ดู: 763|ตอบกลับ: 9

[เสริมหน้าอก] ใครอยากได้หน้าอกใหม่ ที่ใหญ่คับเสื้อในกว่าเดิม ให้มาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์เลยค่าาาา

[คัดลอกลิงก์]
ถึงหน้าอกจะเล็กแค่ไหนเราก็ไม่แคร์ เพราะเรามีตัวช่วยอีกหลายอย่างที่จะทำให้หน้าอกดูอึ๋มได้ แต่ถ้าตัวช่วยนั้นมันช่วยเราไม่ได้ เราก็ต้องหาตัวช่วยใหม่ นั่นก็คือการเสริมหน้าอกนั่นเอง สวัสดีค่ะวรรณนะคะ อย่างที่บอกเลยถึงหน้าอกจะเล็กก็ไม่แคร์หรอกค่ะ เพราะมีตัวช่วยเราหลายอย่าง แต่ ณ วันนี้ไม่อยากจะใช้ตัวช่วยทั้งหลายอีกต่อไป อยากมีนมเป็นของตัวเองแล้ว เลยตัดสินใจเสริมหน้าอกซะเลย คือเราเป็นคนหน้าอกเล็กมาก เหมือนจะอวบๆเนื้อเยอะๆ เนื้อเยอะจริงค่ะ แต่หน้าอกนี่ไม่มีเลย เวลาใส่ชุดเซ็กซี่ก็ต้องดัน บางทีก็ไม่ดันเลยด้วยซ้ำ เราเลยคิดจะเสริมหน้าอกซะเลย ก็รู้นะคะว่ามันไม่ใช่นมเราจริงๆหรอก มันเป็นซิลิโคน แต่แล้วไงอะ เราไม่แคร์เพราะถือว่ามันทำให้หน้าอกเราตู้มขึ้น ทำให้เราไม่ต้องใช่ฟองน้ำ บราปีกนก คือคิดไว้แล้วว่าทำออกมาจะต้องปังแน่ๆ ต่อไปนี้หน้าอกชั้นจะเป็นที่จับตามองเวลาเดินสวนกับใครก็แล้วแต่แต่ขอบอกเลยว่า กว่าจะคิดจะตัดสินใจทำหน้าอกได้เนี่ย ไม่ได้คิดปุ๊บทำปั๊บนะคะ คิดไว้มาเป็นปีๆแล้ว เรื่องผ่าตัดหน้าอกมันเรื่องใหญ่ เลยปล่อยผ่านไม่ได้ค่ะ เราเองก็ศึกษาจากเน็ตบ้าง แล้วก็ศึกษาจากคนใกล้ตัวอะค่ะ ประมาณว่าเค้าทำออกมาแล้วเป็นยังไง สวยได้รูปทรงรึเปล่า แล้วหลังจากทำมามีปัญหาอะไรบ้างมั้ย ก็ศึกษาดูข้อมูลไปเรื่อยๆ จนแน่ใจอะค่ะ แล้วคนที่เค้าทำมา ที่เราคอยดูคอยถามเค้า เค้าก็โอเคนะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย เคยลองขอจับหน้าอกเค้าดู โห แบบว่านิ่มมากกก หน้าอกเค้าเป็นทรงสวยมาก เค้าบอก(ตั้งแต่แรก)ว่าไปทำที่รพ.เลอลักษณ์มา เราเองยิ่งมั่นใจมากขึ้น ว่าที่นี่แหละ ต้องดีแน่ๆ ว่าแล้วก็ไปดูรูปก่อนทำก่อนเลย

