ดู: 1473|ตอบกลับ: 4

[เสริมคาง] ขูดฟิลเลอร์คาง+เสริมคางที่ siriwallness center

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Ruttanapong เมื่อ 2017-7-17 17:35

แชร์ประสบการณ์ ขูดคาง+เสริม ที่ Siriwallness centerครั้งแรกในชีวิต
สวัสดีครับ สมาชิกดั่งโด่งทุกท่านวันนี้จะมา พูดถึงที่มาของการขูดฟิลเลอร์ที่คาง
จริงๆแล้วผมเคย รีวิว จมูก ปาก ตา กระทู้หายไปหาดูนะครับ poteacup
รูปก่อนขูดเลาะคางครับ
แฝด55.jpg

เข้าเรื่องเลยนะครับ ประมาน 2-3 ปีที่แล้วผมก็ทำศัลยกรรมมาแยอะ ทั้งเสริมทั้งฉีดทั้งลด แก้มเหนียง หน้าเลยเปลียนไปแยอะพอสมควร เลยได้เข้าไปทำงาน ที่ต้องใช้ใบหน้า มีทั้งถ่ายแบบ รีวิว เดินสายประกวดได้บ้างไม่ได้บ้าง
เลยเป็นที่มาที่ทำให้ผมเลยคิดว่าอยากเสริมคาง เลยถามเพื่อนๆครับว่าทำคางมาหน้าเราจะดีขึ้นใหม เพื่อนบอกก็ต้องดีขึ้นทำเลยแกเพราะเราต้องทำงานแบบนี้ไม่เป๊ะอ่ะไม่ได้ ทำเลยเชียร์ เข้าไปคลีนิคหนึ่งไปถามราคา ระยะเวลาการการเสริมคาง
นานมากครับกว่าจะเข้าที่ หมอเลยเอางี้ใหมฉีดฟิลเลอร์สิ ไม่ต้องรักษาตัว สามสี่วันทำงานได้เลย 6เดือนสลายเอง หูย อ่ะไรมันจะวิเศษขนาดนั้นด้วยวินาทีนั้น ก็ตอบตกลงฉีดครังแรก 2 ชีชี 2เข็มครับ หลัง3 อาทิตย์ต้องมาช้ำอีกรอบ
บุญบาปคางสวยม๊ากตามรูป ตอนฉีดเสร็จเลยนะครับไม่เป็นก้อนเป็นไต นิ่มราวกับเกิดมาแล้วมีคางเลยดูไม่ออก ผ่านไป 6เดือน -1 ปี คางยังคงอยู่เหมือนเดิม เอ๊ะหรือเราไม่เคยเลเชอร์โดนความร้อนอ่ะไรเลยถึงไม่มีปัญหา
พอมา ปี ที่ 2 คางเริมแดง หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตก็แดงปกติเลยชะล่าใจครับปีที 3 ผิดรูปอย่างชัดเจนคางแหลมมาก จากที่งอนๆก็ย้อยลงมาตรงๆเลย คางถอยมาข้างหลัง คาง.jpg ผมเป็นคนนึ่งที่เป็นเคสหลุดของคลีนิค ที่รับประกัน 3 เดือน
มันไม่พอครับเลยมองหาคลีนิคที่ ปรับประกันนานๆไปเลย ดีด้วยรับประกันนานด้วยเลยได้ที่ Siriwellness center
เลยได้คิวศัลยกรรม วันที่ 11 ก.ค.2017  ครับเดินทางด้วย BTS แล้วเดินต่อ  500 เมตร ถึงคลีนิคเลยครับ คุณพระ.....!!  คลีนิคใหญ่มาก... หรูมากสอาดครับ
IMG_0344.JPG
พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาดีมากเชิญเราไปห้องส่วนตัว
IMG_0349.JPG IMG_0354.JPG IMG_0355.JPG
ห่ะ...คลีนิคมีห้องรับรองลูกค้าส่วนตัว สิ่งแรกที่พนักงานถามคือลูกค้าเมื่อยมั้ยคระ ระหว่ารอหมอเรียก ถามว่าทำไมหรอครับ... พนักงานบอกเรามีเบาะนวดไฟฟ้าระหว่าคนใข้นั่งรอจะได้ไม่เบื่อ หืม.... เสียตังใหม พนักงานบอกไม่เสียค่ะฟรี
สักพักก็มี น้ำ ขนม คุ๊กกี้มาต้อนรับโห่ดีมาก ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ก็จะมีพยาบาลมาเช็คประวัติคนใข้วัดความดันพูดคุยด้วย ที่นี่ ไม่ได้มีแค่ศัลกรรม อย่างเดียว ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้ายันผิวโดยแพทย์เฉพาะทางนะครับ ของผมทำกับ นายแพทย์ รุ่งกิตต์ ตัญจพัฒน์กุล หาข้อมูลในเน็ตมีแต่คนชมคุณหมอเลยครับ
หาเคสหลุดของหมอไม่เจอเลย อีกอย่างทั้งนี้ทั้งนั้น นี่เป็นแค่บริการต้อนรับอยากให้ดูว่า ผลงานทางคลีนิคออกมาแล้วจะเป็นอย่างไงสำคัญกว่าจริงใหมครับ...!!

