ดู: 2415|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] จากคนที่ไซส์เสื้อในไม่ถึง 32 ปัจจุบันเต็มคัพ ด้วยมือคุณหมอทรงยศ ที่ DreamClinic

[คัดลอกลิงก์]
ขอเกริ่นก่อนนะคะว่าแต่ก่อนเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลย ใส่เสื้อชั้นในไซต์ 32 ยังไม่เต็มสักนิด
เลยคะแบบแบนมากๆ เหมือนเอาไข่ดาวมาแป๊ะที่หน้าอกเลยคะ หน้าอกเล็กมากเรียกว่าไม่มีเลยก็ยังได้  5555 เลยเริ่มมีความคิดที่อยากจะเสริมหน้าอกตั้งแต่เรียนมหาลัยปี 1 ศึกษาดูรีวิวมานานนนนมากกกกก จนตอนนี้เรียนจบ ทำงานแล้วเก็บเงินเลยได้ฤกษ์ดีที่จะเสริมหน้าอก ก่อนเสริมก็ดูรีวิวเยอะมากๆ และก็เคยได้ยินชื่อเสียงการเสริมหน้าอก ออกมาสวยและปลอดภัยที่ Dream Clinic มานานแล้วเหมือนกัน ก็เลยศึกษา ดูรีวิวที่ Dream Clinic มาค่อนข้างเยอะ จึงตัดสินใจมาเสริมหน้าอกที่ Dream Clinic คะ

ก่อนจ้า.jpg S__20094983.jpg

        ก่อนทำเราก็ปรึกษาทาง Dream Clinic ทางไลน์และเฟสบุ๊ค ก่อนที่จะมาที่คลินิก พี่ๆพนักงาน น่ารักมาก ให้คำปรึกษา คำแนะนำ ทุกเรื่องที่เราสงสัย ตอบไวมาก แล้วก็นัดวันที่จะมาพบคุณหมอก่อนวันเสริมหน้าอก
นี่เป็นรูปก่อนทำเราไม่มีเลย …ที่นูนขึ้นมาคือฟองน้ำนะคะ ร่องหน้าอกไม่มีเลยจริงๆ

        วันที่มาพบคุณหมอก่อนวันผ่าตัดทางคลินิกจะให้เราเลือกเองว่าจะตรวจเลือดเองที่อื่นหรือว่าจะตรวจกับทางคลินิก ของเราไปตรวจเลือดที่รพ.เอง จากนั้นทางคลินิกถามว่าสนใจซิลิโคนแบบไหน ยี่ห้ออะไรเราสนใจเป็นของ Euro แล้วพี่พนักงานเรียกเข้าห้องตรวจคุณหมอก็มาวัดหน้าอก วัดแบบละเอียดมากๆ เราเป็นคนตัวเล็กและผอมมาก นน.47 ส่วนสูง 160 คุณหมอวัดแล้วแจ้งว่าเกินขอบฐานมานิดหน่อยประมาน 14 มล. บวกกับตอนนั้นเราชีพจรเต้นเร็วไปหน่อย ไม่รู้ว่าตื่นเต้นหรือว่าอะไรแต่ก็ไม่มีโรคประจำตัวนะคะ คุณหมอเลยให้ใช้วิธีดมยาสลบ เราได้ซิลิโคนของ Euro ขนาด 35o CC ทั้งสองข้างเลย ผ่าตัดแบบวิธี Dual plane ชั้นใต้กล้ามเนื้อ เป็นวิธีที่นิยมมาก ทำออกมาแล้วสวย ปลอดภัย หลังวัดหน้าอกเสร็จคุณหมอก็จะอธิบายเกี่ยวกับหน้าอกเราให้ฟังว่าหน้าอกเราเป็นยังไง หลังทำมีความเสี่ยงอะไรบ้าง ให้เราทราบก่อนว่าเราจะตกลงทำมั้ย สำหรับเราโอเครตกลงทำเลย