วรรณ ก่อนทำ  (3).jpg

วรรณ  ก่อนทำ  (2).jpg

ไงล่ะ หน้าอกเราบึ้ม(แบน)ดีมั้ย เพราะยังงี้ไงคะถึงอยากรีบทำไวๆ และแล้ววันที่ฝันไว้ก็กลายเป็นจริง 5555 จากที่ศึกษาหาข้อมูลมานานก็ได้เวลาของเราสักที เราติดต่อจองคิวนัดวันเลยค่ะ พอได้แล้วก็เตรียมตัวเตรียมใจจนถึงวันนัด ทางรพ.แจ้งไว้ว่าก่อนที่จะรับการผ่าตัดต้องงดอาหาร-น้ำเป็นเวลา 8 ชั่วโมง เราก็ทำตามขั้นตอนเลยค่ะ พอไปถึงรพ.ก็ไปติดต่อแล้วก็นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องซิลิโคนก่อนที่จะเรื่องเป็นซิลิโคน Mentor เป็นซิลิโคนจากอเมริกา เป็นผิวทรายค่ะ แล้วก็นิ่มด้วยลองจับดูแล้ว เสร็จแล้วก็นั่งรอทำประวัติ รอจ่ายเงิน+รับยา จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่พาไปห้องพักค่ะ เพราะผ่าตัดหน้าอกต้องนอนรพ.1คืน ทางรพ.จะจัดห้องพัก VIP ไว้ให้ จะมีเตียงคนไข้แล้วก็มีเตียงคนเฝ้าไข้ด้วย เราก็เปลี่ยนชุดให้เรียบร้อยค่ะ เพราะเดี๋ยวอีกสักพักบุรุษพยาบาลจะมารับไปที่ห้องผ่าตัดค่ะ ก่อนผ่าตัดหมอก็จะวางยาสลบเราก่อน จากนั้นก็ลงมือ 1-2 ชม. ก็เสร็จ ตื่นมาก็อยู่ที่ห้องเหมือนเดิม แรกๆก็จะรู้สึกอึดอัดที่หน้าอกนิดนึงเพราะมันยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่ แต่ขอบอกเลยว่า ตื่นมาก็เข้าห้องน้ำเอง อะไรเองได้เลย มีความเจ็บปวดอยู่บ้างแต่ก็ยังไหวอะค่ะ เก่งล่ะซิ้ 5555 พอรุ่งเช้าหมอก็มาตรวจดูอาการอีกทีแล้วก็ให้กลับบ้านได้ ถามว่ากลับไปบ้านต้องทำยังไงบ้าง ก็ต้องกินยา พักผ่อนเยอะๆ ห้ามยกของเด็ดขาด พอครบ 5 วันก็มาถอดผ้าที่รพ.และรอนวดกายถาพหน้าอก เดี๋ยวจะมีคนสอน ที่ต้องมีการนวดเพราะเราจะได้นวดอย่างถูกวิธีและจะทำให้หน้าอกเรานิ่ม แล้วก็จะมีนวดกระตุ้นไฟฟ้าด้วย นอกจากจะดูแลโดยการนวดหน้าอกแล้ว ก็ยังห้ามใส่เสื้อในที่มีโครงนะคะหลัง 6 เดือนถึงจะใส่ได้ ระหว่างนั้นก็ใส่พวกบราไปก่อน ห้ามยกของหนักๆด้วยนะคะอย่าลืม พยายามหมั่นทำตามที่หมอสั่งค่ะ น้องนมของเราจะได้ออกมาสวยธรรมชาติ

วรรณ หลังทำ1เดือน  (2).jpg

หลังจากทำมาได้ 1 เดือน คือดีมาก เราฟื้นตัวเร็วมาก แล้วเราก็หมั่นนวดหน้าอกตามที่หมอแนะนำด้วย ทำให้หน้าอกเรานิ่มขึ้น รู้สึกเหมือนเป็นหน้าอกของเราจริงๆ
ที่ขาดไม่ได้เลยคือหมอกิตติศักดิ์ค่ะ หมอเป็นคนมอบหน้าอกใหม่ที่ใหญ่คับเสื้อในให้เรา 5555 และที่หน้าอกเรานิ่มสวยดูเป็นธรรมชาติ เพราะคุณหมอมีเทคนิคในการวางซิลิโคนให้ได้รูปทรง ไม่เป็นบล็อกจนเกินไป ทำให้เวลาทำออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติมาก เพื่อนๆไม่ต้องกลัวว่าจะทำออกมาไม่ดีนะคะ เราขอยืนยันได้ว่าใครได้มาทำแล้วจะไม่ผิดหวังกลับไปแน่นอน
วรรณหลังทำ1เดือน  (3).jpg
วรรณ ก่อนทำ  (1).jpg
โพสต์ 2017-11-17 16:59:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกชิดสวย
โพสต์ 2017-12-4 09:00:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกชิดสวย
โพสต์ 2017-12-8 16:27:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยเลยค่ะ พอดีตัว
โพสต์ 2017-12-8 16:43:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกสวยมากเลยค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้