ดู: 19491|ตอบกลับ: 85

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] รีวิว ปฏิบัติการกระชากวัย ป้าวุ้นเส้นดูดไขมัน พุงกะเอว

[คัดลอกลิงก์]
ตอน รายการสุดยอดปราถนา  ของป้าวุ้นเส้น
        ความคลั่งไคล้ อยากได้ อยากมีอยากเป็นของป้าวุ้นเส้น ก็เช่นเดียวกับสาวคนอื่น ๆ หลังจากที่พยายามทำหน้าให้เด้งมาหลายวิธี เพื่อที่จะสวยใสไม่โบ๊ะ จนค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ  ในวัย 40 นี้ได้ ถึงแม้ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่อยากนักหากมีความรู้  มาดูกันว่ารายการสุดยอดปราถนา และทำสำเร็จไปแล้วของป้าวุ้นเส้นมีอะไรกันบ้าง
        1 แก้ไขจมูกที่ทำมากว่าสิบปี แล้วเริ่มร่นรั้นเพราะเนื้อเยื่อดึงรั้งไปนั้นให้มีปลายจมูก ที่เรียกกันว่าใส่ซิลิโคนแบบมีขา
        2 ฉีดโบท๊อกซ์  ที่ใต้ตาเพื่อไล่ตีนกาออกไป
        3 ดูดไขมันไต้คาง กำจัดเหนียง
        4 เติมเต็มกับสาร ปลอดภัย ที่ร่องแก้ม ด้วย เรสทิเรน
        5 ยกกระชับใบหน้าส่วนล่างด้วย RF สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
        6 บำรุงหน้าสาระพัดวิธี  ที่เค้าว่าดีในพันทิบ
และสุดท้าย คือการขึ้นเขียงดูดไขมันที่พุงและเอว ที่ไม่มีใครคิดว่าป้าจะมี  ถ้าไม่ได้แก้ผ้าให้ได้สำรวจด้วยตากัน ซึ่งถือเป็นการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิต  อยากรู้มั๊ยล่ะว่าเป็นยังไง ป้าวุ้นเส้นจะรีวิวให้ละเอียดยิบเชียว
จุดเริ่มต้น
        ผู้หญิงกับชุดว่ายน้ำนี่ ถ้าหุ่นไม่ดีจริงไม่มีใคร อยากใส่อวดใครหรอก  และเมื่อป้าวุ้นเส้นใส่มันในวันหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เชื่อไม่ค่ะว่า ผู้คนที่รู้จักแต่ไม่เคยเห็นทรวดทรงใต้ร่มผ้าของป้ามาก่อน เล่นเอาตะลึง บอกว่า  “  ป้า หุ่นป้าแปลก ๆ ว่ะ เหมือนเห็บง่ะ แขนขาและช่วงลำตัวเล็กแต่ไมพุงกะเอวเป็นงั้นหล่ะ  ”
        ต้องขอบคุณแฟชั่นชุดเบบี้ดอลล์ที่อำพรางพุงให้ป้ามาหลายปี เห็นแต่ขาแขนเรียวโผล่มา  ให้ป้าชื่นใจ  โถ ก็ไมจะไม่พุงเป็นสีเทาหล่ะ ป้ากินเบียร์มาร่วม 20 ปี คุณ ๆ คิดว่า อายุขนาดนี้ ไขมันสะสมมันจะไปเก็บไว้ตรงไหน คงไม่ใช่ธนาคารแน่
ป้าวุ้นเว้นใยชุดเบบี้ดอลล์ เวลาที่ออกงาน

3_122207.jpg

คะแนน

4

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:36:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุดโดย pavoonsen เมื่อ 2010-9-3 22:02

