ดู: 598|ตอบกลับ: 1

[ทำหน้าเรียว] รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จัดการตัวร้ายทำลายความสวย!!

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kanantem100 เมื่อ 2017-7-17 17:59

  รีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จัดการตัวร้ายทำลายความสวย!!


ในที่สุดก็มีเวลามารีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มกันสักที 55555 สวัสดีค่าทุกคน ชื่อคะแนน นะคะ ไม่นานมานี้คะแนนมีโอกาสได้ไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับคุณหมอสมบูรณ์ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก มาค่ะ ด้วยความที่คะแนนเป็นคนแก้มเยอะและห้อยมากๆ มากจนมันไม่ใช่ความน่ารักแล้ว มันดูแก่เป็นอาซิ้ม

1.jpg
  ความซิ้มมาแต่ไกล T^T


แรกๆ คะแนนก็ใช้วิธีเปลี่ยนพฤติกรรมเอาค่ะ พยายามลดอาหารที่มีไขมันสูง โดยเฉพาะพวกของหวาน ขนมเค้ก เบเกอร์รี่นี่ต้องใช้ความพยายามสูงเว่อ 55555 หัวเราะทั้งน้ำตา เพราะคะแนนเป็นคนติดของหวานมาก แต่เพื่อความสวยและสุขภาพอ่อนๆ ก็อดทนวนไปค่ะ!!


คะแนนก็ใช้วิธีลดของหวานอยู่ประมาณเกือบเดือนก็เริ่มทนไม่ไหวค่ะ เพราะมันเห็นผลช้า และเพิ่งคิดได้ว่ามันเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุแล้วมากๆ สู้ไปดูดไขมันออกแล้วค่อยกลับมาลดอาหาร ไม่ให้มีไขมันมาเกาะเพิ่มจะง่ายกว่า คะแนนเลยตัดสินใจเข้าหาคุณหมอที่คลินิกค่ะ ครั้งแรกไปเพราะเพื่อนชวนให้ไปเป็นเพื่อน แล้วหมอหันมาเจอหน้า พยายามยัดคอร์ส Meso Fat ให้อย่างเดียวเลย ดันให้พนักงานมาคุยเรื่องคอร์สกับเรา พอบอกว่าขอตัดสินใจอีกทีก็เหวี่ยงใส่เบอร์แรงมาก!! งงจนทุกวันนี้ว่าเพื่อนไปใช้บริการที่นี่ได้ยังไง เลยขอบายค่ะ
แล้วเพื่อนอีกคนก็แนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอสมบูรณ์ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก เพราะคุณหมอขึ้นชื่อว่าเก็บงานเนี๊ยบมาก ใจเย็นด้วย นางแนะนำแบบนี้กับทุกคน เพราะนางเคยทำมาก่อน คะแนนเลยแอดไลน์คลินิกแล้วนัดคิวปรึกษากับคุณหมอดูค่ะ ได้คิวอีกประมาณ 3 วันได้ คุณหมอคิวยาวมากกกกกก จนคะแนนเริ่มตื่นเต้น 555555 แสดงว่าคุณหมอต้องโปรมากแน่ๆ คนไข้เยอะ
ดาวๆ นั่นคือคุณหมอสมบูรณ์ค่ะ วันนั้นคุณหมอไม่ว่างถ่ายรูปด้วยเลย ขอแชะภาพจากบอร์ดมาละกัน

ที่นี่คุณหมอเยอะมากๆๆๆ แบ่งเป็นหมอเฉพาะทางชัดๆ เลยด้วย มีตั้งแต่ดูดไขมัน ศัลยกรรมพลาสติก ทำปาก ทำตา ทำจมูก คือดีค่ะ คะแนนความน่าเชื่อถือตอนนี้มาเต็ม 555555 ตัดสินใจขั้นแรกไม่พลาด ขั้นต่อไปคือตอนปรึกษาค่ะ คุณหมอสมบูรณ์เป็นคนใจเย็นมาก การพูดจาก็สมกับที่เป็นคุณหมอ คนละเรื่องกับคลินิกที่เพื่อนคะแนนพาไปก่อนหน้านี้เลย  ภาพถ่ายที่ที่คลินิกค่ะ แก้ม 2 ข้างไม่เท่ากันชัดเจน

