ดู: 407|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] รีวิว เสริมหน้าอกรอบสองที่ดรีมคลินิค

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Panipani^^ เมื่อ 2017-7-16 22:05

สวัสดีค่ะ เราชื่อตุ๊กตานะคะ ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่เคยทำรีวิวที่ไหน แต่ที่มารีวิวเผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆบ้างค่ะ รอบแรกที่เราทำเราทำที่คลินิคย่านประตูน้ำตอนนั้นเราใจร้อน ไม่ได้หาข้อมูลให้ดีก่อนคิดว่าที่ไหนๆก็คงทำเหมือนๆกัน ประกอบกับวันที่เราอยากทำทางคลินิคสะดวกมีคิวให้เลยตรงดิ่งไปทำเลยค่ะ ตอนแรกเราทำขนาด325cc. ทำแบบเหนือกล้ามเนื้อ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาคือเวลาเรายกแขนจะเห็นเป็นขอบซิลิโคนชัดเจน แต่เราก็ปล่อยเฉยเพราะเวลาปกติมันก็สวยดีแต่ติดอีกนิดคือมันใหญ่มากสำหรับเรา แต่เมื่อปลายปีที่ผ่านมาเราเกิดอยากจะลองหาข้อมูลเพื่อแก้ไข เพราะเรารู้สึกว่ามันใหญ่ไปจริงๆ จากนั้นก็เริ่มหาข้อมูลและถามเพื่อนๆในวงการเครื่องมือแพทย์ จนมาลงเอยที่หมอทรงยศ ดรีมคลินิค เพราะที่นี่ใช้เทคนิค dual plane และใช้แต่ซิลิโคนมาตรฐาน(ส่วนตัวเลือกmentorค่ะ) เริ่มแรกก็เข้าไปปรึกษาหมอก่อนเพราะเราเป็นเคสที่แก้คือเอาของเดิมออกรอแผลหายดีแล้วเสริมใหม่ ประมาณปลายเดือนตค.เราไปเอาของเก่าออกกลับมาก็รู้สึกแปลกๆคือแบนมาก แต่ไม่ค่อยเจ็บสี่วันสามารถขับรถไปทำงานได้แล้วค่ะ จากนั่นปลายธค.ก็เสริมใหม่ โดยคราวนี้หมอแนะนำว่าควรเป็นแบบทรงกลมเพราะเราเคยผ่านการทำหน้าอกมาแล้วมันอาจจะมีโพรงถ้าใช้แบบหยดน้ำซิลิโคนมีโอกาสจะหมุนจากตำแหน่งเดิมได้ รอบนี้เราเลือกขนาด250cc. ทรงกลม ผิวทรายของmentor ค่ะโดยจะมีใบรับประกันซิลิโคนให้เรากลับบ้านด้วยน้า^^
โดยก่อนเข้าผ่าตัดหมอจะวัดขนาดเพื่อวางซิลิโคนอย่างละเอียด(ละเอียดมากๆ) และอธิบายถึงเทคนิคที่ใช้ว่าใช้ dual plane เทคนิคเนื่องจากเราค่อนข้างผอมเนื้อน้อยการใช้เทคนิคนี้จะช่วยให้ไม่เห็นขอบ จากนั้นเราก็เข้าห้องผ่าตัด ตื่นมาอีกทีก็มีนมแล้วจร้าจากวันนั้นจนวันนี้ก็ครึ่งปีแล้ว ได้มีนมใหม่ที่นิ่ม ไร้ขอบ และดูธรรมชาติมากๆ
แต่สิ่งที่มารีวิวและอยากฝากเพื่อนๆไว้คือก่อนเลือกทำศัลยกรรม ควรหาข้อมูลให้มากๆ ทั้งข้อมูลแพทย์ที่ควรเป็นแพทย์ที่จบเฉพาะทางศัลยกรรมพลาสติก และวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาและเสียตังค์มาแก้ใหม่จร้า

SmartSelectImage_2017-07-14-20-34-33.png
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้