ป้ามีวิถีการใช้ชีวิตแบบกินเบียร์ แต่ออกกำลังกาย และดูแลเรื่องอาหารมีประโยชน์ไม่กินของจุบจิบ และอุดมไปด้วยไขมันนะค๊ะ แต่พุงมันไม่ยอมลดหง่ะ  คิดอยู่หลายตลบเอาว่ะในเมื่อคนไข้หลาย ๆ คนดูดไขมันกันได้ผลดี  แล้วตูจะช้าอยู่ใย  เมื่อวันที่25 สิงหาคม ก็เดินเข้าไปบอกคุณหมอสุดหล่อ ที่สนิทที่สุด และมีความเขินอายกับหมอคนนี้น้อยที่สุด เปิดพุงให้ดู แล้วยื่นคำขาดว่า
“ หมอค๊ะ วุ้นเส้นจะดูดไขมัน  วันนี้ จัดมาเลยพร้อมแล้ว  งดน้ำงดอาหารมาแล้ว ดูดเอวกะพุงนะค๊ะ ออกกำลังกายยังไงมันก็ไม่ลง หุ่นเหมือนเห็บเลยวุ้นเส้นง่ะ แล้วเอาไปปั่นมาฉีดร่องแก้มวุ้นเส้นด้วยนะคร้า ”
คุณหมอตอบมาว่า “ โอเค จัดให้ ”และหัวเราะ หึ ๆ   คงอึ้งพุงป้าวุ้นเส้น อยู่ในใจ น่ะแหละ
พอคุณหมอเขียน Order เสร็จ ดูดพุงกะเอวนอน รพ 1 คืน เจ้าหน้าที่โรงพยายามก็เตรียมเอกสารสัญญา มาให้ป้าวุ้นเส้นเซ็นต์ยินยอม
เจ้าหน้าที่ก็ งง งง ถามกันเจี้ยวจ๊าว ว่าป้าวุ้นเส้นดูดตรงไหน ผอมจะตายไป
พอไปจ่ายเงินก่อนขึ้นเขียงก็ฮือฮากัน ว่าป้าวุ้นเส้นดูดไขมัน
ป้าวุ้นเส้นไขมันแบบธรรมดานะค๊ะ ไม่ได้ดูดแบบ Vaser
ที่ป้าวุ้นเส้นเลือกที่จะดูดไขมันแบบธรรมดา เพราะประเมินจากประสบการณ์ ที่คนไข้ของป้าดูดทั้งแบบธรรมดา และแบบ Vaser แล้ว ดูดธรรมดาน่าจะเหมาะกับฐานะป้าวุ้นเส้นมากกว่า  

ซึ่งหากถามถึงผลการดูดแบบ Vaser  หรือ การดูดไขมันแบบธรรมดา ก็ไม่ได้แตกต่างกัน Vaser เป็นแค่เครื่องทุ่นแรงคุณหมอเท่านั้นแถมราคาก็สูงกว่าจนเว่อร์เชียวแพง เพราะค่าเครื่องนั่นแหละ

การดูดไขมันสำคัญที่ฝีมือคุณหมอค่ะ  ต้องดูดอยู่ในระดับที่พอดี  ไม่ตื้นเกินไป เครื่อง Vaser ช่วยได้ก็เรื่องช้ำน้อยกว่าเท่านั้นค่ะ การดูดแบบธรรมดานั้นคุณหมอจะต้องฉีดน้ำเกลือเข้าไปเพื่อช่วยเรื่องไม่ให้เกิดการไหม้ พอหลังดูดก็เลยยังมีอาการบวมน้ำนานหน่อย และไขมันไม่ได้แตกตัวก่อนดูด จึงมีอาการช้ำมากกว่า Vaser

ส่วนไอ้เจ้า Vaser นั้น ไม่ได้ใช้น้ำเกลือ และทำให้ไขมันแตกตัวก่อนดูด จึงช้ำน้อยกว่า  ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องผลลัพท์ของเจ้าเซลส์ไขมันที่สลายหายสาบสูญไป  ผลลัพท์ที่ดี จึงขึ้นอยู่กับฝีมือคุณหมอเป็นสำคัญ        แต่ถ้าใครอยากดูดแบบ Vaser เพื่อลดอาการบวมช้ำและมีศักยภาพในการจ่ายเงิน ป้าก็ยินดีจัดให้นะค๊ะ ไม่ว่ากัน เหอ เหอ
DSC03800.JPG

