ดู: 270|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] เสริมจมูกเทคนิค OPEN รองปลายกระดูกอ่อน ไม่ใส่ซิลิโคน ที่ ASAYA CLINIC

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวการเสริมจมูกแบบ open ยกปลายจมูกให้เชิด ไม่งุ้ม โดยใช้กระดูกหลังหูรองปลายและไม่ใส่ซิลิโคน โดยพญ.อาศยา หรือ คุณหมอโอ๋ แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ที่ ASAYA CLINIC ครับ
ผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อโกสินทร์ อายุ 48 ปี ปัจจุบันประกอบอาชีพส่วนตัว ปกติไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย แต่ก็จะไปๆมาๆอยู่เป็นระยะ สาเหตุที่ต้องการเสริมจมูกในครั้งนี้ คือ ตัวผมเองเป็นคนที่มีดั้งอยู่แล้ว แต่ปัญหาคือปลายจมูกที่งุ้มและมีเนื้อหนาทำให้จมูกยิ่งดูใหญ่ขึ้น ผมเลยตัดสินใจเลือกที่จะเสริมจมูกเพื่อแก้ปัญหาตรงจุดนี้ครับ

(รูปก่อนเสริมจมูกครับ)
K.โกสินทร์ เสริมจมูกโอ่น_๑๗๐๘๑๓_0003.jpg.jpg


สาเหตุที่ผมเลือกมาเสริมกับคุณหมอ เพราะติดตามจากเพจรีวิวของคุณหมอ เห็นมีการเสริมแบบ open จึงสนใจและตัดสินใจเข้าพบคุณหมอเลย ตอนเข้าพบคุณหมอ คุณหมอจะสอบถามอย่างละเอียด เพราะเคสเสริม open คุณหมอไม่แนะนำในคนที่มีเนื้อเยอะ แต่จะแนะนำสำหรับคนที่มีกระดูกอ่อน ตรงปลายจมูกเยอะ เราเลยให้คุณหมอช่วยวินิจฉัยให้ว่า เราเสริมได้ไหม คุณหมอก็แจ้งอย่างละเอียด ในเคสของผมหมอบอกปลายจมูกค่อนข้างมีเนื้อเยอะ แต่กระดูกอ่อนก็มีเยอะ สามารถทำได้ แต่ทรงคุณหมอก็จะช่วยเท่าที่ทำได้ และก็ใช้กระดูกอ่อนหลังหูรองปลายเพิ่ม ส่วนสันจมูก คุณหมอแนะนำว่า ถ้าไม่ต้องการโด่งมากก็ไม่จำเป็นต้องใส่ซิลิโคนก็ได้  เพราะสันแกนจมูกมีอยู่แล้ว( เราโอเคเลยเพราะลดค่าใช้จ่ายไปด้วย555)

( รูปหลังจากเสริมจมูกทันที )
K.โกสินทร์ เสริมจมูกโอ่น_๑๗๐๘๑๓_0002.jpg.jpg


คุณหมอเสริมเทคนิคแบบ open โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาเสริมตรงปลายจมูก ให้จมูกเชิดขึ้น ส่วนขั้นตอนการทำ ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมงก็เสร็จครับ ตัวผมจะรู้สึกเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นคือไม่รู้สึกอะไรเลย คุณหมอมือเบาครับ แล้วรูปทรงที่ออกมาก็ถูกใจมากๆ น้องๆพนักงานก็ติดตามอาการตลอด ประทับใจมากๆครับ

****เทียบความแตกต่างให้ชมชัดๆนะครับ

( ภาพ ก่อนเสริมและหลังเสริมเทคนิค open ใช้กระดูกอ่อนรองปลายครับ)
K.โกสินทร์ เสริมจมูกโอ่น_๑๗๐๘๑๓_0001.jpg.jpg

โพสต์ 2017-8-13 17:15:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปลสยสวยเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้