ดู: 657|ตอบกลับ: 13

[เสริมจมูก] เสริมจมูกกับหมอวีรวุฒิ รพ.เลอลักษณ์ ไม่มีผิดหวังจริงๆค่ะ 10/10ไปเลยยยย

[คัดลอกลิงก์]
ฮัลโหลๆๆ มีใครอยู่ม้ายยยยย น่าจะมี อะแฮ่มๆ ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อนเลย สวัสดีเราชื่อแนน เราจะมาเขียนรีวิวสั้นๆ เรื่องอะไรน่ะหรอ เรื่องที่เราไปเสริมจมูกมาไงล้าาาาา5555 เรื่องมันมีอยู่ว่า เราเป็นหญิงสาว(ใช้คำว่าหญิงสาวเลยทีเดียว555)ที่พอมีจมูกที่โด่ง(ติ๊ดเดียว)อยู่บ้าง แต่มันเป็นทรงไม่สวย มันดูธรรมชาติเกินไป เลยอยากจะทำให้มันโด่งกว่าเดิม แล้วทำให้มันเป็นทรงสวยกว่าเดิม เลยนึกคึกอยากทำเสริมจมูกขึ้นมาทันที แต่ถึงอยากจะทำทันทีเราก็ยังทำไมได้ค่ะ จะต้องหาคำแนะนำจากเพื่อนๆที่เพจศัลยกรรมก่อน ถามว่าทำไมต้องหาในเพจ ก็เพราะว่าเพื่อนๆที่เคยไปทำมาหรือกำลังจะไปทำเค้าก็จะมาแชร์เรื่องราวสั้นๆกันในนี้ ซึ่งเราว่ามันก็เป็นประโยชน์ให้เราได้อีกทางหนึ่งนะ จะได้รู้ว่าควรทำที่ไหนดี ที่ไหนปลอดภัยบ้าง อะไรประมาณนี้ แต่เราก็ไม่ได้ดูในนี้ที่เดียวหรอกค่ะ เราจะเสิร์ชดูในกูเกิ้ลด้วย ก็หาข้อมูลไปเรื่อยๆอะค่ะ ใช้เวลาในการหาข้อมูลนานพอสมควร จนมาจบที่รพ.เลอลักษณ์ ใช่ค่ะเราตัดสินใจทำที่รพ.เลอลักษณ์ เราเห็นว่าเป็นรพ.คิดว่าน่าจะปลอดภัยกว่าที่อื่น แล้วชอบตรงที่ว่า ไม่ต้องมากลัวเจ็บตอนฉีดยาชาเพราะว่าเค้าจะฉีดยานอนหลับให้เราก่อน ตื่นมาก็สวยเลย อิอิ อีกอย่างเราก็อิงมาจากรีวิวในเพจศัลยกรรมด้วย คนรีวิวเยอะมาก แล้วงานก็สวยๆทั้งนั้นเลย เราเลยมั่นใจกับที่นี่มากๆเลยค่ะ ยังไงก็มาดูรูปก่อนทำกันดีกว่านะ
1.jpg

ก่อนทำ

2.jpg

ก่อนทำก็ประมาณนี้ค่ะ มีดั้งนะ แต่น้อยแล้วก็ดูไม่เป็นทรงด้วย หลังจากเลือกที่จะทำกับรพ.แล้วเราก็โทรไปจองคิวไว้เลยค่ะ จะสวยก็ต้องไวนิดนึง 5555 โทรจองเสร็จปุ๊บก็เตรียมตัวเตรียมใจรอถึงวันเลยจ้าาา
        ถึงวันทำแล้วก็เข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่แล้วเจ้าหน้าที่ก็แนะนำรูปแบบทรงแล้วก็ซิลิโคนให้ฟังค่ะ คือฟังแล้วสนใจทรง Idol Nose สุดเพราะเค้าบอกว่ามันจะเน้นสันจมูก ตอบโจทย์ค่ะ อยากได้สันโด่งๆกว่านี้พอดีเลยจัดทรงนี้ซะเลย พอเลือกเสร็จก็ไปนั่งรอทำประวัติและขึ้นไปจ่ายเงิน+รับยาด้านบน แล้วก็ไปล้างหน้าเปลี่ยนชุดเตรียมเข้าห้องผ่าตัดค่ะ พอถึงคิวเข้าห้องผ่าตัดบอกเลยว่าตื่นเต้นมากกก แต่ก็ได้คุยกับหมอก็เลยทำให้ผ่อนคลายไปบ้าง จากนั้นก็ลงมือได้...เสร็จแล้วค่ะ ไม่เจ็บเลย หมอมือเบามาก เดี๋ยวมาดูตอนต่อไปกันเล้ยยยย

แนน หลังทำ2วัน (1).jpg

หลังทำได้ 2 วันค่ะ ยังไม่ค่อยมีอาการบวมหรือช้ำอะไรเท่าไหร่ เราก็คอยนอนหมอนสูง คอยกินยา+ประคบเย็นตามที่หมอสั่ง แล้วก็งดกินของแสลงต่างๆด้วย อดกินตำปูปลาร้าของโปรดเลย แง้แง้
แนน หลังทำ3วัน (2).jpg

แนนหลังทำ3วัน (1).jpg


หลังทำได้ 3 วัน เริ่มเห็นทรงจมูกชัดขึ้น ส่วนตัวเราว่าสวยนะ เพื่อนๆก็บอกว่าสวย เป็นปลื้มจ้าาา

แนน หลังทำ5วัน.jpg


และนี่ก็วันที่ 5 ค่ะ จมูกเราไม่ค่อยบวมเท่าไหร่เลยนะ แต่จะมีรอยช้ำนิดๆหน่อยๆ แต่คือดีอะไม้เจ็บไม่ปวดอะไรเลย สบายมาก เข้ารูปทรงไวมากด้วย เพื่อนบอกสวยขึ้น จมูกก็โด่งเป็นทรงมากขึ้น ดูเข้ากับรูปหน้าเรามาก ตอนแรกคิดนะคะว่าทำออกมาแล้วจะเป็นแบบที่คิดไว้รึเปล่า แต่ที่ไหนได้ เกินดาดค่ะ สวยเกินคาด เหมาะกับหน้าเราจริงๆด้วย บอกไว้ตรงนี้เลยที่สวยได้แบบนี้ก็เพราะหมอวีรวุฒิค่ะ หมอใจดี พูดเพราะ มือเบา แถมยังเก่งอีกด้วย คืออันนี้เราไม่ได้เลือกหมอนะคะ ทางเจ้าหน้าที่เป็นคนจัดให้ ที่ไม่เลือกเพราะเชื่อในคุณหมอทุกท่านของโรงพยาบาลค่ะ และที่เราได้ทำกับหมอวีรวุฒิเราไม่ผิดหวังเลยค่ะ สวยกว่าที่เราคิดไว้อีก ไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่เอาเป็นว่าชอบค่ะ ชอบมากด้วย ก็แล้วอยากเชิญชวนเพื่อนๆให้มาที่นี่เลยค่ะ จะได้สวยตามกันมา อิอิ

โพสต์ 2017-8-13 17:20:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยจ้า หน้าดูหวานและคมขึ้นค่ะ
โพสต์ 2017-9-21 14:54:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเท่ารัย
โพสต์ 2017-9-26 09:29:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงสโลปสวย
โพสต์ 2017-10-6 17:25:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเทา่รัยค่ะ
โพสต์ 2017-10-7 16:25:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเท่ารัย
โพสต์ 2017-11-14 15:08:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากๆค่ะ
โพสต์ 2017-11-25 08:53:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โด่งสวยเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้