ดู: 1876|ตอบกลับ: 2

>>>สักคิ้วหลักพัน…แต่คิ้วพัง แก้หลักแสน นะจ๊ะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย minny__mint เมื่อ 2017-7-14 17:24

สักคิ้วหลักพัน…แต่แก้คิ้วพังหลักแสน

        ทำไมถึงต้อง…สักคิ้ว…คนส่วนมากพูดว่า “คิ้วคือมงกุฎของหน้า” เพราะเป็นจุดที่เด่นที่สุดบนใบหน้า เป็นส่วนที่แสดงอารมณ์แสดงภาพลักษณ์ทั้งหมด เช่น หากคิ้วเข้มหนา ก็จะดูหน้าดุ ขี้โมโห คิ้วโก่ง ดูเซ็กซี่สไตล์ยุโรป เป็นต้น ฉะนั้นหากคุณเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องคิ้ว ไม่ว่าจะเป็นคิ้วโล้น ไม่มีขนคิ้ว คิ้วแหว่ง คิ้วสั้น คิ้วบาง คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงในปัจจุบันกันอยู่ไม่น้อย การสักคิ้ว จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม ทำให้ตื่นขึ้นมาสวยได้ทันที และไม่ต้องกังวลเรื่องการเขียนคิ้วที่ไม่เท่ากันอีกต่อไป โดยปัจจุบันมี โฆษณารับสักคิ้ว มีทั้งแบบสักคิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว 6 มิติ, สารพัดเทคนิค ทำให้หลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกไปสักคิ้วที่ไหนดี ที่ไว้ใจได้ เพราะร้านสักคิ้วมีมากมาย และราคาก็แตกต่างกัน ตั้งแต่หลักร้อย จนถึงหลักหลายหมื่นกันทีเดียว

สักคิ้ว.jpg

        สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงไม่ควรจะเป็นเรื่องราคา แต่ควรเลือกร้านสักคิ้วที่มีคุณภาพ “ทำให้จบในครั้งเดียว” เพราะทำออกมาแล้ว มีเคสคิ้วพังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพราะทรงไม่สวย ที่เค้าเรียกว่า คิ้วชินจัง คิ้วปลิง  คิ้วเบี้ยว  คิ้วยาวไม่เท่ากัน หรือปัญหาสีสักเปลี่ยนสี เมื่อเวลาผ่านไปกลายเป็นคิ้วดำ คิ้วแดง คิ้วเขียว  รวมถึงความสะอาดปลอดภัย ที่ทำแล้ว ไม่ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีกลับมา ก็มีให้ดูให้เห็นกันมากมาย และเมื่อต้องการแก้ไข ต้องไปเลเซอร์ออกหลายครั้ง ทั้งเสียเวลา เสียเงิน เหมือนคำพูดที่ว่า “สักคิ้วหลักพัน แก้คิ้วพังหลักแสน” ดังนั้นถ้าจะสักคิ้วก็เลือกร้านที่เราไว้ใจ ทั้งด้านฝีมือ คุณภาพสี และความปลอดภัยให้ดีตั้งแต่ครั้งแรก
สิ่งที่คุณควรจะพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสถานที่สักคิ้วที่ดี มีมาตรฐาน ปลอดภัย
คุณภาพสีสักคิ้ว
        ถ้าสีสักคิ้วคุณภาพไม่มี อาจมีสารปรอทเจือปน ซึ่งก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้  สักคิ้วเสร็จ อาจอาการแพ้ตามมา เป็นตุ่มใส ผิวเป็นผื่นแดง มีอาการคัน  ถ้าเกิดขึ้นจะต้องพบแพทย์ผิวหนัง ดังนั้นจึงควรเลือกสถานที่สักที่เปิดเผยว่าใช้สีสักชนิดไหน ใช้สีที่มีคุณภาพในการสักใช่หรือไม่

สักคิ้ว1.gif

ประสิทธิภาพของเครื่องสักคิ้ว
        เครื่องสักราคาคุณภาพไม่ดี เมื่อสักไปสามารถเกิดการไหลย้อนของเลือดไปค้างที่ตัวเครื่องสัก  ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนเข็มสักก็สามารถติดโรคได้ และยิ่งถ้าไม่มีการเปลี่ยนเข็ม หรือปอกเข็มทุกครั้งก็ยิ่งเสี่ยงต่อการติดโรค (แต่ละโรคอันตรายทั้งนั้น พลาดแล้วร้องไห้ไม่ออกเลยทีเดียว) จึงควรเลือกสถานที่สักที่เปิดเผยว่าใช้เครื่องสักชนิดไหน มีคุณสมบัติอย่างไร ปลอดภัยจากการติดโรคหรือไม่มีการเปลี่ยนเข็มและปอกทุกครั้งหรือไม่ มีเครื่องฆ่าเชื้อหรือไม่

สักคิ้ว2.jpg

ประสบการณ์ของช่างสักคิ้ว
        เทคนิคและฝีมือของช่างสักที่ออกแบบไม่สวย ไม่ชำนาญ ทำแล้วคิ้วเบี้ยว คิ้วหนา สักคิ้วยาวไม่เท่ากัน ทำให้ภาพลักษณ์ใบหน้าโดยรวมแย่ลง ก็ส่งผลให้เกิดความไม่มั่นใจ ไม่กล้าพบปะผู้คน จิตตกได้ จึงควรเลือกสถานที่น่าเชื่อถือ มีช่างที่ชำนาญมีใบประกาศการันตี เพราะถ้าคุณพลาดเลือกสถานที่สักผิดไป นอกจากคุณจะเสียโฉมแล้วคุณจะต้องทั้งเสียค่าใช้จ่าย เวลาการลบหรือแก้ไขรักษาคิ้ว ที่สำคัญหมดความมั่นใจไปสักพักอีกเลยทีเดียว

        การสักคิ้วเป็นเรื่องที่ต้องคิดให้ดี เพราะถ้าสักพลาด…จากสักคิ้วหลักพัน…จะแก้คิ้วพังหลักแสน นะจ๊ะ !!!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Wonjinthailand
โพสต์ 2017-7-18 15:23:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-7-19 09:08:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย minny__mint เมื่อ 2017-7-19 09:13


ยินดีค่ะ หากสนใจการสักคิ้วสไตล์เกาหลี ลองเข้าไปปรึกษาที่วอนจินดูนะคะ ^^
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้