ดู: 589|ตอบกลับ: 6

[ทั่วไป] เปลี่ยนหน้าให้เด็กลง ด้วยการยกคิ้วและดูดไขมันหน้า

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ploypraewww เมื่อ 2017-4-19 16:48

1.jpg

ก่อนทำ ตาตก + มีหลายชั้น ดูเหี่ยวๆ แถมแก้มก็ไม่เท่ากันอีก


งงเด้ งงเด้ ยกคิ้วกับดูดไขมันหน้าคืออะไรอ่ะ มาฟังทางนี้เลยจ้า พลอยแพรวหรือจะรียกแพรวเฉยๆ ก็ได้น้า แพรวจะมาแถลงไขให้ทุกคนหายงงเอง 555 เรื่องยกคิ้วนี่แพรวก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันทำอะไรได้บ้างเหมือนกัน แต่ด้วยความที่ตาแพรวมีปัญหาเลยเข้าไปปรึกษากับคุณหมอเพราะอยากทำตาสองชั้น แก้ให้ชั้นตาที่ไม่เท่ากันและตกให้มีชั้นตาเท่ากัน แล้วก็มีความอยากทำกรอบหน้าให้ชัดขึ้น เบื่อการโบท็อกซ์แล้ว  เพราะต้องเข้ามาทำบ่อยๆ ต้องค่อยคอนทัวหนักๆ ให้หน้าดูเรียว แล้วก็ได้ยินมาว่าที่มาสเตอร์พีซเค้ามีครบทั้งยกคิ้วและดูดไขมันหน้าด้วย แพรวก็เออน่าสนใจแฮะ เลยมีโอกาสเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเลยทีเดียวตาไม่เท่ากันเลย แต่งหน้ากลบก็ไม่เนียนซะเลย

เนื้อช่วงนี้ที่ทำให้หน้าดูกลม ยิ้มแล้วจอดเลยค่ะ


ตอนแรกคุณหมอก็ถามเรื่องปัญหาที่แพรวมี แพรวก็ตอบแบบไม่ได้คิดว่าจะยกคิ้ว แค่อยากจะทำตาสองชั้นค่ะ เพราะตามันดูไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งตาหมวยเลย แต่อีกข้างดูมีชั้นตา แล้วก็หางตาตกด้วย ต้องกรีดอายไลน์เนอร์ให้หนาและสูงกลบเกลื่อน คุณหมอเช็คดูก็บอกว่าเป็นเพราะตาแพรวหย่อนเลยทำให้ตาดูไม่เท่ากัน สมควรยกคิ้วเพราะคิ้วก็ค่อนข้างแคบและตก ทำให้หน้าดุและดูแก่ พราวนี่น้ำตาตกในกับคำว่าแก่ เพิ่ง 26 ปี เอง แถมถ้ายิ้มเยอะก็มีแก้มเกินออกมาดูหน้ากลมไปเลย ถ้าใครตามไอจีแพรวจะรู้ว่าแพรวไม่ค่อยยิ้มกว้าง เพราะจะได้ไม่เห็นส่วนเกินที่หน้า  อันนี้ภาพถ้ายกคิ้ว จะเป็นยังไง แอบเอาภาพการทำยกคิ้วจากคลินิกมาลงนะคะ


ตามที่แพรวเข้าใจน้าการยกคิ้วคือการดึงช่วงคิ้วให้สูงขึ้น คุณหมอเค้าจะมีเทคนิคพิเศษของเค้าทำให้ช่วงคิ้วกับตากว้าง และทำให้ตาดูโตและสดใสขึ้น เพราะคิ้วถูกดึงขึ้นไป ใครไม่เก็ทก็ลองเอามือจับหน้าผากแล้วดึงขึ้นดูจะเก็ทมากขึ้นน้าอันนี้ถ้าดูดไขมันหน้าว่าจะดูดช่วงไหน ของแพรวตามที่หมอชี้เลย (แอบเอาภาพจากคลินิกมาเหมือนกันค่า)