        ก่อนถึงวันผ่าตัดก็จะมีพนักงานโทรมาหาเราเพื่อคอมเฟิร์มวันผ่าตัดของเรา และแนะนำวิธีปฏิบัติตัวก่อนวันผ่าตัด หลักๆก็งดน้ำและอาหาร 6-8 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด ,สวมเสื้อผ้าที่มีกระดุมด้านหน้า ,งดวิตามินและอาหารเสริมประมาณ 1 เดือนก่อนผ่าตัด ที่สำคัญวันผ่าตัดอย่าลืมพาเพื่อนหรือญาติมาด้วยนะคะ เพื่อจะได้พาเรากลับบ้าน
        วันผ่าตัดเราก็มาก่อนเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเพื่อเตรียมความพร้อม สักแปปพนักงานก็เรียกให้ขึ้นไปรอข้างบนและเปลี่ยนเสื้อผ้ารอทำการผ่าตัดตื่นเต้นมากๆ แต่ก็ไม่ค่อยกลัวเท่าไร ส่วนญาติจะมีห้องพักให้สำหรับญาตินั่งรอคะ บริการดีมากๆ ทางคลินิกมีใบเซ็นยินยอมการผ่าตัดและใบรับประกันซิลิโคนให้ 2 ใบนะคะ

Screen Shot 2560-12-06 at 10.35.12 AM.png พักฟื้น.png

        หลังผ่าตัดทันที ก็จะอยู่ในห้องพักฟื้นประมาณ 1-2 ชั่วโมง พอเริ่มรู้สึกตัวก็รู้สึกมีนๆ และขมคอ คอแห้ง และก็เจ็บๆตึงๆหน้าอก แต่ก็พอทนได้นะคะ มีพนักงานเอาน้ำแดงมาให้จิบก็รู้สึกดีขึ้นมานิดนึง พอเราเริ่มรู้สึกตัวดีพนักงานก็จะเรียกและสวมเสื้อผ้าให้เรา พาเราลงไปพบญาติและแถมยังเพาขึ้นแท็กซี่อีกด้วย ใจดีมากๆคะ มาถึงห้องนอนตัวเองก็รู้สึกหมดสภาพ นอนอย่างเดียว

ติดแผล.jpg

วันที่ 6 หลังเสริมหน้าอก


        วันที่ 7 ไปเอาสายเดรนออกพร้อมตัดไหม จะอาบน้ำได้ตอนหลังวันตัดไหมประมานอีก 5 วันนะคะ แล้วก็ได้ยามาทานเรื่อยๆ และขยันทายาลดรอยแผลเป็นกับแป๊ะแผ่นซิลิโคนกันแผลนูนที่ทางคลินิกให้มาทุกวัน หมั่นประคบเย็นจะช่วยลดอาการบวมได้มาก คุณหมอก็จะนัดไปดูหน้าอกเรื่อยๆหลังผ่าตัดเพื่อดูความผิดปกติ นะคะ


หลังเสริมหน้าอก 14 วัน สบายมาก ไม่เจ็บแล้ว อาจจะมีความรู้สึกแปล้บๆบ้าง แต่ไม่มากนะคะ


Screen Shot 2560-12-06 at 10.35.40 AM.png Screen Shot 2560-12-06 at 10.35.45 AM.png

แผลหลังผ่าตัด 14 วัน แผลข้างซ้ายกับข้างขวา12.png 13.png

หลังผ่าตัด 1 เดือน คุณหมอนัดไปพบดูหน้าอกและสอนวิธีนวดหน้าอกให้ รู้สึกดีมากหลังได้นวดหน้าอกวันแรก ถ้านวดบ่อยๆทุกวันต้องนิ่มและสวยแน่ๆเลยคะ ได้วิตามิน E มารับประทานเพื่อลดการเกิดผังพืดจากคลินิก ทานวันล่ะ 2 เม็ด
หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน


ใส่ปีกนกถ่ายรูปเฉยๆนะคะ จริงๆแล้วทางคุณหมอยังไม่แนะนำให้ใส่คะ ให้ใส่สปอตบาร์ไปก่อนประมาณ 2-6 เดือน

S__20094982.jpg หลังทำ 1 เดือน.png
แผล.jpg แผลสอง.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2018

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style