ดู: 16200|ตอบกลับ: 84

[ตัดลดโหนกแก้ม/กราม] รีวิวสดๆร้อนๆ ตัดโหนก ตัดกราม หน้าวีไลน์ ดูดไขมันแก้ม โดย อาจารย์แพทย์ พีระศักดิ์

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย auza เมื่อ 2016-12-28 18:39

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อยู่ในช่วงพักฟื้นพอดี เลยถือโอกาสมาทำรีวิวคร้า ส่วนตัวเป็นคนหน้าบานมาก ลองมาเยอะทั้งเมโส ทั้งโบ ก็ไม่ลด บวกกับหน้ามีโหนก เนื่องจากจัดฟันเสร็จ ทำให้หน้าดูดุ ไม่อ่อนหวาน ศึกษาข้อมูลมาเรื่อยๆ

ครั้งแรก. ปรึกษาหมอ สุทัศน์ รพ ยันฮี เพราะเคยกรอโหนกคิ้วกับคุณหมอ ครั้งนี้เลยเข้าไปปรึกษา ชอบการบริการของที่นี่นะ แต่ติดที่ว่า ให้เวลาในการคุยกับคุณหมอน้อยมาก หมอตอบข้อมูลไม่ละเอียดเท่าที่ควร ได้คุยกับคุณหมอ 5 นาที ตอนแรกตัดสินใจว่าจะทำที่นี่ เพราะมั่นใจเรื่องความปลอดภัย. ระหว่างรอวันผ่า ก็หาข้อมูลไปเรื่อยๆ ไปสะดุดตากับรีวิว ของคุณหมอ พีรศักดิ์ เลยติดต่อคุณเคท  จนท ที่คอยดูคิวและให้ข้อมูลคร้า ตอนแรกส่งรูปไปปรึกษาคุณเคทก่อน แต่ด้วยความใจร้อนอนากคุยกับคุณหมอโดยตรงเลย เพราะมีแพลนจะทำสิ้นเดือน ธันวา ช่วงปีใหม่พอดีจะได้ลายาวพักฟื้น ตัดสินใจติดต่อคุณเคท  เพื่อจองคิวเข้าปรึกษา


ครั้งที่ 2  ปรึกษา คุณหมอ พีรศักดิ์ ที่ รพ เจ้าพระยา คุณหมอน่ารัก ใจดี และให้ข้อมูลละเอียดมากๆค่ะ คุยกับคุณหมอเกือบ ชม คุณหมอตอบทุกคำถาม ไม่รีบ และมีการทำภาพจำลองใบหน้า ให้ดูด้วยค่ะ ว่าหน้าจะออกมาประมาณไหน  ของเรามีปัญหาที่ไขมันแก้มด้วย ซึ่งถ้าตัดกรามอย่างเดียว คงไม่ได้ผลตามที่เราต้องการ เลยตัดสินใจ ตัดโหนก กราม และวีไลน์ พร้อมกับดูดไขมันแก้ม แอบขอคางยาวๆด้วย เพราะอยากมีคางโดยไม่เสริมซิลิโคน คุณหมอสามารถทำได้โดยใช้เทคนิควีไลน์ ตัดเลื่อนกระดูกคาง

ปรึกษาเสร็จ กลับมาบ้าน ตัดสินใจทำกับคุณหมอพี เลยค่ะ เพราะได้รับข้อมูลที่ละเอียด และมั่นใจในผลงานคุณหมอค่ะ คุณหมอพีรศักดิ์ เป็นอาจารย์แพทย์ อยู่ รพ ศิริราช ด้วยค่ะ ทำให้มั่นใจ

image.jpeg

image.jpeg

ภาพก่อนผ่าตัดค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-1-3 16:16:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
image.jpeg
อัพเดทวันที่ 9 ค่ะ กน้ายังบวมอยู่