ดู: 2052|ตอบกลับ: 3

[เสริมจมูก] ทำจมูกมา4วัน เหมือนมีสิวหัวหนองขึ้นที่ขอบแผลเย็บ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Bb08 เมื่อ 2017-8-12 14:03

ทำจมูกมาวันที่4 ตรงขอบแผลที่คุณหมอเย็บ มีตุ่มๆ เหมือนสิวหัวหนองขึ้นค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ควรรีบไปฉีดยาฆ่าเชื้อไว้มั้ยคะ หรือทำความสะอาดทาเบตาดีน และกินยาตามปกติดีคะ เริ่มจิตตกกลัวมันรามแล้วอักเสบถึงข้างในค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ปวดไม่บวมอะไรนะคะ แค่เวลาเช็ดทำความสะอาดแล้วไปโดนจะรุ้สึกเจ็บๆ เหมือนสิวกำลังสุกอ่ะค่ะ  ตอนนี้เริ่มจิตตกๆ เพราะทำคลีนิกที่ กทม ตอนนี้บินมาทำงานที่ ตจว. แล้วด้วยค่ะ image1.JPG
โพสต์ 2017-8-12 23:37:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เคยอ่านเจอว่าอาจเป็นผลจากซีลีโคนค่ะ ถ้าเป็นที่มุมอาจทำให้ทะลุได้ แต่การเป็นสิวก็เป็นสัญญาณอย่างหนึ่งที่บ่งบอกว่าเรามีการอักเสบติดเชื้อค่ะ ทางที่ดีโทรถามทางคลีนิกที่ทำมาก่อนดีกว่านะคะ ปล การฉีดยาไม่ช่วยอะไรค่ะ เพราะตัวยาที่หมอฉีดจะเป็นสารสเตียรรอยด์จะไปกดไม่ให้มีสิว มีผลกระทบกับซีลีโคนโดยตรง อาจถึงขั้นทำให้เบี้ยวได้นะคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-9-12 17:42:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มันมีปัญหาจริงๆค่ะ ตอนครบ1เดือน ตรงแผลด้านในมองเห็นซิลิโคนเลยค่ะ ตอนนี้เอาออกแล้วค่ะ คุณหมอให้พักจมูก 1เดือน แล้วค่อยกลับไปใส่ใหม่ค่ะ กำลังคิดๆอยุ่ว่าจะกลับไปใส่ดีมั้ยหรือไม่ทำแล้วดี กลัวจะมีปัญหาอีก เซง มากๆเลยค่ะ แต่ยังดีที่ทาคลีนิกรับผิดชอบแก้ให้ใหม่ค่ะ แต่เราก็ต้องเจ็บตัวหลายรอบเลย
โพสต์ 2017-9-19 12:14:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นอยู่เหมือนกันคะ ต้องเอาออก เรารอวันที่หมอนัดดูทรง จะให้หมอถอดออกเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้