 เจ้าของ| โพสต์ 2017-7-17 17:42:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต่อเลยนะครับ สักพักหมอเรียกตรวจ
         สรุปเลยว่า หมอไม่เสริมให้เลยเพราะเป็นสารชนิดใหนเราไม่รู้ ฟิลเลอร์จริงๆคงสลายไปแล้ว เคสแบบนี้จะต้องเลาะ สารแปลกปลอมออกให้หมดพักเนื้อแล้วค่อยเสริม หากเสริมเลย ซิลิโคนจะไปกระตุนฟิลเลอรที่เหลือเกิดการอักเสบติดเชื้อ
หมอขอ ความปลอดภัยทั้งคนใข้แล้วก็หมอด้วยทั้งนี้พักเนื้อ ก่อน 2เดือนแล้วค่อยมาเสริมจะเสริมแบบใหนยังไงค่อยว่ากันอีกที  ( ต้องให้คุณหมอตรวจเป็นเคสบายเคส )
ตรวจเสร็จนั่งรอสักพัก พยาบาลเรียกเปลียนชุด มีถ่าย รูป ก่อนทำกับหลังทำ แล้วไปล้างหน้า หลังล้างหน้าเสร็จเดินผ่านห้องของคุณหมอแต่ล่ะท่าน และห้องต่างๆ เกิน 30 ห้องในคลีนิคเดียว....ใหญ่อลังการมาก แล้วมาแปะยาชา
IMG_0363.JPG
นอนรอ 30 นาทีครับ ตื่นเต้นมากกลัวเจ็บครับความดันผม 168 ตื่นเต้นขนาดใหน ถามใจเธอดู..55+
ถึงเลาขึ้นเขียงเอ้ย... ขึ้นเตียงห้องผ่าตัดใหญ่มาก พอๆกับโรงพยาบาลแบบผ่าตัดใหญ่ๆ ตื่นเต้นเข้าไปอีกทีนี้ คุณหมอถามมีต่างหูเหล็กใหมเอาออกน่ะ คุณหมอจะใช้เลเชอร์ในการผ่าตัด
ถึงเวลาที่เจ็บที่สุด คุณหมอบอกว่า จะฉีดยาชาแ ล้วน่ะ ความรู้สึกมันเหมือนเอามือหยิกไปที่แขนยังว่าเจ็บกว่า อ่ะไม่เจ็บเลย ต่อจากนั้นมาก็ไม่เจ็บเลย ฉีดประมาน 4 -5 ที่มั่งครับ
ตอนทำหมอจะถามคนใข้ตลอดว่าเป็นยังไง เจ็บใหม หายกลัวยัง ผมว่าบีบสิวเจ็บกว่า ^^ผ่านไป 1 ชม 30 นาที ผมคิดว่าต้องเขียวบวมแน่นอนไม่บวมเลยแค่ตึงๆ ทำเสร็จกินยากลับบ้านมีหมอขอติดตามตนใข้ ด้วยนะครับแอดลายหมอ เวลามีปัญหาจะได้สอบถามหมอโดยตรงเลย
ทำเสร็จผมเดินไป BTS ได้สบาย แถมต้องกลับ ตจว คืนนั้นเลย จำได้ว่ากินยาพาราตอนออกจากห้องผ่าตัดแค่ครั้งเดียวจนมาถึงวันนี้ 5 วันแล้ว
เหลือเหมือนเดิมไม่เจ็บเลยอาการตึงแค่ 2 -3 วันแรกเท่านั้นเอง วันนี้วันที่ 5 ไม่ช้ำแบบว่าน่าเกรียดแบจะไม่มีเลย ผมไม่ได้ประคบเย็นด้วยนะครับเพราะขี้เกรียด^^ ถามวาบวมใหมบวมน้อยมาก มีเพื่อนๆทักมาถามให้ลองยิ้มให้ดูว่าหหลังขูดปากเบี้ยวใหมอ้าปากได้ใหม
ของผมปกติดีทุกอย่างเลยครับ  

นี่คือแผลที่เย็บ ว่าบาป เนียนตาแตก
page23.jpg IMG_0589.JPG

ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับว่าหลังเริมจะออกมายังไงสวยมั้ย พิมพ์มาแยอะเลยแต่บริการเค้าดีจริงๆ
หมอก็ดูแลดีจริงๆ ใส่ใจคนใข้ ราคาไม่ได้แพง เม้นให้กำลังใจได้นะคับ

แสดงความคิดเห็น

น่าสนใจ: 0.0
น่าสนใจ: 0
รอติดตามนะคะ  โพสต์ 2017-7-18 21:19
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-7-20 09:26:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Ruttanapong ตอบกลับเมื่อ 2017-7-17 17:42
ต่อเลยนะครับ สักพักหมอเรียกตรวจ
         สรุปเลยว่า หมอไม่เ ...

ได้เลยคับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-7-20 09:28:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
นี่คือราคา นะครับ และ ข้อมูลทางค,ีนิคเพิ่มเติมครับ
เสริมคางใหม่ 15000 บาท แก้ 25000 ขูดสารแหลว เพิ่ม 10000 บาทเองครับแพงแต่คุ้มทำครังเดียวที่นี่ จบเลยประกัน 1 ปีด้วยเริดมั้ย  
ปรึกษาฟรี ครับไม่สดวกไปคลีนิค เพจคลีนิคตามนี้เลยครับ  
Call Center : 02 676 2454
Hotline : 061 892 7524
https://www.facebook.com/siriwellness2015
Line Official : @siriwellness
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้