ดู: 4562|ตอบกลับ: 4

[ตาสองชั้น] รีวิวแก้ชั้นตาด้วยเทคนิค no stitch และเปิดหัวตาโดยหมอรวงข้าวค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เอยจะมารีวิวที่เอยไปแก้ชั้นตากับหมอรวงข้าวที่ Lovely Eye & Skin Clinic มานะคะ คือทำเสร็จแล้วมันโอเคมาก ถูกใจมาก เอยเลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆคนอื่นได้ดูกัน เผื่อมีใครสนใจนะคะ


เทคนิค no stitch ที่เราบอกก็คือการแก้ไขชั้นตาแบบที่ทำเสร็จแล้วไม่ต้องตัดไหมค่ะ ที่เอยเลือกทำกับหมอรวงข้าว เพราะเอยเห็นว่าหมอเค้าเป็นจักษุแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องตา  2 ชั้นโดยตรงเลย คือไว้ใจได้แน่นอน

แล้วจากที่เอยดูรีวิวของหมอมาเค้าทำสวยมาก ตาหวานๆ ไม่อยากไปเกาหลีทำที่ประเทศไทยนี่แหละ ดูราคา และคุณภาพแล้วเราว่ามันคุ้มมาก เลยตัดสินใจทำที่ Lovely Eye & Skin Clinic

เดิมเอยเคยทำตาสองชั้นมาแล้ว แต่ทรงตาดูแปลกๆ ตาดูไม่หวาน หัวตาไม่เปิด เลยปรึกษาหมอรวงข้าวว่าอยากตาสวยขึ้น หมอวิเคราะห์ปัญหาแล้วก็บอกว่า ตาเอย ชั้นตามันไม่สมดุลเพราะด้านหัวตาแคบและมีลักษณะแหลมลง


คุณหมอเลยแนะนำให้ทำการเปิดหัวตา และเย็บชั้นตาด้านหัวตาให้กว้างขึ้น แบบไม่ต้องกรีด เป็นเทคนิคที่ไม่ต้องตัดไหมค่ะ

มาดูภาพ Before ก่อนเลยนะคะ
ต่อด้วยรูปหลังจากทำเสร็จค่ะและนี่ ... ปัจจุบันแล้วค่ะเราชอบที่หมอเค้าทำแล้วแผลเล็กมากๆ แล้วก็หายเร็วด้วยค่ะ แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังสวยถูกใจด้วย ชั้นตาดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น ทรงตาดูสมดุล ทั้งหัวและหางตา  ใครเจอก็ทักว่าหน้าดูเป๊ะขึ้นเยอะเลย ^^


โพสต์ 2017-7-17 15:16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนก่อนทำดูชั้นตาไม่เท่ากันด้วยเนอะ หลังทำนี่เป๊ะจริงๆค่ะ
โพสต์ 2017-7-18 15:24:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราเปิดหัวตากับหมอรวงข้าวเหมือนกันค่ะ งานดีมาก ไม่ต้องแก้อะไรเลย ชอบๆๆ
โพสต์ 2017-7-20 15:42:52 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยค่ะ เราตามดูรีวิวมาหลายอันแล้ว ชั้นตาชัดสวยดีนะ
โพสต์ 2017-7-21 22:33:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
กำลังจะไปทำตา 2 ชั้นกับหมอรวงข้าวเดือนหน้าแล้วค่ะ จองคิวเรียบร้อย เพื่อนเราก็ทำที่นี่ บอกว่าหมอทำดีมาก แผลเล็กหายเร็วเหมือนที่ จขกท บอกเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้