แสดงความคิดเห็น

เอ้ย ผิด ข้าวหลาม  โพสต์ 2011-4-17 16:17
ขาว และหลาม ด้วย ขาวหลาม มิใช่ข้างหลาม หุหุ  โพสต์ 2011-4-17 16:17
พุงข้าว ขาว  โพสต์ 2011-4-11 16:47
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:38:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุดโดย pavoonsen เมื่อ 2010-9-3 22:03

แก้ไขล่าสุดโดย pavoonsen เมื่อ 2010-9-3 22:03

ก่อนทำป้าวุ้นเส้นก็มีการเตรียมตัวดังนี้

1.        เคลียร์วงเงินบัตรเครดิต เพื่อที่จะรูดเป็นหนี้ซ้ำซากต่อไป
2.        งดแอลกอฮอล์ เป็นเวลา 24 ชม ก่อนผ่าตัด
3.        งดวิตมินที่มีส่วนผสมของน้ำมันเช่น โอเมก้า วิตมินอี 2 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัด
4.        งดน้ำและอาหารก่อนการผ่าตัด 6 ชม ป้าวุ้นเส้นขึ้นเขียงตอน 16.30 น ก็งดอาหารและน้ำตั้งแต่ตอน 10.00 น
5.        งดตื่นเต้น เดี๋ยวความดันขึ้น เหอ เหอ
6.        นอนให้หลับและกินให้อิ่มก่อนขึ้นเขียงผ่าตัด 6 ชม

พร้อมแล้ว  ก็ไปเตรียมตัว ตรวจความพร้อมร่างกายกับคุณหมอวิสัญญีซึ่งจะดูแลป้าวุ้นเส้นตลอดการผ่าตัด และหลังจากนั้นก็ขึ้นห้องพักฟื้น มีเจ้าหน้าที่ที่คุ้นหน้าคุ้นตากับป้าวุ้นเส้นเป็นอย่างดีมาเตรียมตัวก่อนผ่าตัดให้อีกที ให้น้ำเกลือ เจาะเลือด ไปตรวจแล็ป
อีกสองสามรายการ ถอดคอนแทคเลนส์ ถอดทุกอย่างที่เป็นโลหะ ออกจากตัว ไม่เหลือแม้แต่กุงเกงใน

พอถึงเวลา ประมาณ 16.00 น พยาบาลก็เอายาพ่นมาให้พ่นประมาณ 15 นาที เนื่องจากป้าวุ้นเส้นเคยเป็นหอบตอนเด็ก ๆ และเป็นตอนที่โตแล้วนี่ประมาณ 2-3 ครั้ง และมีอาการหายใจดังฟื้ด นิดหน่อยหากแพ้อากาศ ดังนั้นเพื่อป้องกันไว้ก่อน คุณหมอจึงให้พ่นยาค่ะ  

และนอนรอขึ้นเขียงตอนเวลา 16.30 น ต่อไปด้วยใจนิ่ง ๆ ไม่ระทึกเลยขอบอก อาจจะด้วยความคุ้นเคยกับการผ่าตัดศัลยกรรมของคนไข้หลายร้อยคนที่ป้าดูแลมั๊ง เลยทำให้รู้สึกชิว

DSC03805.JPG
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:39:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อได้เวลา 16.30 น ก็มีเจ้าหน้าที่ผู้ชายหนึ่ง ผู้หญิงหนึ่ง มาพาป้าวุ้นเส้นไปห้องผ่าตัด ตลอดทางไปห้องผ่าตัดนี่ ป้าก็หาได้กลัวไม่  เพราะคุ้นเคยมาอย่างที่บอก

