ดู: 2107|ตอบกลับ: 3

[เสริมจมูก] เพื่อนๆพอแนะนำหมอแก้จมูกที่รับทำทุกเคสมัยครับ

[คัดลอกลิงก์]
คือ เคสผม อยากสอบถามราคา ค่าแก้จมูกสำหรับคนที่จมูกสั้น และเคยใช้เคยกระดูกอ่อนหลังหูมาติดที่ปลายแล้วแต่พอดีตอนนี้มันเบี้ยวครับ

ราคาค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรครับ ?
โพสต์ 2017-11-21 20:36:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็นเหมือนกันเลยคับ ใครจะใช้กระดูกอ่อนหลังหูรองปลาย หาข้อมูลเยอะๆก่อนตัดสินใจนะคับ
ตอนนี้ผมหาข้อมูลเฉพาะหมอที่ใช้อย่างอื่นมารองปลายได้ ตอนนี้ก็มีเนื้อก้นกบ หรือ เนื้อเยื่อเทียมนะคับ เจ้าของกระทู้ลองหาขอมูลดู มีหลายที่ใช้เอามารองปลายแทนกระดูกอ่อนหลังหูคับ
โพสต์ 2018-1-15 14:31:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราแนะนำศัลยกรรมเกาหลีค่ะ เพราะว่าหลายเพื่อนก็ทำจมูกแล้ว ไม่พอใจและมีปัญหา ก็เลยครั้งสุดท้าย ไปเกาหลีและแก้จมูกค่ะ เราแนะนำรพ.ศัลยกรรมTLที่เกาหลีค่ะ แก้จมูกเก่ง มีล่ามไทยด้วยค่ะ ลองถามที่ไลน์ก็ได้ค่ะ
โพสต์ 6 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
เราเคยอ่านมา คุณหมอท่านหนึ่งบอกว่า ธรรมชาติของกระดูกหลังหู รูปทรงมันจะงอค่ะ แล้วจะทำให้เบี้ยวได้ แต่ถ้าให้เราแนะนำ เราแนะนำคลีนิค The image คุณหมอกิดากรอ่ะค่ะ เราดูบิวตี้บล็อกเกอร์คนนึงไปแก้มา ราคาค่อนข้างสูง แต่สวยมากๆเลยทีเดียว และไม่มีวี่แววจะทะลุ แต่เค้าใช้กระดูกอ่อนซี่โครงอ่ะค่ะในการแก้ ยังไงลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้