ดู: 221|ตอบกลับ: 4

[ปากบาง] แชร์ประสบการณ์เปลี่ยนปากหนาเป็นกระจับสวยที่รพ.เลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ1เดือน (3).jpg

        ทักทายทุกคนนะคะ มลเองมลไง วันนี้มลก็จะมารีวิวปากกระจับสวยๆของมลเอง ตัดสินใจนานมากกว่าจะได้ทำ 555 พร้อมทุกอย่างยกเว้นใจค่ะ กลัวความเจ็บปวด เพราะชอบไปดูรีวิว ดูคลิปทำปากแล้วมันเสียว น่ากลัวเลยไม่อยากทำเท่าไหร่ แต่พักหลังๆไม่ค่อยได้ดู ดูแต่รีวิวฤธรรมดาที่ไม่ใช่คลิปนะคะ555 ดูแล้วก็คิดว่า เอ้อมันก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้นนี่หว่า นี่ทำไปมีแต่สวยกับสวยนะเนี่ย เพราะเดิมแล้วมลเป็นคนที่ทรงปากไม่ค่อยสวย มันไม่ได้หนาหรอกค่ะแต่อย่างที่บอกมันไม่เป็นทรง เราอยากได้เป็นกระจับ เห็นใครๆทำแล้วสวยดีอะ ดูปากเล็กๆเซ็กซี่ดี  อยากเซ็กซี่ 55555
        เราทำปากกับหมอปวลิน รพ.เลอลักษณ์ค่ะ ศึกษาและดูรีวิวที่นี่มานานมาก หมอเก่งๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเคสจมูก คาง ตา ปาก หน้าอก ทำแล้วออกมาดูดีมากอะ เลยอดใจไม่ไหวแล้วค่ะ อยากทำปาก สะบัดความกลัวออกไปทันใดเลยค่ะ ถึงวันนัดเราก็เข้าไปคุยที่โรงพยาบาล ก็คุยกับเจ้าหน้าที่เรียบร้อย แล้วก็ไปจ่ายเงิน อ่อๆทำประวัติก่อนค่ะแล้วค่อยไปจ่ายเงินด้านบนอีกที แล้วก็นั่งรอคิวยาวๆ แต่ก็ไม่นานมากหรอกค่ะ รอได้ๆอิอิ พอถึงคิวตื่นเต้นมากเลยอะ ก็เข้าไปล้างหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้า เสร็จแล้วก็เข้าไปพบหมอพร้อมผ่าตัดค่ะ แต่หมอจะวาดปากก่อน คุยกับเราแล้วก็ลงมือได้ค่าาาาา.
ก่อนทำ (2).jpg

ก่อนทำปากกระจับ

        มีความพยายามทำให้ปากเล็กและดูเซ็กซี่ ยอมใจในความพยายาม 555 แต่เดี๋ยวจะไม่ต้องพยายามแล้วค่ะ อิอิ
หลังทำ7วัน.jpg

หลังทำปากครบ 7 วัน

        ไม่บวมเลยค่ะ เพราะเราคอยประคบเย็นอยู่บ่อยๆ หมออเองก็มีเบาด้วย แล้วก็มีทานยาตามที่หมอสั่ง ไม่ทานอาหารทะเล ของหมักดอง แล้วก็แอลกอฮอล์ค่ะ
หลังทำ10วัน (5).jpg

หลังทำ 10 วัน ปากเป็นกระจับสวยมาจ้าาาา สมใจมลเอ้ยยย 5555

หลังทำ12วัน (2).jpg

12 วัน

หลังทำ1เดือน (2).jpg

ครบ 1 เดือนค่ะ

        ปากเป็นกระจับสวยมาก สวยกว่าที่คิดไว้ สวยจริงๆ สวยไม่มีที่ติ สวยแบบอธิบายไม่ได้แล้วค่ะ 5555 แต่บอกเลยว่าประทับใจ และถูกใจมาก รพ.สวย บริการดี หมอเก่ง ราคาทำศัลยกรรมน่ารัก คิดไม่ผิดที่เลือกเลอลักษณ์ เพื่อนๆก็จะมาทำที่นี่เยอะเลย บอกเลยค่ะว่าดีจริง

โพสต์ 2018-2-5 09:03:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปากสวยมากเลย
โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปากเป็นกระจับสวยจังค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้