ดู: 734|ตอบกลับ: 8

[เสริมจมูก] จมูกสวยด้วยมือหมอ(อัครรัช) by โรงพยาบาลเลอลักษณ์

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะ ชื่อแป้ง วันนี้จะมาเขียนรีวิวจมูกทรง Idol Nose ที่ไปเสริมมาค่ะ มาติดตามกันนนน
แป้งหลังทำ10วัน (4).jpg
อย่างที่บอก วันนี้จะมารีวิวเสริมจมูก ไม่ใช่เสริมหน้าอกนะ เพื่อนๆอย่าเข้าใจผิด ฮ่าๆ ก่อนอื่นเลยขอบอกนิดนึงว่านี่เป็นการเขียนกระทู้รีวิวครั้งแรกของเรา อาจจะเขียนไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ แต่ยังไงก็อย่าเลื่อนผ่านกันเลยนะจ๊ะ เก๊าขออออ   และถ้าให้พูดถึงเรื่องศัลยกรรมก็ขอบอกเลยว่ารู้จักกับศัลยกรรมมาพอสมควร แต่ก็ยังไม่เคยศัลอะไรสักอย่าง มีแต่ยุให้คนอื่นไปศัล แต่ตัวเองยังกล้าๆกลัวๆอยู่ แต่ก็ชอบนะ เพราะเห็นเพื่อนๆทำแล้วออกมาดูดีทั้งนั้นเลย ถึงจะชอบแค่ไหนแต่ก็ยังไม่ตัดสินใจไปทำสักที ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไรอะเนอะ ว่างๆก็นั่งดูตามเพจ ตามกลุ่มศัลยกรรมที่เป็นสมาชิกนั่นแหละ แต่ละวันก็มีแต่คนมาโพสต์ มาอัพเดทว่าไปทำอะไรที่ไหนมา บางคนศัลมาก็สวยนะ หน้าเปลี่ยนเลยแหละ บางคนก็หน้าไม่เปลี่ยน แต่รู้สึกได้ว่าดูดีขึ้น แต่พอดูไปดูมาเกิดอยากจะทำขึ้นมาซะงั้นบวกกับมีเวลาว่างพอดี เลยไม่รอช้า ตัดสินใจไปทำเลยค่ะ ไม่กงไม่กลัวอะไรแล้ว ยังไงมันก็ต้องเจ็บอยู่ดี แต่เบาใจอย่างหนึ่งคือ เคยอ่านมากระทู้หนึ่งเค้าบอกว่าที่รพ.เลอลักษณ์เค้าจะฉีดยานอนหลับก่อนที่จะฉีดยาชาให้ เลยเลือกทำที่นี่แหละ อีกอย่างตื่นมาได้สวยเลย ไม่ต้องนอนทรมาน ไม่ต้องเห็นตอนที่เค้ากำลังสอดใส่ซิลิโคนและเย็บปิดที่จมูก คิดแล้วเสียว 5555 เราก็ติดต่อไปทางรพ.เลย ไปจองคิวทำจมูก เจ้าหน้าที่ก็บอกให้เข้าไปได้เลย พอถึงวันก็เข้าไป ต้อนรับดีมาก มีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำทรงจมูกและซิลิโคนด้วย เราก็เลยเลือกทรง Idol Nose ทำกับหมออัครรัชค่ะ เสร็จจากตรงนี้ก็ไปนั่งรอทำประวัติ จ่ายเงิน+รับยา แล้วก็ไปล้างหน้าเปลี่ยนชุดรอเข้าห้องผ่าตัดค่ะ เดี๋ยวไปรอดูหลังทำกัน แต่ก่อนอื่นต้องมาดูก่อนทำก่อนค่ะ อิอิ

แป้ง ก่อนทำ (1).jpg

และนี่คืออีกหนึ่งสาเหตุที่รีบตัดสินใจมาเสริมจมูก คือจมูกแบนหรือเรียกอีกอย่างว่าแหมบนั่นเองงง 5555 ก็อย่างที่เห็นแหละค่ะ คือมันไม่โด่งเท่าที่อยากให้โด่งไงคะ แล้วมันก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว แม้กระทั่งใช้มือเลย เราเลยต้องให้คุณหมอช่วยค่ะ เพื่อนๆหลายคนอาจจะเห็นด้วย 5555

แป้ง หลังทำทันที.jpg

หลังทำทันที หลังจากที่ทำทันทีรู้สึกมีอะไรมาบังตา ไม่ใช่ผีนะ แต่เป็นดั้งนั่นเอง 5555 โด่งทันตาเห็นเลยค่ะคุณผู้อ่าน

แป้ง  หลังทำ2วัน.jpg

หลังทำได้ 2 วัน โด่งพุ่งเชียวลูกแม่ อยู่กับแม่ไปนานๆ อย่ามีปัญหาอะไรเลยนะลูกกกกก

แป้ง หลังทำ5วัน.jpg

หลังทำ 5วัน

แป้งหลังทำ7วัน.jpg

หลังทำ 7 วัน เริ่มเข้าที่แล้วววว ดีใจๆ ไม่เสียแรงที่กินยา ประคบเย็น นอนหมอนสูง ไม่กินของแสลงตามที่หมอได้บอกมา ผลลัพธ์มันดีแบบนี้นี่เองงงงง

แป้ง หลังทำ10วัน (2).jpg


นี่เพียงแค่ 10 วันเท่านั้นค่ะ อะไรๆก็ดูดีไปหมด เหมือนหน้าจะดูเด็กลงหน่อยๆ 55555 ตอนนี้ไปไหนก็มั่นใจมากขึ้น แถมยังออกบ่อยจนโดนถามว่า จะออกอะไรนักหนา ออกไปโชว์ใครกัน อะไรประมาณนี้ ก็มันสวยขึ้น(มั่นหน้าไปอีก)อะ จะให้แต่งหน้าอยู่บ้านเฉยๆมันก็ไม่ใช่ป้ะ 55555
แต่ถ้าใครอยากสวยแบบเรา มั่นหน้าแบบเราให้มาเลอลักษณ์ได้เลย เดี๋ยวเค้าจะจัดให้ จัดให้แบบสวยๆเลย ปลอดภัยด้วยไม่ต้องเป็นห่วง ส่วนใครที่กังวลเรื่องเจ็บเรื่องบวม ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ มันจะเจ็บแค่วันแรก เรื่องบวมน้อยบวมมากจะขึ้นอยู่กับตัวเราค่ะ เพราะบางคนไม่บวมเลยก็มี แต่ถ้าทำตามคำแนะนำของหมออาการก็จะปกติ ไม่บวมไม่ช้ำมากเกินไป และเรื่องปัญหาที่กลัวๆอาจจะไม่เจอเลยด้วย
เพื่อนคนไหนที่ได้อ่านรีวิวของเราแล้วสนใจอยากจะมาทำ หรืออยากได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติมก็ถามเราได้นะคะ เราพอจะทราบข้อมูลคร่าวๆอยู่บ้าง แต่ถ้าอยากรู้ละเอียดแบบรู้ลึก รู้จริง ให้โทรสอบถามทางรพ.ได้เลยโพสต์ 2017-9-18 08:59:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ใช้ยานอนหลับดีจัง
โพสต์ 2017-9-21 14:55:13 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงจมูกสวย
โพสต์ 2017-11-9 15:04:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กี่วันแกะพลาสเตอร์ค่ะ
โพสต์ 2017-12-8 15:18:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเท่ารัย
โพสต์ 2017-12-8 16:26:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเทา่รัยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้