ดู: 3178|ตอบกลับ: 3

[เสริมหน้าอก] แค่ทำนมก็สวยสนิท ชิดกว่าชมไปอีกค่า

[คัดลอกลิงก์]


1.jpg
หลังทำนมสวยๆ อิจกันมั้ยล่ะคะ

เฮลโหลวววววว ฮาวอายู เป็นยังไงกันบ้างทุกคน ช่วงนี้หน้าร้อนเหงื่อไหลไคลย้อย ต้องไปเที่ยวทะเลซะบ้างแล้ว เปิดตู้เสื้อผ้ามามีชุดว่ายน้ำเยอะมาก แต่แทบไม่เคยได้แตะเลยเพราะอะไรน่ะหรอคะ ก็เพราะอย่างนี้ไงล่ะคะทุกๆคน…


ก่อนทำนม


ก่อนทำนม

ก็เพราะนมของดิฉันแบนน่ะสิคะคุณขา ดิฉันจะเอาความมั่นใจที่ไหนไปใส่ล่ะ คือเข้าใจกันอยู่เนอะว่า ใส่เสื้อผ้าธรรมดามันมีพลางมีปิดมีดันกันได้ แต่นังชุดว่ายน้ำเจ้ากรรมเนี่ยเป็นอะไรที่รบราฆ่าฟันกับมันมานานมาก บางทีก็อยากจะอวดหุ่นแซ่บ แต่นมไม่มีอ่ะสิ นมเด็กน้อย แบบนมเล็กๆ แบบเด็กอนุบาล ใครจะไปกล้าโชว์ ก็นั้นล่ะฮะท่านผู้ชม สาเหตุที่ดิฉันปิ๊งไอเดียอยากทำนมขึ้นมา จะได้มีหุ่นแซ่บไปท้าลมร้อน ที่ชายทะเลกับเค้าซักที


ก่อนทำนม


ก่อนทำนม

ถ้าถามว่าดิฉันเอาอะไรมาเป็นการตัดสิน บอกเลยว่า ขอเป็นความพอใจที่ได้คุยกับคุณหมอ และข้อมูลที่แน่นปึ้ก เป็นพอ เรื่องเงินไม่วอรี่ค่ะ เสียเท่าไหร่ก็ยอมขอให้ความดูมๆมาโผล่ที่หน้าอกดิฉันซะที


ก่อนทำนม

ก่อนทำนม
ดิฉันใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่หรอกค่ะที่ตัดสินใจเข้าไปคลินิกผีเสื้อเขียว นามว่า มาสเตอร์พีซ คลินิก ที่เค้าดังเรื่องศัลย์ให้กับบรรดาพริตตี้ หรือ เน็ตไอดอล ดิฉันเลยขอตามรอยไปเสริมนมเพิ่มความดูมอย่างเป็นธรรมชาติ แบบพอดีมือ ไม่ใหญ่เป็นหัวเด็ก เดี๋ยวคนอื่นจะตกใจ ในราคาเสร็จสรรพ ตกอยู่ที่ 70,000 กว่าบาทได้ ราคากลางๆแต่เล่นเอาหน้ามืดเลยทีเดียว


ก่อนทำนม

ข้ามมาที่ตอนหลังทำเสร็จเลยนะคะ บอกเลยว่าแน่นหน้าอก กระสับกระส่าย แต่ไม่ได้สนใจเท่านมใหม่ที่มาประดับหน้าอกแล้วคุณขา ดิฉันมีความดูมเป็นของตัวเองซักที กลับมาบ้านเผาเสื้อในคัพเอ สาปส่งอย่าได้พบได้เจอกันอีกเลย 5555 (พูดเล่นนะคะ) ที่จริงกลับมาบ้านก็นอนพักยาว เพราะเพลียมาก มึนจากการดมยามสลบไปอีก เรื่องความเจ็บไม่ขอพูดถึงเพราะไม่ได้เจ็บเท่าไหร่