คุณหมอบอกว่าไขมันแก้มของคะแนนอยู่ในระดับปานกลางค่ะ แต่ไขมันทั้ง 2 ข้างไม่เท่ากันทำให้หน้าดูเบี้ยวๆ คุณหมอเลยแนะนำให้คะแนนตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพราะไขมันที่ว่าเป็นไขมันชั้นตื้น อยู่แค่ชั้นใต้ผิวหนัง เอาออกง่ายอยู่ค่ะ ซึ่งจริงๆ คุณหมอก็มีแนะนำให้คะแนนลองกลับไปลดน้ำหนัก ออกกำลังกายต่อก่อนก็ได้นะคะ ถ้าไม่เห็นผลหรือทนไม่ไหวค่อยกลับมาคุยกันใหม่ ถือเป็นการปรึกษาที่จริงใจเว่อ ชอบมากขอแจกนิมิฮาร์ทรัวๆ !! 55555


สรุปสุดท้ายก็ตามภาพเลยค่ะ คะแนนตัดสินใจคอนเฟิร์มตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับคุณหมอสมบูรณ์ในอีกวันถัดมา หลังกลับมาขอนอนคิดทบทวนอีกที 55555 คะแนนก็ได้คิวผ่าตัดหลังจากวันปรึกษาอีกประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ เพราะต้องเผื่อให้เตรียมตัว งดวิตามิน อาหารเสริมที่ทานอยู่ด้วย


 เจ้าของ| โพสต์ 2017-7-17 17:10:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด


วันผ่าตัดจริงก็ไม่มีอะไรมากค่ะ คะแนนแปรงฟันทำความสะอาดช่องปากจากบ้านมา 3 รอบ มาถึงคลินิกพี่ๆ พยาบาลบอกให้บ้วนปากทำความสะอาดซ้ำอีก ต้องทำตามขั้นตอนค่ะ บอกเลยว่าทีมงานที่นี่เป๊ะมากทุกคน ตอนฉีดชาที่กระพุ้งแก้มก็ทำโดยวิสัญญีแพทย์โดยเฉพาะ แบ่งหน้าที่เป็นสัดส่วนชัดเจนค่ะ  วันที่ 4 หนีไปตัดผมทำสีมา ลืมถ่ายรูปเก็บไว้ ขอโต๊ดน๊าตอนผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 40 นาทีได้ค่ะ หลังผ่าตัดพี่ๆ พยาบาลก็พาคะแนนมานอนประคบเจลเย็นที่ห้องพักฟื้นอีกประมาณ 30 นาที จนกว่าจะแน่ใจว่าคะแนนไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร ถึงจะปล่อยให้ลกลับบ้านได้ความรู้สึกตอนนั้นยังไม่เจ็บอะไร เพราะยังชาๆ และเย็นจากเจลที่ประคบอยู่ และต้องประคบเย็นต่อในช่วง 2 วันแรก วันที่ 3-5 ก็เปลี่ยนมาเป็นประคบอุ่นค่ะ ที่นี่ใช้ไหมเย็บแบบละลายค่ะ พอครบ 1 อาทิตย์คะแนนก็กลับมาให้คุณหมอสมบูรณ์อัพเดทอาการอีกครั้ง


สรุปการผ่าตัดกระพุ้งแก้มครั้งนี้นะคะ คะแนนให้ 10 10 10 เต็ม!! เพราะประทับใจมาก ของคุณคุณหมอสมบูรณ์มากๆ จะว่าเพราะโชคดีทั้งหมดก็ไม่ใช่ เรื่องแบบนี้ครึ่งหนึ่งอยู่ที่การตัดสินใจของเราเองค่ะ อย่างตอนแรกที่คะแนนไปกับเพื่อนตอนแรก ทั้งหมอทั้งพนักงานก็จ้องจะยัดคอร์สให้ แต่ถ้าเราไม่เอาซะอย่าง ก็ไม่มีใครบังคับเราได้ทั้งหมดค่ะ อีกอย่างคืออยากให้หาข้อมูลกันมาหน่อย อย่าเชื่อข้อมูลที่ได้ฟัง จนกว่าจะได้อ่าน ได้เห็นจากการกลั่นกรองข้อมูลด้วยตัวเราเอง ใครที่มีปัญหาคล้ายๆ คะแนน แนะนำให้มาปรึกษากับมาสเตอร์พีซ คลินิก (Line : @masterpiececlinic) เลยค่ะ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสงสัยอะไรถามคะแนนก่อนก็ได้ที่เฟสบุค : Kanan Dalinee นะคะ  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้