ส่วนดูดไขมันหน้าคุณหมอบอกว่าจะคล้ายการดูดไขมันที่ตัวนี้แหละค่ะ แต่จะเปลี่ยนมาดูดไขมันที่หน้าแทน ซึ่งเครื่องมือจะเล็ก และดูไม่น่ากลัวเท่าการดูดไขมันที่ตัวแน่นอน ตัวนี้ดูดได้ทั้งเหนียง กรอบหน้า แก้ม คือส่วนไหนมีไขมัน คุณหมอบอกผมดูดได้หมด ขอแค่คุณรีเควสมา
ที่ตัดสินใจทำสองอย่างพร้อมกันเพราะจะได้ฟักฟื้นทีเดียวเลยไม่ต้องทำหลายครั้ง ซึ่งคุณหมอที่ทำหน้าให้แพรว เค้าก็เก่งทั้งเรื่องยกคิ้วและดูดไขมันหน้า ทำให้แพรววางใจค่ะ ก่อนทำต้องงดน้ำและอาหารเด็ดขาดเลยนะคะ 8 ชั่วโมง  ของแพรวได้ทำช่วงเช้า ตื่นมาเข้าคลินิกแล้วได้ทำเลย เลยไม่ทรมานเท่าไหร่ค่ะ แต่ตื่นมาแล้วหิวข้าวมาก 55 ดีว่าที่นี่เค้าก็มีโจ๊กและน้ำให้กินตื่นขึ้นมาก็ได้กินเลย
ช่วงที่ทำของแพรวคุณหมอให้ดูดไขมันหน้าก่อน แล้วค่อยยกคิ้วค่ะ ซึ่งดูดไขมันที่กรอบหน้าคุณหมอให้ยาชาและยาเบลอ ทำให้ไม่รู้สึกอะไรแต่ก็หวาดเสียวอยู่น้า รู้สึกแบบมีอะไรมากึกๆ ที่หน้าตลอดเลย พอทำเสร็จ คุณหมอก็ให้ดมยาสลบแล้วยกคิ้วต่อเลย ตื่นมาก็มีการพันหน้าแล้วย้ายมาพักอีกห้อง แพรวมองเห็นไม่ค่อยชัดเพราะหน้าเต่งมาก การยกคิ้วเนี่ยทำให้ตาก็ลืมแทบไม่ขึ้น ต้องโทรให้ที่บ้านมารับกลับบ้านเลย
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-4-19 16:25:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด


หลังการยกคิ้วและดูดไขมันหน้าพนักงานที่ดูแลถ่ายรูปส่งมาให้ หน้าเต่งตาปิดมาก 55 ณ ตอนนั้นคือกำลังมึนๆ ใครให้ทำอะไรก็ อือ ออ ทำตามเค้าหมดกลับมาถึงบ้านก็นอนยาวๆ เลยค่ะ เพลียมาก ตื่นมาอีกทีตาลืมได้แล้ว แต่ก็ยังดูบวมๆอยู่พันผ้าที่หน้าเต็ม 3 วันเลยค่ะ เป็นซอมบี้ไปก่อน หน้าบวม ตาบวม มีปวดๆ ที่แผล แต่ต้องทน เพื่อความสวยค่ะ
  


วันที่ 5 ลองแต่งหน้าออกไปข้างนอกได้แล้ว หน้าเริ่มดูมี วีเชฟ แต่ตาเหมือนคนเบิกตาตลอดเลย เพื่อนบอกหน้าตลก เสียเซลฟ์มาก กลับมาต้องรีบมาพันหน้าไว้เหมือนเดิมวันที่ 7 ได้ไปตัดไหมซักที กลุ้มมากว่าหน้าจะเป็นแบบนี้ตลอดเลยหรือเปล่า แต่คุณหมอบอกว่าตาจะเข้าที่ประมาณ 3 เดือนได้ ไม่ต้องวอรี่ไป ประคบเย็นบ่อยๆ จะดีขึ้น อืม แพรวก็ต้องอดทนต่อไปสินะวันที่ 14 ตั้งแต่ทำหน้ามา รู้สึกว่าหน้าเริ่มดีขึ้น ตาดูไม่ค่อยเบิกแล้ว 55 หน้าเรียวก็เริ่มมา รอยช้ำก็หายหมดแล้วจ้า อะไรเริ่มดีขึ้นก็ขอให้ดีขึ้นเรื่อยๆ น้า
   


ครบ 1 เดือนตั้งแต่ทำหน้ามา ก็รู้สึกมาไกลมาก จากหน้าบวมๆ ตาปิดๆ ตอนนี้เพื่อนเริ่มทักว่าหน้าดูสดใส ดูแบ๊วๆ ยิ้มอ่อนให้เลยค่า 55ปัจจุบันก็ 1 เดือนนิดๆ แล้วน้า ชั้นตาก็มาเท่ากันซักที หลังจากหลงผิดว่าไม่ชั้นตาอยู่ตั้งนาน เรื่องหน้ายิ้มเยอะก็ไม่เห็นรอยแบ่งไขมันแล้ว ชีวิตเริ่มเข้าที่เริ่มแฮปปี้มากๆเลยค่า ใครยังแบบ งงเด้ งงเด้ อยู่ก็ถามเพิ่มได้นะคะ หรืออยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในอนาคตก็มารู้จักกันได้ที่ไอจี ploypraewww กันได้นะคะ
โพสต์ 2017-4-20 09:15:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากเลยค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-5-3 15:49:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณค่ะ
โพสต์ 2017-5-12 15:25:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่ทำ ก็น่ารักอยู่เเล้ววว
โพสต์ 2017-7-17 17:50:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาประมาณเท่าไหร่อ่ะ
โพสต์ 2017-8-22 17:44:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจ็บมากมั้ย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้