ขั้นตอนเป็นอย่างนี้นะค๊ะ
1 นอนรอที่หน้าห้องผ่าตัด
2 มีเจ้าหน้าประมาณ 4-5 คนมารุมล้อม ส่วนใหญ่ประโยคที่ถามคือ คุณวุ้นเส้นมีไขมันด้วยเหรอ เหอ เหอ แม้กระทั่งหมอวิสัญญี ฮ่า ๆ
3 เอาเครื่องนับออกซิเจนในเม็ดเลือดมาหนีบที่นิ้วนะค๊ะ ตรวจความพร้อมร่างกายอีกครั้ง
4 เข็นเข้าไปในห้องผ่าตัด ห้องผ่าตัดเป็นแบบปลอดเชื้อ เครื่องมือทุกอย่างถูกห่อด้วยผ่าสีเขียวเป็นกลุ่ม ๆ วางไว้บนชั้นสแตนเลสแข็งแรงเงาวับ นอกจากพวกอุปกรณ์อิเลคโทรนิค ที่เอาไว้วัดโน่นนี่แล้วคุณจะไม่เห็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ผ่าตัดคุณ วางประเจิดประเจ้อให้หวาดเสียวเล่นเด็ดขาดค่ะ
5 ป้าวุ้นเส้นก็ย้ายจากเตียงที่ถูกเข็นมา ไปที่เตียงผ่าตัด ซึ่งเล็กมากแคบสุด ๆ ประเมินจากสายตาน่าจะมีความกว้างประมาณ 2 ฟุตได้ค่ะ ให้เกิดความสงสัยเลยถามขึ้นว่า หมอค๊ะ ถ้าฝรั่งตัวใหญ่มานอน จะไม่ล้นเตียงหวิดตกเหรอค๊ะ หมอหัวเราะเหอ เหอ แล้วบอกว่า ก็นอนมันทั้งล้น ๆ แบบนั้นแหละ เพราะถ้าเตียงกว้างเกินไป หมอจะทำงานลำบาก ต้องสะดวกและเอื้อมถึงคนไข้ได้ทุกสัดส่วน อ้อ ป้าเข้าใจแว้ว
พอย้ายไปนอนเตียงเดี๋ยวเสียวตก ปั๊บ เจ้าหน้าที่ก็เตรียมตัวป้าอีกครั้งเอาไอ้นั่น โน่นนี่มาหนีบ เช่น ตัววัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตัวหนีบนับออกซิเจนในเม็ดเลือด และอีกมากมาย ต่อจากนั้น คุณหมอดมยาสลบก็บอกป้าวุ้นเส้นว่า เอาที่ครอบปากมาจ่อแล้วบอกว่า คุณวุ้นสูดออกซิเจนหน่อยครับ
แล้วก็หลับไป ครอก

DSC03874.JPG
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:41:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นมาอีกทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว เวลาผ่านไปไปเหมือนโกหก รู้สึกเหมือนผ่านไปไม่ถึงนาที อะไรว่ะเสร็จแล้วหรือนี่ ไม่รู้สึกอะไรเลยจริง ๆ ค่ะ

ว่าแล้วก็หลับต่อดีกว่า ยังมาทันไร เจ้าหน้าที่ก็มาเรียกอีกแล้ว
บอกว่า จะพาขึ้นวอร์ดที่พักนะค๊ะ

พอมาถึงห้องพัก เป็นห้องเดี่ยวพิเศษนะค๊ะ คุณพยาบาลก็เข้ามาดูแล
ชวนคุยเพื่อทดสอบสติสัมปชัญญะ นะค๊ะ ไม่ใช่เพื่อทดสอบสะติปัญญา ฮ่า ฮ่า  แต่ป้ารู้สึกง่วงค่ะ อยากนอน พอรู้สึกปวดคุณพยาบาลก็ฉีดยาแก้ปวดให้ แล้วก็นอนหลับไป พยาบาลจะเข้ามาวัดไข้ ตรวจความดัน ดูน้ำเกลือ เช็คร่างกายคุณเกือบจะทุก 15 นาทีนะค๊ะ มาแล้วก็ต้องเรียกด้วย
เพื่อวัดระดับอาการ การรู้สึกตัว ความเจ็บปวด และอาการผิดปกติทุกอย่างทั้งด้านสติและอารมณ์ ป้าปกติดีทุกอย่างค่ะ แค่รู้สึกอึดอัดนิดหน่อยเพราะคุณหมอพันผ้าเพื่อหยุดเลือดไว้ค่อนข้างแน่น มีข้าวต้มมาเสริพด้วย แต่ป้าไม่อยากกินค่ะ อยากนอน คงเป็นเพราะฤทธิ์ยา เลยนอนมันลูกเดียวยันเช้า

