ดู: 5532|ตอบกลับ: 2

[ทำตาสองชั้น] ตาสวยพริ้ง ดูหวานฟรุ้งฟริ้งเมื่อเราไปทำตาสองชั้น

[คัดลอกลิงก์]        สวัสดีค่ะ วันนี้พิณจะมาแชร์ประสบการณ์การไปทำตาสองชั้นมาให้ทุกๆคนฟังกัน แต่ก่อนอื่นขอเล่านิดนึงว่าจริง ๆ พิณเป็นคนที่มีชั้นตาอยู่แล้ว ข้างซ้ายชั้นตาจะชัด แต่ข้างขวา ชั้นตาจะแต่หลบ ๆ บางทีทำให้หน้าดูแบบเศร้า ๆ ไม่ค่อยสดใส ก็เลยอยากมีโมเม้นต์ตาหวาน ชั้นตาแบ๊ว ๆ เหมือนตุ๊กตาไรงี้บ้าง เลยไปถามๆเพื่อนที่ชอบแวะไปทำสกินที่มาสเตอร์พีช คลีนิก เพราะเห็นว่ามีการทำตาสองชั้นที่นั่นด้วย


อีกข้างมีชั้นแต่ไม่ชัดเลยเห็นมั้ย จากรูป ส่วนข้างที่มีชั้นก็มีอยู่นิดเดียวเอง


ตาก่อนทำข้างนี้ไม่มีชั้นตาเลย
        หลังจากถามเพื่อน พิณก็หาข้อมูลรีวิวแบบเยอะมากๆ และหลายๆครั้งก็เคยไปกับเพื่อนที่คลีนิกอยู่บ่อยๆ เลยมั่นใจในเรื่องของ สถานที่ และความสะอาด ไม่นาน ตัดสินใจเข้าไปนัดคิว จนได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ พร้อมกับนัดทำตาสองชั้นเลยให้ดูชั้นตาก่อนทำแบบชัด ๆ
        เมื่อวันทำตาสองชั้นมาถึง พิณก็เตรียมตัว ล้างหน้า ใส่หมวกคลุมผม ขึ้นเตียง พี่ ๆ พยาบาลก็เข้ามาคุยแบบเพื่อให้หายกังวล แต่ตอนเข้าห้องผ่าตัดนี่มือเย็นเฉียบอะ พอหมอเข้ามาก็วัดตาเราว่าจะทำชั้นตาประมานไหน จากนั้นคุณหมอก็ฉีดยาชา มีถามพิณด้วยนะว่าตื่นเต้นมั้ย มันเจ็บจิ๊ดๆ อยู่นะ แต่หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลย จนคุณหมอมาบอกว่าเสร็จแล้ว!!!

หลังทำเสร็จทันที
        ทำเสร็จพิณก็กลับบ้านมาแบบปกติเลย ไม่เจ็บ ไม่กระเทือนอะไร ที่คิดไว้น่าจะเจ็บมากกว่านี้อีกอะ555 แต่ก็ดีแล้วที่เจ็บเท่านี้ วันแรก ๆ นี่ส่องกระจกตลอดเลยนะ เพราะอยากเห็นตาเข้าที่เร็วๆ


สองรูปนี้ครบสองสัปดาห์แล้วจ้า ชั้นตาชัด หายบวมเสร็จหวานแน่อน
        ล่าสุดตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้วค่า!!!! เข้าที่แล้วเรียบร้อย แต่งหน้าแต่งตาตามปกติ ชั้นตาออกมาพอใจมากกกก เพื่อน ๆ ทักเยอะมาก ว่าดูดี ดูแบ๊วขึ้นเยอะ ปลื้มมากอะ


BEFORE ซ้าย AFTER ขวา
        เทียบกันให้ดูชัด ๆ ระหว่างก่อนทำ กับ หลังทำ เห็นเลยว่าต่าง รู้สึกว่าหน้าตัวเองหวานขึ้นจริง ๆ ใครสนใจทำตาแบบพิณก็ลองปรึกษากับมาสเตอร์พีช คลีนิกก่อนได้นะลองทัก FB ไปถามดูได้เลย Masterpiececlinic by Dr.Sae
โพสต์ 2017-7-17 17:45:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งานดีมากมาย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้