ดู: 2842|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] หน้าอกหย่อนยาน หมอคณิต MAXi ช่วยได้

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เฉาก๋วย5 เมื่อ 2017-5-26 15:43

ชื่อแหม่มค่ะ เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่มีปัญหาหนักใจ เกี่ยวกับหน้าอกที่หย่อนยานมาก ครีมทีว่าดี ลองมาหมดทุกอย่างละ จนวันหนึ่งได้มาเจอเพื่อนที่ไปทำหน้าอกมาเลยปรึกษาเค้า หาข้อมูลหมอคณิต อยู่นานมาก เลยตัดสินใจให้เพื่อนพามาปรึกษากับหมอคนที่เค้าทำ คุณหมอชื่อคุณหมอคณิต เป็นอาจารย์แพทย์ที่ธรรมศาสตร์ แต่มีคลินิกอยู่ตรงเจ้เล้ง ดอนเมือง ก็ขับรถมากัน เมื่อเจอหมอเราก็มีอายบ้าง แต่ไหนๆ ก็ไหนๆแล้ว เปิดให้คุณหมอดู คุยรายละเอียดต่างๆ อ๋อ เค้ามีชุดให้ลองนมด้วยนะค่ะ ลืมบอกไปค่ะ ปกติเป็นคนมีนมค่ะ แต่พอมีลูกแล้วนมแห้ง เหี่ยวเลยต้องเสริมเพื่อให้ทรงดูสวย และก็ทำยกกระชับด้วย แต่หมอคณิต แนะนำให้ทำแผลยกกระชับตรงลานนมแทน  จะไม่ได้ทำแผลเป็นตัวที เหมือนที่เคยเห็นทั่วไป เมื่อเข้าใจแหม่มก็ตัดสินใจนัดวันทำเลยแตาไม่ได้ทำที่คลินิกนะค่ะ ไปทำที่รพ. พญาไท 2 ค่ะ  พูดถึงวันทำเลยละกัน ก็จะมีการตรวจเลือด x-ray นะค่ะ  มาๆๆดูรูปก่อนทำค่ะ 91597.jpg

ขอไม่เห็นหน้านะค่ะ เกรงใจสามีกับลูกที่บ้านค่ะ หลังทำเสร็จก็ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ นอนรพ. 1คืนค่ะ พอตื่นมาอีกวันหมอก็จะมาเอาสายระบายเลือดออกค่ะ แอบดีใจ กับมีกังวลนิดๆๆ ว่าจะออกมาสวย แล้วแผลจะเป็นอย่างไงบ้าง แต่ผิดคลาดค่ะ แผลสวย นมสวยมากค่ะ สวยกว่าที่คิดเยอะ มาดูผลงาน หมอคณิตกันค่ะ
91598.jpg
ทรงสวยมาก แต่ยังมีแอบเจ็บนิดๆ เอารูปมาดูให้เห็นกันเลย
91600.jpg

พอครบ 7 วัน ก็มาตัดไหมค่ะ ตอนนี้ผ่านมา 1 เดือนมาดูแผลกันค่ะ
91599.jpg

ตอนนี้บอกเลยว่าชอบมาก แผลก็ค่อยๆจางลง หมอแจ้งว่ารอยแผลจะค่อยๆจางลงเลื่อยๆ ไม่ต้องกังวล เพราะนี้แค่เดือนเดียว ที่มารีวิววันนี้แหม่มอยากให้คุณแม่หลังมีลูกที่มีปัญหาแหม่ม แต่ไม่รู้จะไปปรึกษาที่ไหน  ลองไปปรึกษาหมอคณิต ที่คลินิก Maxi ดูค่ะ หรือจะไปหาข้อมูลหมอก่อนได้ค่ะ ชื่อจริงคุณหมอค่ะ   นพ.คณิต  วิทยาวนิชชัย  แหม่มบอกเลยปัญหาที่แหม่มกังวลมาหลายปีหายไปเลยค่ะ สามีที่บ้านก็ชอบ แถวบอกว่าเหมือนของจิงเลยตอนจับ  คุณแม่ทั้งหลายลองดูนะค่ะ
โพสต์ 2017-5-26 22:05:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนนี้เป็นยังงัยบ้างค่ะรอชม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้