นอนหลับสบายดี พอตื่นมา ก็รู้สึกว่า เอ ตรูฉี่รถที่นอนรึนี่ ทำไมตูเปียกไปทั้งตัว ถามคุณพยาบาลที่เข้ามาดูอาการ ได้ความว่า คุณหมอใช้สำลีแผ่นใหญ่มาก ชุบน้ำจนเปียกชุ่ม ห่อตัวป้าวุ้นเส้นไว้ก่อนที่จะเอาสเตย์รัดอีกครั้งวัตถุประสงค์เพื่อหยุดเลือด และเพื่อความกระชับค่ะ เทคนิคนี้ ไม่เคยรู้เลยนะเนี่ย ที่ผ่านมาก็ไม่มีคนไข้คนไหนของป้าบอก  เหอเหอ

แต่ผ้าที่รัดไว้นี่ไม่ได้รัดจนถึงขั้นหายใจไม่ออกนะค๊ะ แต่รัดเพื่อความกระชับ หยุดเลือด และรีดน้ำเกลือที่บวมอยู่ในผิวหนังบริเวณที่ดูดค่ะ
DSC03823.JPG
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:43:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
และที่จะลืมซะไม่ได้ ป้าดูดไขมันแล้วต้องเอามาฉีดร่องแก้มด้วย เหอ เหอ ภาพหลังฉีดวันแรกเช่นกัน

DSC03811.JPG

แสดงความคิดเห็น

อิอิ ใช้คุ้มนะคะ ดูดมาทั้งที  โพสต์ 2011-4-11 16:54
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:45:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ในภาพเป็นภาพหลังการดูดไขมันไปได้ 3 วันนะค๊ะ ดังนั้นผิวจึงยังบวมอยู่ ต้องใช้เวลาประมาณ 3 เดือนจึงจะกระชับตึงเหมือนปกติค่ะ
DSC03856.JPG
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:47:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ส่วนภาพนี้คือภาพไขมันของป้าวุ้นเส้นที่ดูดออกมา ฮ่า ฮ่า แจ่มมั๊ย  
DSC03826.JPG

แสดงความคิดเห็น

เหมือนถุงบะหมี่ เย็นตาโฟน้ำเลยค่ะ ใส่ถุงแบบนี้ 55  โพสต์ 2011-4-11 16:55
โพสต์ 2010-9-3 21:48:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เจ็บไหมคะ  หายไวๆนะคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:50:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ภาพประกอบนี้เป็นภาพก่อนทำ และภาพหลังทำได้ 3 วันนะค๊ะ ถ้าเอาผ้ารัดไว้ก็พอจะเห็นผลลัพท์ที่คาดหวังได้  และ 3 เดือนก็เข้าที่ค่ะ
Pav Lipoa1.jpg

ศัลยกรรมทุกประเภทถ้าทำในที่ปลอดภัย คนที่ทำให้เชี่ยวชาญและมีจรรยาบรรณ คุณจะได้ผลลัพท์ที่ดีและปลอดภัย รวมถึงมีความสุขกับร่างกายของคุณค่ะ  เดี๋ยวเอาไว้ให้ครบ 1 เดือน ป้าวุ้นเส้นจะมา Post ใหม่นะค๊ะ และขอบอกเลยว่า ไม่เจ็บอย่างที่ทุกคนคิดกันหรอกค่ะ เพราะมีเทคนิคทางการแพทย์ช่วยลดความเจ็บปวดอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ได้ทำกันตามคลีนิคเถื่อน เอายาชามาฉีดแล้วดูดกันแบบฮาร์ทคอร์ซะหน่อย  ถ้าทำแบบเถื่อน ๆ อย่างนั้นโอกาสติดเชื้อสูงมากนะค๊ะ ระวังกันด้วยค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:53:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอฝากไว้เตือนใจสาว ๆ เรื่องนึงนะค๊ะ