หลังทำนม นอนราบๆ ก็เห็นความแน่นทะลุเนื้อผ้าเลยนะจ๊ะวันที่ 1 หลังทำนม


วันที่ 3 และวันที่ 5 หลังทำนมจ้า

อาทิตย์แรกพยายามดูแลแผลอย่างดีแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นเลยทีเดียว ล้างแผล 3 เวลา และใส่ซัพพอร์ตตลอด กลัวนมคล้อย เป็นก้อน กลัวนมไม่ชิด กลัวแผลไม่สะอาด จนตอนนี้ครบอาทิตย์ได้แล้ว แผลเริ่มแห้งต้องไปตัดไหม คุณหมอชมดูแลดีนะเนี่ย แหมดิฉันนี่เขินเลย 5555 ที่คลินิกเค้าแนะนำ ถ้าอยากให้แผลสวยขึ้นให้เข้าคอร์สรักษาแผลเป็นอีก 2 ครั้ง ที่คลินิกเค้าให้ฟรีอีก แต่ต้องรอให้แผลแห้งดีกว่า อาทิตย์หน้าดิฉันน่าจะได้ไปทำ

7วันละจ้า นมไม่กลมแต่ยังห่างอยู่ต้องไปหาหมอมานวดซะแล้ว


หลังทำนมใส่เสื้อใน ก็ชิดกว่าชมแล้วค่ะ

มาถึงช่วงนี้หลังผ่านไปได้ 1 อาทิตย์ ดิฉันก็ต้องเริ่มนวดแล้วล่ะค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าพอตัดไหมเสร็จแล้วก็ทำการนวดนมได้เลย นมจะได้ชิดกว่าเดิม แต่ดิฉันว่าจะไปหาร้านนวดช่วยนวดนมดีกว่า กลัวนวดเองแล้วนมแข็งไม่น่าดูอีก แต่ที่จริงตอนนี่นมก็ไม่ได้แข็งอะไรนะ นุ่มนิ่มได้ใจ แต่อยากให้นมชิดกว่านี้ ต้องไปนวดให้นิ่มๆ ใครมีหมอนวดนมดีๆ แนะนำ บอกกันได้นะคะ แล้วก็เดือนหน้าดิฉันจะไปเริงร่าท้าลมร้อน ถ้ามีโอกาสจะมาอวดว่าหน้าอกจะชิด จะดูมขนาดไหน จะมาอัพเดทให้ชมกันอีกรอบนะคะ บายยย

โพสต์ 2017-7-17 17:53:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทรงสวยมากเลยค่ะ
โพสต์ 2017-8-15 17:27:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แนะนำทั้งถูกและดี ไปมาหลายปีแล้ว กลับมาจากต่างประเทศก็ไปแต่ที่นี้ ไม่ไปที่ไหนเลย  
แต่ร้านนี้ดังมากเรื่องนวดนมซิลิโคน ถ้าจะไปใช้บริการต้องจองล่วงหน้า1 วัน
เป็นร้านนวดแผนไทยที่สะอาดและบริการดีมากที่เคยนวดมาเลย
แนะนำเพจ   นวดนมซิลิโคน https://www.facebook.com/siriyakon2/?ref=bookmarks#
และเพจ   สปาคุณหญิง1          https://www.facebook.com/siriyakon3/?ref=bookmarks#
เว็บเค้าก็มี         https://siriyakon1.lnwshop.com/
  อยากจับเส้น ตอกเส้น แก้อาการ จี๊ดสุดๆๆ ปวดหลัง ไมเกรน สาระพัดอย่าง ชะงักหมดอะ คนแก่ชราควรไปนวดที่นี้
เค้าจะระวังเป็นพิเศษ แนะนำๆๆ
หมอเค้าฝีมือดีจิง แก้ทุกจุด นั่งเครื่องมาเมื่อยๆละก็ไปหาเค้าเลย
ร้านจะอนู่ที่ศรีนครินทร์40 ตรงข้ามซีคอนสแควร์
โพสต์ 2017-8-22 17:47:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเท่าไหร่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้