ดู: 794|ตอบกลับ: 11

[เสริมหน้าอก] นมเล็กจนทนไม่ไหว แอบแวะมารพ.เลอลักษณ์ไงสวยทันใจเจ๊เลยค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
หลังทำ20วัน (2).jpg

        สวัสดีค่ะ  วันนี้ขอมารีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอกสักนิด  สำหรับคนมี่กำลังสนใจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหน หรือกำลังหาข้อมูลอยู่ เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ รพ.เลอลักษณ์
ก่อนทำ (4).jpg

        ก่อนเสริมสังเกตได้จากภาพว่าเราไม่มีหน้าอกเลย  แบน  เรียบ  เป็นพื้นกระดานระนาบเลย55555 หื้อ ว่าตัวเองก็ได้วะ  อะๆมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา
ก่อนทำ (5).jpg

        หลังจากที่สนใจมากๆ ก็ตัดสินใจละว่าอยากทำ  จากนั้นก็ศึกษาข้อมูลแบบละเอียดๆเลยค่ะ  เพราะว่าไม่อยากพลาด ฮ่าๆ  เลยมาจบที่ รพ.เลอลักษณ์นี่แหละ อิอิ รับรองว่าที่นี่ปลอดภัย ดีจริงๆ อันดับแรกเราก็โทเข้ามาจองคิวที่ รพ.ก่อนค่ะ  อีกวันก็เข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญก่อนเลย  เค้าก็จะให้ข้อมูล เอาตัวอย่างซิลิโคนมาให้เราดู แล้วก็รอพบหมอต่อ เพราะทำหน้าอกถือว่าเป็นผ่าตัดใหญ่ค่อนข้างละเอียดนิดนึง ต้องคุยกับหมอจ้า
        ขั้นตอนพบหมอ  เราบอกว่าอยากได้แบบที่ธรรมชาติ ทรงสวย พอดีตัว แล้วหมอก็ไม่รอช้า  เอาปากกาวาดที่หน้าอก แล้วสรุปขนาดให้ที่ 400 cc ค่ะซิลิโคน Sebbin  หลังจากที่คุยเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็แอดมิทขึ้นห้องพักเลยค่ะ
ก่อนทำ (2).jpg

        อะค่ะ มันก็จะชิวๆหน่อย55555. ก่อนถึงวันมาทำเราต้องงดอาหาร – น้ำมาก่อนแล้ว 8 ชั่วโมง  พอใกล้ถึงเวลาผ่าตัดพยาบาลจะให้น้ำเกลือ แล้วจะมีบุรุษพยาบาลพาเราไปที่ห้องผ่าตัดอีกทีนึงจ้า
        พอผ่าตัดเสร็จตื่นมาเราก็อยู่ที่ห้องพักแล้ว  ที่นี่มีบริการเป็นห้องพักวีไอพี 1 คืน  สำหรับใครที่แบบกลับบ้านไม่สะดวก แต่ว่าไม่ต้องกังวลใดๆเลย  เพราะตอนดึกๆ จะลุกเดินเหินเข้าห้องจะมีพยาบาลคอยดูแลเราตลอด อิอิ พอตื่นเช้าสดใสเหลือเกิน5555 หมอจะเข้ามาดูอาการเราอีกทีค่ะ
        หลังจากที่กลับมาพักฟื้นที่บ้าน  ก็จะเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างช้าๆ เพราะอาจจะยังไม่ถนัด เดี๋ยวอีก 5 วัน  หมอจะนัดเราเข้ามาดูอาการ  ถอดผ้าออก  สรุปแบบปราบปลื้มกับผลงานมาก สวยจริงๆ  อิอิแล้วไปต่อที่กายภาพ หมอก็จะให้เราทำกายภาพก่อน  จะมีนักกายภาพสอนนวดให้แบบถูกวิธี  หน้าอกของเราจะได้นิ่มๆค่ะ แต่ที่นี่ยังมีนวดอีกแบบ อ่า กระตุ้นไฟฟ้าค่ะ มันดียังไง ก็จะช่วยกระตุ้นความรู้สึกที่หน้าอกได้ดีฟิน  แต่หลังจาก 10 วันเป็นต้นไปก็จะนวดเองได้แล้ว ช่วง 6 เดือนแรกจะต้องใส่ซัพพอร์ทแทนเสื้อในแบบมีทรง ดันไรงี้
หลังทำ20วัน (1).jpg

ล่าสุดจ้า 20 วัน

หลังทำ20วัน (3).jpg

        ปัจจุบันนมสวยละปังมากฟินเว่ออ  ใส่ชุดไหนก็คือเริ่ดผ่านอะค่ะ ที่สำคัญนมคล้อยสวยเป็นธรรมชาติไม่เป็นบล๊อคๆ เลยบอกเลยว่ามาทำที่นี่ไม่ผิดหวังเลย ของดีต้องบอกต่อ อิอิโพสต์ 2017-8-23 16:07:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกชิดสวย
โพสต์ 2017-8-25 09:01:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกชิดสวย
โพสต์ 2017-9-4 17:36:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องนวดบ่อยไหมค่ะ
โพสต์ 2017-10-12 09:07:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกชิดสวย
โพสต์ 2018-1-20 15:08:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกชิดสวย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้