ศัลยกรรมที่มีราคาแพง คือ ศัลยกรรมที่ทำมาแล้วผิดพลาด
เพราะคุณต้องจ่ายด้วยเวลาที่เหลือทั้งชีวิต
ไม่ใช่การจ่ายด้วยมูลค่าของเงิน   


pAvOOnsEn

DSC03847.JPG

แสดงความคิดเห็น

น่าร๊ากกกก  โพสต์ 2011-4-11 16:56

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-3 21:58:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 9# berry777

ไม่เจ็บเลย ค่ะ ตอนที่ทำเพราะวางยาสลบ หลังทำก็ไม่เจ็บ

มาเจ็บเอาตอนกลับบ้านแล้วอยู่ 2-3 วัน เจ็บเฉพาะเวลาที่ หัวเราะ ไอ หรือจาม ค่ะ อยู่เฉย ๆ จะไม่เจ็บค่ะ
จะเจ็บเหมือนเวลาที่เราฝึกซิทอัพใหม่ ๆ แล้วระบมค่ะ

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ได้ 10 วันแล้ว คุณหมอให้ป้าออกกำลังกายบ้างได้แล้ว
แผลแห้งสนิทไม่มีการติดเชื้ออักเสบใด ๆ
โพสต์ 2010-9-3 22:46:45 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รอติดตามรูป 1 เดือน หายไวๆนะค่ะ ป้าวุ้นเส้น
โพสต์ 2010-9-4 00:32:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว้าว สุดยอดเลยจิงๆ
โพสต์ 2010-9-4 01:56:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อีเสียงครับ สุดยอดจริงๆ
โพสต์ 2010-9-4 06:28:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด เพรียวทันตาเลยค่ะ
โพสต์ 2010-9-4 09:13:43 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว้าววววววววว สวยมากค่ะ  หุ่นดีมาก
ไม่เรียกป้าละกานนะคะ
ขอเรียกพี่ได้มั้ย
เหมือนอายุไม่ถึง 40 เลย ^^
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-9-4 10:42:41 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ ทุกคน  เรียกป้าน่ะดีแล้วค่ะ

หมอดูบอกว่า เรียกว่า ป้าวุ้นเส้น แล้วจะรวยมากกกกกกกกกก

เหอ เหอ
โพสต์ 2010-9-4 11:30:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดจิงๆ ครับ
ตามมาเป้นกำลังใจให้ป้า หายไวๆน่ะครับ
สู้ๆครับ :)
โพสต์ 2010-9-4 11:31:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวัสดีค่ะ ทุกคน  เรียกป้าน่ะดีแล้วค่ะ

หมอดูบอกว่า เ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย pavoonsen เมื่อ 2010-9-4 10:42    คนเรียกจะรวย หรือป้า รวยครับ
อิอิ

หรือว่ารวยทั้งคู่เลยครับ ฮ่าๆๆ
โพสต์ 2010-9-4 12:45:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เป็น Idol ของ เราเลย
โพสต์ 2010-9-4 20:05:29 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยๆคะ  หน้าเด็กหน้าไม่บ่งบอกซักหน่อย

แต่จะตามใจเรียก ป้านะคะ

หายเร็วๆนะคะ  จะติดตามดู
โพสต์ 2010-9-4 20:20:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รีวิว น่ารักดีครับ  ทั้งๆที่เป็นอะไรที่น่ากัวสำหรับผม
โพสต์ 2010-9-4 21:03:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ
โพสต์ 2010-9-4 22:38:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จะสวยปายถึงหนายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย >,<~
ยืมไขมันที่เหลือมาฉีดใต้ตาให้นู๋วิหน่อยสิพี่วุ้น อิอิอิ....
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้