอนนั้นคิดว่าคงไม่เอียงแล้วล่ะค่ะ นอกจากนั้นดูแลเหมือนตอนทำจมูก 2 ครั้งแรกเลย นอกจากประคบเย็นกินยาแล้ว ก็นอนหมอนสูงกับหมอนรองคอตลอด ล๊อคคอไว้เลย จะได้ไม่เสี่ยงจมูกเบี้ยวอีก


  
170830_0004.jpg

170830_0002.jpg


หลังจากผ่านไปเดือนนึง จมูกเข้าที่ เห็นเป็นทรงว่าจมูกตรงแล้ว ครั้งนี้ไม่เบี้ยว แน่นอน ทำให้เราพอใจกับกับผลการศัลยกรรมครั้งนี้มากเลยค่ะ เป็นการทำจมูกที่ยาวนานกว่าจะได้ทรงสวยแบบไม่เอียง ต้องยกความดีคว่ามชอบให้เมดเมติก บาย เมโกะเลยค่ะ
โพสต์ 2018-1-14 16:03:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คลินิกเดียวกันเลยค่ะ
โพสต์ 2018-2-16 08:06:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Vassarin ตอบกลับเมื่อ 2018-1-14 16:03
คลินิกเดียวกันเลยค่ะ


ทำกับคุณหมอท่านไหนคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style